Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên

Loạn thế người nhà 11


trước sau

Advertisement
Lâm Tịch tay bên trong ngân mang lóe lên một cái rồi biến mất, nói ngươi nghe nha bạo lực gia đình.

Này va chạm Lâm Tịch là cực có kỹ xảo, đã có thể làm Lâm Tịch lúc sau dùng tay xô đẩy Tằng Thiệu Quân tỏ ra thuận lý thành chương, cũng mượn từ lần này che giấu thi châm lúc đau đớn.

Lâm Tịch một bên ôm đầu kêu đau một bên liếc mắt nhìn ngắm một chút Tằng Thiệu Quân không thể miêu tả bộ vị, hắn thật nên may mắn người ủy thác một mét sáu năm thân cao, nếu như Tiêu Trúc Nhàn giống như Phòng Tiểu Nhã như vậy một mét năm kiều tiểu linh lung, Lâm Tịch liền trực tiếp phế đi hắn tử tôn căn.

Dù sao hiện tại này tiểu tử cũng còn không có đời sau.

Bất quá ngẫm lại phế đi hắn cũng vô dụng, Tằng Thiên Thọ những cái đó di thái thái nhóm cơ hồ từng cái đều có nhi tử, lão già làm người chẳng ra sao cả, tạo ra con người vẫn là rất lợi hại.

Tằng Thiệu Quân lần này bị đâm đến đích xác không nhẹ, hắn hai đầu mày kiếm cơ hồ muốn vặn cùng một chỗ, đem Lâm Tịch đẩy đến lảo đảo hướng lui về phía sau đi ra ngoài mấy bước, ngồi sụp xuống đất.

Tằng Thiệu Quân cảm giác ngực ngược lại không như bị đụng, có hai nơi đau như bị kim châm, một suyễn khí liền đau, như là đau sốc hông cảm giác.

Hắn vẫn chưa hết giận, hai bước đi đến Lâm Tịch trước mặt, nâng lên cứng rắn để giày ủng liền hướng Lâm Tịch ngực đạp tới.

Ha ha, thật sự là quá tốt!

Viện tử bên trong vú già nhóm cùng với theo phòng bên trong ra tới Giản An Như mấy cái, cơ hồ đều hưng phấn nhìn chằm chằm Tằng Thiệu Quân chân.

Mau tới cái ổ tâm chân, một gia hỏa xuống đá chết cái này tiện nhân được rồi!

Lâm Tịch hai mắt nhắm chặt, ngẩng đầu ưỡn ngực: "Đạp đi, dù sao bị người ta như vậy coi khinh, ta cũng là không muốn sống, gọi ta ba ba đến cho ta nhặt xác!"

Nơi đây hẳn là có mắt nước mắt.

Chậm rãi dọc theo trắng nõn gương mặt trượt xuống.

Làm sao thần thiếp làm không được oa!

Sớm biết tiết mục có thể như vậy trình diễn, mang lên vài miếng khương liền tốt.

Không có nước mắt, đành phải gào khan: "A ~ tới a, ô ô ~ ngươi ngược lại là đá chết ta a ~!"

Đúng a, đá a, quảng đại ăn dưa quần chúng đều ngóng trông nha!

Lấy Giản An Như cầm đầu chúng nữ liền kém không có phất cờ hò reo.

Thời gian tại đây dừng lại, Tằng Thiệu Quân chân tại cách Lâm Tịch ngực 0. 01 li lúc dừng lại, sau đó thu hồi chân, hắn không nhịn được kéo lên trên đất Lâm Tịch: "Ngươi làm cái gì? Về chính mình phòng đi, không có ta mệnh lệnh không được ra tới!"

Này đều không bão nổi?

Lâm Tịch giờ phút này xác định, Tằng gia giờ phút này mục tiêu cũng đã là kia cái gì "Mỡ heo", về phần Tiêu gia những cái đó tài sản cùng dược phẩm, bất quá là ôm thảo đánh con thỏ mà thôi.

Vậy còn chờ gì?

Tới a, chế tạo a, dù sao ngươi cũng không dám như thế nào.

"Ta vì cái gì muốn trở về phòng đi? Ta lại không làm sai cái gì! Như thế nào? Tằng tư lệnh cũng cảm thấy ta cái này ô uế người ném đi soái phủ mặt mũi? Kia sao không viết trương ly hôn sách, chúng ta từng người mạnh khỏe, từ biệt hai rộng? Làm ta yêu thích tại nhà các ngươi ở lại? Một đám cái gì a miêu a cẩu cũng dám giẫm tại trên đầu ta, thời gian này không có phát quá, ly hôn đi, ta muốn đi đọc sách!"

Tằng Thiệu Quân hoài nghi cái này nữ nhân tại núi bên trong gặp ma.

Lúc trước chính là cái tiểu gia bích ngọc, chưa thấy qua cái gì việc đời, như bây giờ một chút chuyện nhỏ liền cuồng loạn, cố tình gây sự dáng vẻ, thật là khiến người ta càng xem càng phiền.

Hắn xoa xoa ngực bị đụng địa phương, hung hăng trừng mắt bà điên đồng dạng kẻ đầu têu, lão tử còn không có truy cứu ngươi đụng ta, ngươi cũng không theo không buông tha không dứt.

Lâm Tịch ngang nhiên không sợ cũng hung dữ nhìn lại Tằng Thiệu Quân.

"Ly hôn? Uổng cho ngươi nghĩ ra được!" Giản An Như mặt lộ vẻ không vui: "Ngươi một buổi tối trắng đêm chưa về, trở về thế nhưng nháo muốn ly hôn, Đại di thái, ngươi đến cùng là đi làm cái gì rồi?"

A.

Còn có thể làm cái gì? Dựa theo ngươi nói cái này ý nghĩ đi, kia lão tử chính là sẽ dã nam nhân đi chứ.

Quả nhiên là thế gia tiểu thư, am hiểu sâu giết người không cần đao chân lý, làm sao hiện giờ đã không phải là cựu triều, mơ tưởng lại làm cái gì tam tòng tứ đức nhét vào lồng heo ngâm xuống nước kia một bộ.

Lão tử phạm vào thất xuất, ngươi nha liền có thể danh chính ngôn thuận nuốt vào ta những cái đó đồ cưới?

"Ta là đi gặp dã nam nhân, nếu không phải là bị Đông Dương người bắt đi, có lẽ bị râu bắt đi làm áp trại phu nhân, các ngươi không phải liền là ngóng trông ta xảy ra chuyện sao? Dù sao ta một trương miệng nói không lại các ngươi, muốn làm sao nói xấu đều được, ly hôn đi, Tằng Thiệu Quân! Ta muốn về nhà! Ta muốn đọc sách!"

Đọc ngươi muội!

Lâm Tịch tóc cũng vò rối, bộ dáng muốn nhiều chật vật liền có nhiều chật vật, nàng khập khiễng, tốc độ
Advertisement
lại cũng không như thế nào chậm, sải bước hướng nhị môn xông.

Tằng Thiệu Quân mặt phân lục phân lục.

Nếu là tùy ý nàng như vậy đến trên đường đi nói, này hôn không rời cũng phải rời, nếu không soái phủ mặt để nơi nào!

Chẳng lẽ hắn tự thân xuất mã giày vò khó khăn đem nàng xách về phủ chính là vì kia ba vạn đại dương một tòa tòa nhà đồ cưới?

... Ách, đồ cưới là khẳng định phải, gia sản cũng nhất định phải nắm bắt tới tay, thế nhưng là cùng món đồ kia so ra, này đó đều không đáng nhấc lên.

Hắn một bên gọi người ngăn lại Đại di thái một bên căng chân đuổi theo, vẫn như cũ cảm giác ngực ẩn ẩn làm đau, không thể dùng một chút khí lực.

Trong lòng thầm mắng một câu "Gái điếm thối", các thứ tới tay xem gia như thế nào thu thập ngươi!

Lâm Tịch còn không có chạy đến nhị môn liền bị mấy cái cao lớn vạm vỡ bưu hãn bà tử ngăn cản.

Không phải ta không muốn đi, là quân địch quá mẹ nó phì nhiêu.

Lâm Tịch hiện tại thân thủ là thật chơi không lại nhân gia, cũng liền thấy tốt thì lấy, ỉu xìu cộc cộc đứng, mặt mũi tràn đầy ủy khuất.

Nếu là thật sự tùy tiện vạch mặt nàng nhưng có chịu.

Bà tử đoán không được Tằng Thiệu Quân thái độ gì, cũng không dám đối với Lâm Tịch quá mức thô bạo, chỉ kết thành bức tường người không được nàng tiến thêm một bước về phía trước.

Tằng Thiệu Quân cũng đã đến nàng bên cạnh, một bên đưa tay đi kéo nàng một bên thả mềm thanh âm nói: "Tại sao lại nháo tiểu hài tử tính tình? Nói một chút, là ai chọc giận ta con mèo nhỏ."

Ta sát!

Lão tử là ngươi đại khủng long!

Lâm Tịch một hồi ác hàn, đưa tay chỉ vào Giản An Như mấy người bên cạnh: "Nàng, nàng còn có nàng, còn có tiểu nhị cùng Tiểu Tứ."

Lâm Tịch tiện tay điểm mấy cái, hai cái là Giản An Như mang tới của hồi môn, còn lại cái kia họ Lưu lão mụ tử còn lại là Giản An Như dùng đến nhất thuận tay chó săn, thuộc nàng khi dễ người ủy thác vô cùng tàn nhẫn nhất.

Lưu mụ nghe xong liền mộng bức, lời nói là kia hai cái nói, Đại di thái, ta nhưng một chữ đều chưa nói qua, ngươi lỗ tai không phải là sau phối?

Tằng Thiệu Quân cảm thấy ngực nhất định bị cái này chết nương môn đụng gãy xương, không dám há mồm thở dốc, một cỗ lệ khí không thể nào phát tiết, ám đạo nếu không phải này đó miệng thối ba phụ nhân nói huyên thuyên, hắn cũng sẽ không có này tràng tai bay vạ gió, thế là cố nén đau đớn hô một tiếng: "Kim Bách Thành, đem này ba cái dĩ hạ phạm thượng ác bộc kéo ra ngoài cho ta, đoạn một tay để các nàng ghi nhớ thật lâu!"

"Vâng!" Tên là Kim Bách Thành phó quan lập tức lớn tiếng la lên, nhị môn bên kia rất nhanh đi tới mấy người lính ba chân bốn cẳng đem ba người lưu loát kéo đi.

Lưu mụ lớn tiếng khóc thét: "Đại gia minh giám, ta không nói gì, ta thật một chữ đều chưa nói qua, oan uổng a!"

Ba người này bị tay gãy không có chút nào oan.

Tằng Thiệu Quân ngoại trừ một miếng da tương phân bên ngoài tuấn lãng bên ngoài cơ hồ không có một chút chuyện tốt, cùng hắn cha đồng dạng tham hoa háo sắc lại tâm như sắt đá.

Tại Giản An Như vào cửa trước đó liền cùng mấy cái nha đầu thật không minh bạch, thậm chí còn có cái châu thai ám kết, tất cả đều bị Giản An Như mang theo này ba cái bà tử cho thu xếp.

Tại Tằng gia cha con mắt bên trong, này đó người chết sống nguyên bản liền không quan trọng, chỉ bất quá cái kia có thai một thi hai mệnh làm Tằng Thiệu Quân giận dữ không thôi, kỳ thật Giản An Như từ đó về sau liền triệt để gặp không may Tằng Thiệu Quân chán ghét mà vứt bỏ.

Nữ nhân có rất nhiều, chơi chết gia đổi lại mới, nhưng Giản An Như tay thế mà ngả vào chính mình oa trên người, vậy thì có điểm quá dài.

Sau đó Tằng Thiệu Quân đi ngủ Tiêu Trúc Nhàn.
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện