Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên

Loạn thế người nhà 14


trước sau

Advertisement
Lâm Tịch thật chỉ muốn cầm lại người ủy thác đồ cưới mà thôi.

Đối với Lâm Tịch loại này kẻ cắp chuyên nghiệp, chỉ sợ chỉ có Thụy Sĩ giấu kín tại A Nhĩ Ti Tư sơn mạch bên trong kim khố tầng tầng cơ quan đằng sau kia nặng đến mấy tấn cửa kim loại có thể ngăn được nàng.

Đi qua một ngày tu luyện lúc sau, Lâm Tịch trạng thái bao nhiêu có chút tăng lên, ngũ thức cũng so trước đó cường nhất điểm điểm, có thể tuỳ tiện cảm giác được người ủy thác đồ cưới bị đặt tại cái nào phòng bên trong.

Lầu một tổng cộng có là cái gian phòng, trong đó bốn gian chỉ là tùy ý dùng đồng khóa mang theo cửa, bên trong đều là một ít cái bàn trong nhà đồ dùng, vải vóc, bộ đồ ăn các loại đồ dùng hàng ngày.

Mà còn lại năm gian bên trong thì cất giữ hình dạng khác nhau, chất liệu khác biệt cái rương.

Lâm Tịch cầm lại người ủy thác đồ cưới lúc sau phát hiện còn có không ít rương bên trong chứa các loại vàng bạc, trân châu ngọc khí, đương nhiên, đại dương số lượng nhiều hơn một chút.

Bất động sản khế đất loại hình đều là cái loại này tiểu mộc đầu hộp, mang theo cổ dị hương, tất cả đều là tốt nhất tơ vàng gỗ trinh nam chế thành, phòng ngừa sinh trùng.

Soái phủ thật có tiền a!

Liền lấy thôi, cho người ủy thác cả nhà vô tội chết oan tìm về điểm bồi thường.

Cảm giác làm hoàng hậu nương nương lúc chấp chưởng sáu cung đại kho bên trong, đều không có nhiều như vậy rực rỡ muôn màu đồ tốt.

Xoát xoát xoát, toàn lưu lại; lão tử không gian cũng đủ lớn!

Lâm Tịch cảm ứng được trong đó có hai cái trong rương một ít phỉ thúy, mã não chờ ngọc thạch bên trong thế nhưng mang theo từng tia từng tia linh khí.

Đối với Lâm Tịch tới nói, lại nhiều vàng bạc tế nhuyễn cũng không bằng này đồ vật hữu dụng, tự nhiên cũng không chút khách khí nhận lấy.

Dù sao tới đều tới, dứt khoát lại đi lầu hai dạo chơi.

Lầu hai là chỉ có hai cái gian phòng khóa, mặt khác cũng tất cả đều là tạp vật.

Bên trong một cái phòng bên trong tất cả đều là các loại cổ tịch, thư hoạ, tại một cái bàn thượng còn trưng bày có hai đạo thánh chỉ, này đó hẳn là tất cả đều là giá trị liên thành đồ vật, hiển nhiên muốn so lầu một những cái đó châu báu vàng bạc đáng tiền nhiều.

Nhưng là đối với Lâm Tịch tới nói lại không cái trứng dùng.

Mặt khác một căn phòng Lâm Tịch còn không có đi vào đã cảm nhận được một cỗ sát khí đập vào mặt.

Bên trong phóng tất cả đều là các loại vũ khí lạnh.

Cái này Lâm Tịch biết, hẳn là tất cả đều là Tằng Thiệu Quân đồ cất giữ.

Tằng Thiệu Quân cái này người, ngoại trừ không đánh bạc không hút Phúc Thọ cao bên ngoài, cơ hồ tất cả nam nhân khuyết điểm tất cả đều chiếm, nhưng là cái này người còn có cái ưu điểm lớn nhất, chính là hắn thiên tư thông minh, tinh thông tam quốc ngoại ngữ, là Tằng Thiên Thọ mấy con trai bên trong một cái duy nhất xuất dương đọc qua trường quân đội.

Tằng Thiên Thọ rất nhiều chiến lược quyết sách hắn đều tham dự trong đó, đồng thời đưa ra qua rất có tính kiến thiết ý kiến, bị Tằng Thiên Thọ coi là nhất hợp cách người nối nghiệp.

Mà Tằng Thiệu Quân ngoại trừ thu thập mỹ nữ bên ngoài, lớn nhất đam mê chính là yêu thích thu thập các loại vũ khí lạnh.

Đây đều là Tằng Thiệu Quân trong lòng tốt, đối với Lâm Tịch tới nói cũng không có trứng dùng.

Có chút danh kiếm danh đao còn không bằng dao phay có tác dụng.

Tối thiểu chém hư không đau lòng.

Bất quá ngẫm lại cũng không thể không vào bảo sơn mà không lấy, Lâm Tịch tiện tay cầm hai thanh thoạt nhìn rất cao cấp đại khí cao cấp kiếm còn có một đôi dày đặc khí lạnh Nga Mi gai.

Thu hoạch ngoài ý liệu là một cái trong hộp lại có một cái M1911 Browning súng ngắn, mà súng ngắn phía dưới đè ép một chồng tử đắp kín chương giấy thông hành, xuống chút nữa còn chỉnh tề phủ lên một loạt "Tiểu hoàng ngư", xem ra như là Tằng Thiệu Quân chính mình hoặc là những người khác xuất hành chuẩn bị.

Này có thể giải Lâm Tịch khẩn cấp.

Đừng ngược lại cũng dễ nói, vàng thỏi thần mã nàng thân ái ba ba có rất nhiều, mấu chốt là bắc năm tỉnh giấy thông hành là cái thứ tốt, mà Browning càng là bị chính mình hiện giờ yếu đuối tiểu thể trạng tăng thêm một tầng bảo hộ.

Lâm Tịch đắp lên hộp quay người lặng lẽ rời đi, bên trong đã rỗng tuếch.

Đi thẳng một mạch như vậy là khẳng định không thành.

Nàng không có phương tiện giao thông, chỉ có thể chen xe lửa, mà lúc này đây xe lửa chẳng những rất nhiều nơi không thông, buổi tối dứt khoát liền không có xe.

Nếu là như vậy không từ mà biệt, ngày thứ hai chắc là phải bị người phát hiện, như vậy nàng mất tích tất nhiên sẽ uy hiếp được ở xa Phượng Lai thành người nhà.

Xe lửa nhưng không có điện thoại chạy nhanh.

Tằng Thiệu Quân một cái điện thoại dao đi qua, Phượng Lai thành trú quân trực tiếp liền sẽ đem Tiêu Bá Dận bọn họ tất cả đều khống chế lại, chẳng khác gì là tự dưng cho Tằng gia một cái xuống
Advertisement
tay với bọn họ lý do.

Mà vừa mới xuất hiện không lâu điện thoại công cộng bởi vì đặc thù thời kỳ bị Tằng Thiên Thọ hạ lệnh toàn bộ dỡ bỏ, chỉ ở điện báo cục thiết trí hai bộ điện thoại, thu phí kỳ cao không nói, còn muốn nhất định phải đang làm việc nhân gian toàn bộ hành trình nghe lén hạ sử dụng.

Lâm Tịch muốn cho Tiêu Bá Dận gọi điện thoại kia là căn bản không thể nào.

Lấy Tằng Thiệu Quân cùng Vương Đằng Phi bọn họ đối với "Mỡ heo" nhất định phải được, rất có thể Tiêu gia điện thoại cũng đã nhận nghe lén.

Đã kịch bản bên trong, Vương Đằng Phi đại phí chu chương muốn Liễu Liên đem tỷ tỷ lấy tới Tôn gia lâu đi gặp gỡ, mà Tiêu Trúc Cẩn sau cùng xác thực gả cho hắn, như vậy hẳn là lần này Liễu Liên hành động thành công, đồng thời cũng theo mặt bên nói rõ Tiêu gia khả năng đã bị Tằng gia nghiêm mật giám thị, nhưng là vì để tránh cho đánh cỏ động rắn, tự do thân thể vẫn là có.

Lâm Tịch tối thiểu cấp cho chính mình tranh thủ đến thời gian năm tiếng, bởi vì theo Phụng châu đến Phượng Lai thành muốn ngồi gần bốn giờ xe lửa.

Đồng thời Lâm Tịch còn không xác định nàng đến tột cùng là muốn về Phượng Lai thành vẫn là đi Tôn gia lâu.

Nàng chỉ có thể chờ đợi.

Nếu như tám giờ lúc sau, Tiêu Trúc Cẩn vẫn như cũ ở lại nhà không nhúc nhích, như vậy nàng liền trực tiếp ngồi xe về nhà.

Nếu là Liễu Liên đem Tiêu Trúc Cẩn cho mang ra, Lâm Tịch cũng chỉ có thể trực tiếp đi Tôn gia lâu trước cứu tỷ tỷ lại nói.

Nghĩ đến đây hết thảy rối bời sự tình cơ hồ đều là cái này ngốc bức mẹ ruột làm, Lâm Tịch thật muốn giết tới phượng lai trực tiếp trước bóp chết nàng.

Lâm Tịch là tức hy vọng Liễu Liên có thể thành thật ở lại nhà cho nàng đỡ đi không ít phiền phức, vừa hi vọng Liễu Liên vẫn là mang theo Tiêu Trúc Cẩn ra tới, thừa cơ cũng làm cho Tiêu Trúc Cẩn biết nàng có cái cỡ nào hố oa nương.

Liễu Liên cái phiền toái này tinh Lâm Tịch là tuyệt đối sẽ không quản.

Không tự tay chơi chết nàng, đó là bởi vì người ủy thác mặc dù oán hận Liễu Liên, nhưng là cũng không có hận đến nghĩ muốn chơi chết nàng tình trạng, chỉ nói cho Lâm Tịch không cần cố kỵ.

Nếu là Lâm Tịch chủ động ra tay xử lý cái này nương, đoán chừng người ủy thác trong lòng sẽ không rất sung sướng.

Dù sao cũng là mẹ ruột, hơn nữa Liễu Liên cũng đích xác không có tự tay tổn thương qua các nàng.

Những chuyện này nghĩ đến Lâm Tịch đau đầu, dứt khoát bỏ qua một bên, tĩnh tâm đả tọa.

Chừng sáu giờ, bên ngoài vẫn là đen kịt một màu, Lâm Tịch thực hoài nghi này ngày có thể hay không trời mưa.

Mây đen xếp đến khắp nơi đều là, tựa như là ai xé đầy trời bẩn thỉu phá sợi bông, làm cho người ta nhìn tự dưng cảm thấy áp lực.

Lâm Tịch hô Sơn Chi đi vào, ra tay như điện, nắm miệng nàng ném vào hai viên chu cổ lực.

Sơn Chi động cũng không dám động, chỉ là con mắt ùng ục ục loạn chuyển, hình như có nước mắt đang nhấp nháy.

Nghĩ cũng biết không phải vật gì tốt.

Nhìn nàng một mặt ủy khuất, khả năng cảm thấy đã cho Nhị tiểu thư cung cấp hữu dụng tin tức, vì cái gì còn muốn như vậy đối nàng?

Lâm Tịch nói: "Chờ một chút theo giúp ta đi mời an, ta sẽ nói cho các nàng biết ta ngã bệnh, mà ngươi liền nằm ở trên giường làm bộ là ta, hai ngày sau đó ta liền sẽ trở về. Đến lúc đó tự nhiên cho ngươi giải dược."

Nhìn Sơn Chi mướp đắng đồng dạng mặt, Lâm Tịch nói cười yến yến: "Ngoan ngoãn làm theo, bằng không, ngươi liền đợi đến ruột xuyên bụng nát, đau thượng bảy ngày bảy đêm bi thảm đến đâu chết đi."

Sơn Chi toàn thân chính là lắc một cái: "Ta nhất định ngoan ngoãn, Sơn Chi... Sơn Chi cái gì đều nghe Nhị tiểu thư."
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện