Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên

Loạn thế người nhà 20


trước sau

Advertisement
Là Tần Ẩn!

Lâm Tịch nhìn hắn cu lê ngược cứ như vậy ngông nghênh xuất hiện tại tư nhân nơi ở nóc nhà, bị bắt bao hết cũng không có một chút ngượng ngùng.

Nhìn phiêu dật như trích tiên, da mặt thế nhưng như vậy dày.

"Không khéo, đây là nhà của ta, ngược lại là Tần thiếu gia đến đúng lúc." Lâm Tịch thanh âm rất bình thản, không mang theo một tia cảm xúc ở bên trong, thế nhưng là trong lòng đã là kinh đào hải lãng.

Hắn thế mà có thể như vậy nhanh tìm đến nơi đây, chẳng lẽ là vẫn luôn tại theo dõi chính mình sao?

Đây không phải là mang ý nghĩa, Vương Đằng Phi cũng tới Phượng Lai thành?

Thậm chí, bọn họ sắp giống nhau kịch bản bên trong đồng dạng bị Vương Đằng Phi khống chế?

Lâm Tịch tâm niệm vừa động!

"Phanh!" Nguyên bản móc tại trên mái hiên Tần Ẩn thế nhưng rơi xuống tại viện tử bên trong, cũng may hắn coi như phản ứng nhạy bén, vừa mới tiếp xúc tới mặt đất lập tức mượn lực một cái xinh đẹp diều hâu xoay người đứng yên tại mặt đất, một bộ thanh sam theo gió mà động, nói không hết phiêu dật xuất trần, phảng phất vừa rồi từ phía trên đến rơi xuống người không phải hắn.

Tiếp tục bóng người nhoáng một cái, Tần Ẩn như là láu cá con lươn theo Lâm Tịch đẩy ra cửa sổ tiến vào tới.

"Tiểu cô nương, sát khí đừng như vậy trọng, ngươi này động một chút là muốn người tính mạng thói quen thế nhưng là rất nguy hiểm a!" Tần Ẩn vây quanh Lâm Tịch dạo qua một vòng, ông cụ non mà nói.

Cũng không có, lão tử đồng dạng đều là có thể không giết hết lượng không giết, ngài vừa lúc nói ngược.

Lâm Tịch ngoài cười nhưng trong không cười ngay ngực ôm quyền: "Thụ giáo, đại thúc, chỉ cần ngài đừng xuất quỷ nhập thần tại chúng ta nhà trên mái hiên nhìn trộm, ta đối với ngươi đầu này mạng già tạm thời không có gì hứng thú."

Tần Ẩn thoạt nhìn tối đa cũng liền hai mươi hai hai mươi ba tuổi, lại còn ưỡn nghiêm mặt gọi nàng tiểu cô nương.

Lâm Tịch bây giờ hoài nghi Tần Ẩn là tà đạo chi hồn.

Tại Tôn gia tửu lâu lần đầu tiên trông thấy, hắn liền đối nàng có không hề tầm thường chú ý, nhưng lại hoàn toàn không ngại bị Lâm Tịch biết.

Nhà ga ở đâu là cái gì ngẫu nhiên gặp, rõ ràng chính là Tần Ẩn theo đuôi Lâm Tịch đám người bọn họ ngồi cùng một chiếc xe lửa.

Hiện tại hắn lại xuất hiện ở đây.

Tại Lâm Tịch đang chuẩn bị theo không gian trong lấy ra Browning trực tiếp xử lý hắn thời điểm, Tần Ẩn cư nhiên có thể nhìn rõ tiên cơ, đồng thời nháy mắt bên trong làm ra quyết đoán.

Hiện giờ nàng tiên cơ đã mất, không có nhất kích tất sát tự nhiên không thể lại xuất thủ.

Này lệnh Lâm Tịch trong lòng còi báo động đại tác, Tần Ẩn hẳn không phải là bình thường ý nghĩa thượng tà đạo chi hồn, hắn có thể tại này trong khoảng điện quang hỏa thạch liền biết chính mình đối với hắn khởi sát tâm, cái này người đến cùng là cái gì con đường?

Chẳng lẽ là đồng hành?

Liễu Liên là nhận ra Tần Ẩn, nàng cảm thấy Tần Ẩn rất có thể là Vương thiếu gia tùy tùng.

Cái này người nhìn không bằng Vương Đằng Phi tuấn mỹ như vậy, nhưng là tướng mạo cũng thực phát triển.

Liễu Liên dùng sức khẽ đảo mắt tử, nghĩ muốn gây nên Tần Ẩn chú ý đem nàng cứu được, nàng muốn dẫn nhi tử đi đến cậy nhờ Vương Đằng Phi, cũng không tiếp tục trở về Tiêu gia.

Tiêu Bá Dận thế nhưng muốn giết nàng, hai cái nha đầu chết tiệt kia cũng cùng với nàng không tri kỷ.

Dứt khoát đem hai cái nha đầu đều đưa cho Vương thiếu gia làm di thái thái, liền chính đầu nương tử cũng không cho làm, gọi các ngươi không biết tốt xấu!

Đến lúc đó nàng mang theo nhi tử tại Hoa Dương phủ trụ, tuyệt đối không trở về Tiêu gia, liền làm Tiêu Bá Dận trông coi nhà của hắn nghiệp qua đi, dù sao đã tuổi đã cao, hắn cũng rất khó sinh ra con trai.

Giá đương nhi, Tiêu Trúc Cẩn đã đem Tần Ẩn lai lịch cùng Tiêu Bá Dận nói, cha con hai cái gần sát cùng một chỗ, bốn ánh mắt chăm chú nhìn hắn.

"Ai nha, đều ngồi, đều ngồi, đừng khách khí, tựa như đang ở nhà mình." Tần Ẩn trước tiên tìm đem ghế ngồi xuống, tùy tiện nói.

Lâm Tịch kém chút không có tức điên.

Này mẹ nó vốn chính là lão tử nhà!

"Chúng ta chủ yếu là lần đầu tiên theo cửa sổ nghênh đón từ trên trời giáng xuống khách không mời mà đến, cho nên có chút không quá thích ứng." Lâm Tịch khoanh tay, đứng tại Tiêu Bá Dận cùng Tiêu Trúc Cẩn phía trước nói.

Tần Ẩn hai mắt lóe tặc quang, theo Tiêu Bá Dận nhìn thấy Tiêu Trúc Cẩn, lại từ Tiêu Trúc Cẩn nhìn thấy Lâm Tịch.

Hắn dùng ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve môi dưới, mặt bên trên mang theo hoang mang nhưng lại một bộ rất có hứng thú dáng vẻ.

"Ngươi rất kỳ quái." Tần Ẩn nhìn Lâm Tịch: "Rõ ràng cùng kia hai cha con đồng dạng, đều có rất tinh khiết linh hồn, nhưng ngươi vì cái gì nhưng lại mang theo cỗ sát khí?"

Hắn thần thần đạo đạo từ từ nhắm hai mắt, gật gù đắc ý: "Ai nha, đến
Advertisement
không được, núi thây biển máu!"

Lâm Tịch cảm thấy con hàng này trước đó cái loại này phiêu phiêu dục tiên tuyệt đối là chính mình ảo giác.

Này gia hỏa nhìn quả thực như cái thần côn.

"Tiểu cô nương, tuổi còn nhỏ, đừng như vậy đầy người lệ khí, đối với tương lai ngươi nhân sinh con đường có hại vô ích, chậc chậc, nói đến thật đúng là kỳ quái, rõ ràng giết như vậy nhiều người, tại sao không có một chút âm nợ cùng luân hồi cướp ở trên người?"

Tần Ẩn tiếp tục thần thần đạo đạo, nghe được người lạnh cả sống lưng.

"Hơn hai trăm năm không có các ngươi tin tức, hỗn thành cái dạng này, ha ha, xem ra là đã có kinh nghiệm." Tần Ẩn lần này không có xem đầu óc mơ hồ Lâm Tịch, mà là thẳng tắp nhìn qua Tiêu Bá Dận.

"Đúng, đã sớm đã có kinh nghiệm." Tiêu Bá Dận thái độ lại là phá lệ khiêm tốn: "Đến hiện giờ, chúng ta này một chi cũng chỉ còn lại một mình ta. Ta cũng không định lại truyền xuống, đợi thêm mấy năm khuyển tử có thể gánh chịu nổi tiểu chúc, ta tự sẽ đi long tích bối thủ lò, này đồ vật, sẽ không lại xuất hiện trên thế gian."

Lâm Tịch trong đầu cái thứ nhất hiện ra từ chính là —— mỡ heo!

Bọn họ thần thần bí bí nói đồ vật, nhất định là mỡ heo!

Nhưng mẹ nó mỡ heo đến cùng là cái gì?

"Hy vọng các ngươi nói lời giữ lời, thế đạo loạn, nếu là thật sự có cái gì khảm qua không được, gọi cái này cuộc điện thoại thử xem." Tần Ẩn nói lời này lúc sắc mặt ngược lại là khó được nghiêm túc, quay đầu hắn lại nhìn về phía Lâm Tịch: "Ta nhìn ngươi không sai, tiểu cô nương, nếu không ngươi theo ta đi?"

Tiêu Bá Dận sắc mặt trắng nhợt, lập tức ngăn tại Lâm Tịch người phía trước: "Sứ giả, chúng ta thật sẽ không lại phạm lúc trước sai lầm, chỉ cần nuôi dưỡng khuyển tử đến trưởng thành, Tiêu mỗ tất nhiên sẽ đi hoàn thành chính mình nhiệm vụ, sau đó thế gian lại không thủ lò người, sao phải còn muốn liên luỵ tiểu nữ?"

"Chính là không biết tốt xấu, ta bất quá là nhiều chuyện, sợ nàng liên luỵ đến các ngươi mà thôi. Cũng được, cá nhân có người duyên phận, thiên tướng xáo trộn, ta vẫn là quản tốt chính ta được."

Nói xong, Tần Ẩn nguyên một thanh sam, nhấc chân khinh phiêu phiêu thượng giường, tiếp tục hai đầu đôi chân dài một sai bước liền nhảy ra cửa sổ, sau đó tại khung cửa sổ thượng đạp một cái lúc sau người đã lần nữa cuốn về phía nóc phòng.

Quả thực như là đem tới khi quá trình ngược lại mang theo đồng dạng.

Tiêu Trúc Cẩn nhẹ nhàng thở ra một hơi, sắc mặt trắng bệch: "Làm ta sợ muốn chết, cái này người đến cùng là ai a?"

Một cái đầu lâu lần nữa theo trên mái hiên treo lủng lẳng xuống tới, dọa đến Tiêu Trúc Cẩn nhanh lên dùng tay che chính mình miệng.

"Nhị tiểu thư, thật... Không theo ta đi? Đối với ngươi chỉ có chỗ tốt nha." Tần Ẩn đối Lâm Tịch nháy nháy mắt.

"Đa tạ nâng đỡ, các hạ loại này xuất hành phương thức tiểu nữ tử chỉ sợ không cách nào một đường đồng hành, thật đáng tiếc."

Lâm Tịch cười đến muốn nhiều giả có nhiều giả.

Nguyên kịch bản bên trong cũng không có cái này một nhân vật xuất hiện, mà Tiêu Bá Dận khiêm cung thái độ tuyệt đối không phải là bởi vì hắn là Vương Đằng Phi người, giữa bọn hắn đối thoại tin tức lượng khá lớn, làm Lâm Tịch toàn bộ phủ định trước đó chính mình hết thảy suy đoán.

Mặc kệ hắn là cái gì thân phận, cho Lâm Tịch cảm giác từ đầu đến cuối đều là rất nguy hiểm.

Tối thiểu lấy Lâm Tịch hiện giờ thân thủ, cái này người này mức độ nguy hiểm cao hơn tại Tằng Thiệu Quân cùng Vương Đằng Phi rất nhiều.

Đi theo ngươi? Kia lão tử nhiệm vụ ngươi để hoàn thành sao?

PS: Hôm nay chỉ có hai canh. Ngày mai tiếp tục trả nợ! Cảm ơn mọi người chúc phúc!!
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện