Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên

Loạn thế người nhà 44


trước sau

Advertisement
Bộ ngựa hán tử ngươi uy vũ to lớn mạnh mẽ

Lao vùn vụt ô tô giống như gió táp đồng dạng

Băng sơn giếng cạn chỗ nào đều theo ngươi một khối chơi

Tên ta là Tần Ẩn không phải xú lưu manh

Vừa ra mặt nước, có người cánh tay dài thả lỏng đưa nàng ôm vào trong ngực trực tiếp vượt lên một cỗ xe tải, tựa như là bốn cái Đông Dương người bên trong một cái.

Lâm Tịch chính muốn ban ân hắn một bộ thiếu nữ manh manh quyền, bỗng nhiên phát hiện người này đúng là Tần Ẩn thần côn kia.

Lâm Tịch thật đúng là không nhìn ra, bốn cái đào hố Đông Dương binh bên trong có một người là Tần Ẩn giả trang.

Cũng chính là làm khó Tần Ẩn cái này gà tặc.

Không biết này nha từ nơi nào làm đến một cỗ dân sinh 75, đây chính là lúc ấy duy nhất hàng nội địa xe tải nhãn hiệu.

Lâm Tịch sâu coi là, này nha tuyệt đối là vị diện thiên đạo thân nhi tử.

"Rất có thể nhịn a! Nói, các ngươi thần côn cũng học vật lý? Còn biết chế tác tổ hợp ròng rọc? Lợi hại ta ca." Lâm Tịch tại bị hoả tốc túm ra mặt nước thậm chí cơ bản không có sang đến kia mãnh liệt mà ra bùn đất canh giờ Tý dù bận vẫn ung dung nhìn một chút bắc tại cách đó không xa gốc cây tử thượng kia tổ ròng rọc.

Này loại đồ vật đều có thể thần không biết quỷ không hay sớm chuẩn bị tốt, có thể thấy được chính mình điểm này tiểu tính toán không có thể giấu diếm được thần côn này, đáng sợ a!

Lâm Tịch thầm nghĩ, may mắn này gia hỏa không phải chính mình địch nhân.

"Ta không học cái gì vật lý, nhưng là chúng ta Tần gia có tiền." Tần Ẩn ngữ khí bên trong một cỗ mùi thuốc súng.

Tốt a, ngươi thắng.

Chờ xe lái ra một khoảng cách, Tần Ẩn ném cho Lâm Tịch một bộ quần áo, muốn nàng đi phòng điều khiển đổi đi trên người thử quần áo.

Cảm giác hắn ngữ khí rất kém cỏi, như là tại quát lớn người hầu đồng dạng.

Bất quá Lâm Tịch xem ở hắn tự cho là đúng ân cứu mạng mặt bên trên, ngoan ngoãn đi đổi, mặc dù nàng cũng không cần hắn cứu giúp, nhưng tốt như vậy xấu phòng ngừa một lần nàng vận dụng không gian, cũng nên trong lòng còn có cảm kích.

Một cỗ nửa mới không cũ Ford dừng ở bên cạnh, hai người lên xe.

Một phen giày vò xuống tới, Lâm Tịch cái mũi đột nhiên có chút ngứa, hắt hơi một cái.

Lâm Tịch xem Tần Ẩn từ đầu đến cuối sắc mặt xú xú, kết hợp trước đó hắn đột nhiên xấu tính, khả năng chính mình đuổi kịp hắn mỗi tháng đều có mấy ngày xấu tính.

Nghe nói nam nhân cũng có sinh lý kỳ, bất quá không có nữ sinh rõ ràng như vậy mà thôi.

Đã ngươi đại di phu đến rồi, lão tử không so đo với ngươi.

"Ta đều không nhìn ra, Tiêu nhị tiểu thư cư nhiên là như vậy vĩ đại cá nhân." Thấy Lâm Tịch vẫn luôn không lên tiếng, Tần Ẩn âm dương quái khí nói.

Hắn cũng đổi qua quần áo, không biết có phải hay không là đông lạnh, mặt mày xanh lét, mà hắn ngữ khí so sắc mặt còn muốn kém.

"A, có sao?... Ách, ha ha, tạm được." Không biết ngươi tại nói cái gì.

"Nguyên lai ngươi gọi ta đem ngươi cùng Tằng Thiệu Quân tới Tỏa Long đầm tìm long tủy chuyện truyền cho Vương Đằng Phi cùng Đông Dương người, lại là nghĩ muốn cùng bọn hắn cùng tháng cùng ngày, cùng huyệt mà ngủ a!"

Lâm Tịch trợn trắng mắt, lau, có phải hay không cho ngươi mặt mũi rồi?

"Ngươi làm như vậy xứng đáng chính ngươi phụ thân cùng người nhà sao? Bọn họ còn tại Ngọc Huyền sơn khổ đợi ngươi trở về!" Tần Ẩn sắc mặt không lại xanh xám, lại là nổi giận đỏ.

Lâm Tịch thật cho quỳ, lão Đại, nguyên lai ngài bởi vì cái này tại tức giận a, nhưng lão tử có chết hay không liên quan éo gì đến cm mày?

"Ta đằng sau có sắp xếp, sẽ không chết, hơn nữa ta đã cùng ta người nhà đều nói qua, ta sẽ bình an trở về, ngươi quá lo lắng."

Tần Ẩn hoàn toàn không tin nàng lời nói: "Xin hỏi ngài là an bài như thế nào, xin lắng tai nghe."

"Ta... Sẽ chúc từ thuật a, có thể thoát khốn mà đi." Rừng đại lừa dối không ngờ tới hắn có câu hỏi này.

"Chúc từ thuật? Hừ! Chúc từ thuật kia là ta Tần gia đồ vật, ta như thế nào không biết cái nào thiên chương ghi lại loại này tương quan thuật pháp? Thủy độn sao?"

Tần Ẩn líu lo không ngừng bút tích, kỳ thật hắn nói Lâm Tịch đều biết, chính là bởi vì biết, mới dùng biện pháp này.

Loại này nhận áp nước ngầm, lại gọi tuôn ra chi thủy, từ dưới đất dâng lên mà ra lúc sau tối thiểu trong vòng một canh giờ tất cả đều là nửa bùn nửa nước bùn canh tử.

Người tại bình thường nước sạch trạng thái dưới phát sinh chết đuối, vượt qua năm phút đồng hồ liền có sinh mệnh nguy hiểm, huống chi là loại này nước bùn?

Lâm Tịch bọn họ này đó người cũng đều xuyên thật dầy áo bông, hai cái chơi nện xuống người tới liền xong rồi, xuống giếng người một cái đều không sống nổi.

Lâm Tịch liền yêu thích loại cảm giác này, các ngươi cho người ủy thác cái gì, người ủy thác liền trả lại cho các ngươi cái gì.

Lúc trước các ngươi làm hại Tiêu Trúc Nhàn cả nhà táng thân tại này
Advertisement
khẩu giếng cạn, như vậy hại người ủy thác này đó tạp toái, lão tử còn gọi các ngươi chết tại miệng giếng này bên trong.

Bị lão tử an bài đến thanh bạch.

Đến lúc đó bên này động tĩnh như vậy đại, mặc kệ là Vương Kính Tu hoặc là Tằng Thiên Thọ, ai cũng sẽ cho rằng là Đông Dương người ra tay, giết người đoạt bảo.

Nhà ở ven hồ hưởng trước ánh trăng, long tủy tự nhiên cũng bị Đông Dương người bỏ vào túi bên trong, thỏa thỏa cõng nồi hiệp.

Về sau liền để cho bọn họ ba bên thế lực lẫn nhau chó cắn chó chứ.

Mà Tiêu gia nguy cơ cũng liền giải trừ.

Nàng trở về sau thay hình đổi dạng, an tâm làm nàng nữ trại chủ.

Duy nhất tính sai chính là Tần Ẩn phục vụ hậu mãi thực sự quá tốt, thế nhưng mua một tặng một, chẳng những hỗ trợ đưa tin tức trả lại vội vàng hỗ trợ giải quyết tốt hậu quả.

Thật đem Lâm Tịch cấp hoảng sợ.

Nói thật ra, nếu là tần biến mất có này đó hậu thủ, mà Lâm Tịch lại không biết Đông Dương quỷ tử bên trong có một người là hắn giả trang, nhất đốn bùn tắm thêm bùn nồng canh phần ăn, này vị Tần Thủy Hoàng đời sau bởi vì nàng chết ở chỗ này, nhân quả nàng coi như lưng bên trên.

Còn tốt, hiện tại tất cả mọi người không có việc gì.

Vị đại gia này cũng không biết nổi điên làm gì, một hai phải thừa dịp hiện tại tin tức còn không có truyền ra, đưa nàng trở về trại đi.

Lâm Tịch bất đắc dĩ, chỉ phải đi theo hắn ấm ức không nhanh trở về Ngọc Huyền sơn.

Chuyến này ngược lại thật sự là chính là vô kinh vô hiểm, thẳng đến bọn họ đã nhanh đến hoa sen trấn, bên kia tin tức mới bị tuôn ra tới.

Nghe nói rất nhiều Đông Dương người mở sinh ý bị không hiểu phá phách cướp bóc, Tỏa Long đầm bên kia trụ sở cũng thường xuyên sẽ có tặc nhân chạm vào đến, khiến cho Đông Dương người sứt đầu mẻ trán.

Tần Ẩn trầm thấp cười: "Toàn bộ Đại Diễm quốc hiện tại biết tất cả, Tỏa Long đầm trụ sở Đông Dương người đào đi hơn ba trăm năm trước kia đoạn long tủy, nghe nói liền Bắc Sa bên kia đều biết."

Hắn ngẩng đầu nhìn Lâm Tịch một chút: "Như ngươi mong muốn."

Lâm Tịch lúc này mới phát hiện, này gia hỏa mới là thiếu đạo đức nhất người.

Hiện giờ quân phiệt hỗn chiến, lớn nhỏ thế lực chừng hơn mười mấy cổ, còn có một ít tiềm ẩn tại nơi tối tăm, đừng có rắp tâm người, lại thêm lấy gian dâm cướp bóc, tàn bạo thành tính giống như gấu bắc cực Bắc Sa người, nhưng đủ Đông Dương người uống một bình.

Nói lên này đó thời điểm, thần côn nộ khí đã tiêu tán đến không sai biệt lắm.

Hai người không có việc gì sẽ trò chuyện một ít thượng vàng hạ cám sự tình, tỷ như, chúc từ thuật nàng học được bao nhiêu.

Nói thật, Lâm Tịch là rất hy vọng chính mình có thể học được này môn chúc từ thuật, kỹ nhiều không áp thân a.

Thế nhưng là Tiêu gia tổ huấn liền có truyền nam không truyền nữ đầu này, lại đi qua ba trăm năm trước đoạn long lấy tủy sự kiện lúc sau, đổi thành chỉ do gia chủ kế thừa, đồng thời gia chủ tuổi già lúc còn muốn chạy tới Ngọc Huyền sơn thủ lò.

Nàng cũng không thể cho người ủy thác nhận việc kế a!

Lâm Tịch sẽ hai câu lập lờ nước đôi lời nói, kia cũng là lâm thời ôm chân phật, kỳ thật Tiêu Bá Dận cái gì đều không có dạy nàng.

Nhìn Lâm Tịch một mặt muốn đi biểu tình, Tần Ẩn cười cười, không có lại nói tiếp.

Tần Ẩn đưa Lâm Tịch đến dưới núi liền lặng lẽ đi, không làm kinh động bất luận kẻ nào.

Trước khi đi kín đáo đưa cho Lâm Tịch một cái hơi mỏng gói nhỏ, khinh phiêu phiêu.

Trại bên trong người trông thấy Nhị tiểu thư trở về, lập tức mổ heo làm thịt dê, quả thực so với năm rồi còn muốn náo nhiệt.
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện