Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên

Loạn thế người nhà 28


trước sau

Advertisement
Liễu Liên rất dễ dàng liền nhận ra Phúc tẩu.

Phúc tẩu trên đường đi đóng vai nhân vật chính là Tiêu Bá Dận tức phụ, bởi vậy bây giờ nhìn thấy từ trên trời giáng xuống phu nhân, không hiểu có điểm tâm hư.

Nàng ánh mắt né tránh Liễu Liên, nhưng lại đối với Liễu Liên phía sau Đông Dương người trợn mắt nhìn.

Phúc tẩu người nhà tất cả đều là bị Đông Dương người sát hại.

Mà Liễu Liên xem Phúc tẩu, tựa như là Phúc tẩu tại nhìn Đông Dương người.

Không khác, Liễu Liên hiện tại cảm giác chính mình ổ bị người khác chiếm.

Nàng có thể không thèm để ý Tiêu Bá Dận, nhưng là một khi phát hiện Tiêu Bá Dận đưa nàng một khối đội mũ xanh, lập tức càng là giận không kềm được.

Hảo ngươi cái ra vẻ đạo mạo Tiêu Bá Dận!

Chẳng trách không mang theo lão nương, nguyên lai sau bổ đều tìm được rồi.

Nàng sắc nhọn móng vuốt lại đi bắt Phúc tẩu.

Phòng Tiểu Nhã ỷ vào chính mình trong tay có súng, hiện giờ cũng không cần tại che giấu cái gì, vuốt vuốt súng trong tay dạo bước đến Lâm Tịch trước mặt: "Đại di thái, mấy ngày không thấy ngươi trôi qua giống như càng ngày càng bi thảm."

"Đúng vậy a, ngược lại là ngươi trôi qua càng ngày càng phong tao, một chút tìm cho chính mình như vậy nhiều nam nhân." Lâm Tịch cũng mỉm cười đối mặt.

Phòng Tiểu Nhã hừ lạnh một tiếng: "Ta là Đại Đông dương sĩ quan bộ binh Kamizumi Masako trung úy, phụng mệnh tiềm phục tại Tằng soái phủ, cùng các ngươi không giống nhau."

"Ta hiểu, chính là vì quốc bán mình thôi, vậy ngài phải gọi thần suối con vịt, sai, là thần suối trứng gà a!" Lâm Tịch cười đùa tí tửng nói xong.

"Baka!" Phòng Tiểu Nhã, sai, Kamizumi Masako lập tức nổi trận lôi đình, một cái cất bước lấn người phụ cận, đưa tay nghĩ muốn phiến Lâm Tịch cái tát, kết quả tăng lên bắt đầu cánh tay lại đột nhiên bất động.

"Ai nha, Tiểu Nhã, ngươi làm sao?"

Lâm Tịch nháy mắt bên trong liền đem Kamizumi Masako súng ngắn hạ, dùng tay hư đỡ nàng đối với xe bên trong mấy cái Đông Dương người kêu: "Tiểu Nhã đau sốc hông, mau lại đây người a!"

Mấy cái Đông Dương người không rõ cái gì gọi là đau sốc hông, nhưng nhìn cái kia đại diễm nữ nhân đỡ nhã tử, suy đoán có thể là nhã tử ra cái gì trạng huống.

Hai cái Đông Dương người vội vàng đi tới, Lâm Tịch rất là sốt ruột cùng bọn hắn giải thích: "Tiểu Nhã có chút kích động, không phải nói muốn chúng ta cùng với nàng đi, sau đó đột nhiên liền nói không ra lời, nhanh lên nhìn xem a, nàng đây là thế nào?"

Nhã tử quả nhiên miệng bên trong "Ôi ôi" tròng mắt loạn chuyển lại nói không ra lời nói tới.

Bởi vì là tới bắt người Tiêu gia, cho nên chiếc thứ hai xe Jeep là không, trừ lái xe bên ngoài chỉ có một người.

Thấy bên này giống như xảy ra chút tình huống, kia hai cái người cũng xuống xe sang đây xem.

Loại tình huống này Liễu Liên quá quen thuộc, nhưng chuyện cho tới bây giờ, nàng đầu óc có chút chập mạch.

Nàng không biết chính mình hẳn là trợ giúp Đông Dương người vẫn là hẳn là trợ giúp người Tiêu gia, nàng cảm thấy ngoại trừ chính mình cùng nhi tử, còn có nàng mưu cầu phú quý Tiêu Trúc Cẩn bên ngoài, hai bên người đều chết sạch tốt nhất.

Tiêu gia mấy người cùng Đông Dương người hỗn tạp cùng một chỗ, tràng diện có chút rối bời.

Lâm Tịch ra tay như điện, rất mau đem tới mấy cái Đông Dương người đều dùng ngân châm trạc nằm xuống.

Cũng không trách Đông Dương người chủ quan, nếu là bọn họ đối mặt chính là đồng dạng Đại Diễm quốc quân nhân hoặc là khổng võ hữu lực đại diễm tráng hán, tuyệt đối sẽ không như thế khinh thường, tuỳ tiện nhân gia đạo.

Giờ phút này bọn họ trước mặt người Tiêu gia là lão lão, tiểu tiểu, còn có hai cái Hoa cô nương, tất cả đều là tay không tấc sắt, tăng thêm trước đó Liễu Liên kia tham sống sợ chết chim cút dạng vào trước là chủ, mấy cái Đông Dương người tự nhiên không có đem trước mắt người Tiêu gia để vào mắt.

Vẫn luôn canh giữ ở hai chiếc xe phía trước phụ trách lái xe Đông Dương binh phát hiện sự tình có chút không đúng, giơ lên trong tay M1928A1 Mỹ tạo Thompson.

Dựa vào, tính sai!

Thế mà còn có loại này lực sát thương đại gia hỏa tại, Lâm Tịch muốn đuổi đi qua đã là không kịp.

"Đều trốn tại ta phía sau!" Nàng đối với người Tiêu gia khẽ quát một tiếng, sau đó một cái tinh thần thứ đối kia gia hỏa cổ đãng mà đi.

Làm sao nàng thời gian tu luyện thật sự là quá ngắn, khoảng cách song phương lại khá xa, toàn lực ứng phó tinh thần thứ cũng chỉ làm cái kia gia hỏa đầu mộng bức một hồi.

Hòe Hoa trấn chỉ là cái nghiêm ngặt ý nghĩa thượng nông thôn đại tập thành phố, chừng ba giờ chiều đại tập liền tản đi, đường phố trên cũng không có bao nhiêu người.

Nhưng ít hơn nữa cũng có người, Tằng Thiên Thọ tại này bên trong cũng có trú quân.

Lâm Tịch thật sự là không nguyện ý nổ súng, tiếng súng một vang, liền sẽ đưa tới trú quân hoặc là cảnh sát, nhiệm vụ lần này muốn bảo vệ mục tiêu tăng thêm chính mình hết thảy bốn người, thời gian lại là như thế gấp gáp, nàng
Advertisement
chính là có chút phân thân thiếu phương pháp.

Nhưng hiện tại không nguyện ý nổ súng, cũng phải nổ súng, về phần bọn hắn tiếp tế đành phải mặt khác nghĩ biện pháp, trong chớp mắt, Lâm Tịch đã có quyết đoán.

Nàng cầm lấy Kamizumi Masako cây súng lục kia chính muốn chuẩn bị nổ súng, đột nhiên xảy ra dị biến!

Chỉ thấy một khối cục gạch rắn rắn chắc chắc vỗ vào cái kia Đông Dương binh trên ót.

"Bính" một tiếng, Đông Dương binh nắm tay bên trong Thompson đổ xuống, đằng sau lộ ra một cái lấm la lấm lét tiểu gia hỏa.

Cư nhiên là Tiêu Cẩm Ngọc!

Bên này người đã bị điểm ngược lại, Lâm Tịch hai bước chạy tới, đem cái kia gia hỏa cũng chế trụ, hạ thương, kéo vào xe bên trong.

Bọn họ đám người này động tĩnh đã gây nên một số người chú ý, bất quá chiến loạn niên đại, lão bách tính nhóm liền náo nhiệt cũng không dám nhìn, liền sợ sụp đổ một thân máu, bởi vậy chỉ có mấy người đứng xa xa nhìn, không dám phụ cận.

Vừa rồi tinh thần thứ làm Lâm Tịch đầu có chút đau.

Miễn cưỡng điều động còn thừa không có mấy tinh thần lực dò xét, phát hiện Liễu Liên ngồi chiếc xe kia xe huống tương đối tốt, xăng cũng nhiều, Lâm Tịch đem trong chiếc xe này kia thùng dự bị xăng nhắc tới trong xe phía trước, lại đem có thể vơ vét đồ vật toàn bộ vơ vét một lần.

Cứ việc đầu như là bị mấy chục cây châm hung hăng đâm vào như vậy đau, Lâm Tịch vẫn là ngũ thức, tinh thần lực toàn bộ triển khai chú ý gần đây động tĩnh.

Đã có người dần dần dựa vào, dù sao nơi này là Hòe Hoa trấn, hai chiếc xe Jeep vẫn là thực chói mắt.

Đông Dương người Lâm Tịch thứ tất cả đều là tử huyệt, đối với mấy cái này hai tay nhuộm đầy đại diễm bách tính máu tươi cầm thú, hoàn toàn không cần phải khách khí.

Về phần Liễu Liên, nàng thật là được a!

Bỏ qua ngươi một lần, sẽ không bỏ qua lần thứ hai.

Lão tử nói qua, sẽ không thêu hoa, nhưng là sẽ thêu mù lòa, thêu bị câm, thêu kẻ điếc.

Liễu Liên là không biết chữ, cho nên Lâm Tịch như cũ giữ lại nàng một cái mạng.

Người ủy thác là cỡ nào tâm địa thiện lương một cái cô nương tốt, làm sao lại thí mẫu đâu?

Không thể nói, sẽ không viết, nghe không được, người không có đồng nào, không biết như vậy Liễu Liên, còn có thể tìm được Phúc Thọ cao hưởng dụng sao?

Lâm Tịch đem Kamizumi Masako nhét vào xe tòa dưới mặt đất, làm người Tiêu gia nhanh lên đều lên xe, đóng cửa xe, tại duy trì trật tự đội chạy tới trước đó rời đi nơi thị phi này.

Liễu Liên tại xe khởi động lúc đưa tay kéo cửa xe, làm nàng sợ hãi Đông Dương người sinh tử không rõ, nàng không thể lưu tại nơi này, nàng tại tiền trang đại dương đều tại xe bên trên, hơn nữa nàng là Tiêu Bá Dận phu nhân, là ba cái hài tử mụ, bọn họ nhất định phải mang lên nàng!

Liễu Liên muốn nói, nàng sai, nàng về sau nhất định hảo hảo đi theo bọn họ sinh hoạt, nông thôn khổ kỳ thật nàng cũng có thể ăn, lúc trước nhà nàng chính là nông thôn, nàng muốn cầu xin Tiêu Trúc Nhàn mang lên nàng, không muốn vứt xuống nàng một người tại này bên trong.

Thế nhưng là, nàng đã nói không ra lời.

Xe nhanh chóng đi, Liễu Liên lại nghe không đến một chút thanh âm, nàng thế giới, từ đây yên tĩnh không tiếng động...

Lần này, Tiêu Trúc Cẩn cùng Tiêu Cẩm Ngọc không tiếp tục vì mẫu thân nói câu nào.

Thất nhiễu bát nhiễu lái đi ra ngoài rất xa lúc sau, Lâm Tịch thẩm vấn Kamizumi Masako trung úy.

Đối mặt một trương không thể xâm phạm mặt, Lâm Tịch mỉm cười: "Ngươi đối ngươi Đại Đông dương đế quốc có một ngàn điểm trung thành, lão tử có một vạn loại để ngươi mở miệng phương pháp, nếu không ta luyện một chút?"
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện