Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên

Ỷ thiên đ�? Trùng ký 40


trước sau

Advertisement
Mà hoàng hậu như vậy đại chỉ, sinh ra lại là cái loại này mắt thường khó phân biệt cực nhỏ tiểu trứng trùng, mật mật ma ma như là một cái đao thương bất nhập đại tổ ong.

Cái này đại tổ ong chính là trùng thai.

Trùng mẫu khuôn gốm sứ chuẩn bị cùng hoàng hậu đồng dạng siêu cao phòng ngự, mặc kệ ngươi là laser vũ khí vẫn là lạp tử thúc hoặc là cháy bùng đánh, đều tuyệt đối không có khả năng một chút đem này tiêu diệt, mà những cái đó cực kỳ nhỏ bé trứng trùng sẽ lấy các loại đồ vật vì túc chủ còn sống sót.

Cho nên nói, trùng thai cái này buồn nôn đồ chơi, đánh cùng không đánh đều thực nháo tâm.

Tử quang chủ yếu chính là vì đối phó hoàng hậu cùng trùng thai.

Chỉ cần đánh trúng, quản ngươi hoàng hậu vẫn là trùng thai hết thảy hôi phi yên diệt, tuyệt đối sẽ không lưu lại tai hoạ ngầm.

Tử quang chính là đặc biệt vì cung tiễn hoàng hậu cùng nàng hoàng tử hoàng nữ nhóm thăng thiên tốt nhất lợi khí.

Khuyết điểm chính là quá ít, mỗi cái pháo đài bay thượng +∞ hợp thành kim loại động lực nguyên chỉ đủ đánh ra hai lần chết sạch.

Không có cách, bởi vì lấy bọn họ trước mắt kỹ thuật tinh luyện +∞ hợp thành kim loại thu hoạch quá mức bé nhỏ, nhưng hao tổn lại hết sức cự đại.

Kỳ thật Fraser cũng thật bất đắc dĩ.

Hắn không có vĩ đại như vậy, nếu như có thể nói, hắn thà rằng lựa chọn trực tiếp mang đi những cái đó thần bí kim loại trở về cộng đồng.

Làm sao, vì phòng ngừa một số chấp hành giả đại khai sát giới, lúc trước ba bên bàn bạc kết quả chính là bọn họ chỉ có thể lấy đi chính mình sát trùng cùng với giết người đoạt được, mang không đi thuộc về hải lam tử tinh vực một phân một hào.

Các ngươi chấp hành giả có bản lĩnh, các ngươi 29# cùng 30# hai cái tinh vực coi như đầu người đánh thành cẩu đầu đều tùy ý, chỉ cần đừng động ta hải lam tử tinh vực đồ vật là được.

Những cái đó trùng tộc chỉ dựa vào bọn họ này đó chấp hành giả cũng giết không nổi, mà những người bình thường kia được đến +∞ hợp thành kim loại bọn họ cũng mang không đi, sao không của người phúc ta nghĩ biện pháp cho chính mình nhiều vớt chỗ tốt đâu?

Bởi vì biết trùng triều bộc phát, cho nên quân đội đã sớm thông qua đủ loại con đường trữ hàng đại lượng vật tư, chủ yếu là đá năng lượng cùng đồ ăn.

Cho nên vô luận là quân chính quy vẫn là viễn chinh quân, tất cả đều là chuẩn bị chân lương thảo, chờ nghênh chiến trùng triều.

Lâm Tịch thật đúng là không hiểu rõ đám côn trùng này nhóm, có là không biết theo tinh vực gì lặn lội đường xa mà đến, có thì trực tiếp trống rỗng xuất hiện, cảm giác như là tu luyện càn khôn đại na di.

Trên cơ bản, hoàng hậu cùng những cái đó trùng thai đều thuộc về cái sau.

Bởi vì phụ trách vận chuyển bọn chúng người gánh chịu có xuyên qua lỗ sâu loại này đặc thù năng lực.

Phá toái hư không a, kia tối thiểu là độ kiếp trở lên tu sĩ mới có kỹ năng, tọa bức Lâm Tịch cung kính dâng lên chính mình đầu gối.

Có thể nói, nếu như đem trùng tộc từng cái chủng loại năng lực tập trung ở một đầu côn trùng bên trên, như vậy nó chính là vô địch.

Hiện giờ ở các nơi đã bắt đầu tiểu cổ tiểu cổ xuất hiện trùng tộc bóng dáng.

Thế là lại bắt đầu có cư dân xuẩn xuẩn dục động, muốn đi đừng chủ tinh tị nạn, chẳng phải biết, toàn bộ hải lam tinh vực hiện giờ đã là thần hồn nát thần tính, trùng tộc khắp nơi trên đất.

Liên bang duy an bộ tổng thự đã sớm tại tinh võng bên trên trịnh trọng tuyên bố, hiện tại là toàn tinh vực trùng triều, mời các cư dân tận lực phối hợp bộ đội, nghe theo chỉ huy, đừng tự tiện di chuyển đi những tinh cầu khác, để tránh phát sinh không cần thiết nguy hiểm.

Theo này phần thông cáo liên bang còn đem liên quan tới trùng tộc thành Viên ngoại hình, tập tính, năng khiếu, nhược điểm từ từ đều làm tường tận nói rõ, có thể căn cứ năng lực cá nhân lựa chọn sát trùng vẫn là tránh né.

Liên bang còn công bố thần kỳ kim loại đồ án, công bố một số trùng tộc chết mất sẽ xuất hiện loại này màu đen không bóng sáng +∞ hợp thành kim loại, nếu có may mắn được đến, có thể theo thể tích lớn tiểu đổi tinh thuẫn cùng liên bang anh hùng giá trị

Này phần tuyên bố chẳng những rất lớn trình độ ổn định dân tâm, còn điều động quảng đại tinh tế cư dân sát trùng tính tích cực.

Tinh thuẫn là cư dân vật chất bảo đảm, mà anh hùng giá trị có thể cùng liên bang mua sắm tính sát thương tương đối lớn vũ khí.

Phải biết, cư dân bình thường có thể mang theo chỉ có vi hình hạt thương cùng với lực sát thương rất thấp đơn kiếm ánh sáng, nếu như tay bên trong có một thanh chế thức cùng kiếm ánh sáng hoặc là hạt nhân chùm sáng loại vũ khí, đối mặt trùng tộc lúc hệ số an toàn cũng cao rất nhiều.

Hơn nữa anh hùng giá trị đạt tới nhất định mức, còn có thể tiến vào chính phủ liên bang cơ cấu, chẳng khác gì là bỗng dưng
Advertisement
chiếm được một cái thay đổi vận mệnh cơ hội!

Trên thực tế, khi thật sự đối mặt hung hãn mãnh trùng tộc lúc, những cái đó dã tâm bừng bừng muốn thông qua tru sát trùng tộc làm quan phát tài một bước lên trời người mới biết, chính mình sai có nhiều không hợp thói thường.

Lâm Tịch lần đầu tiên tận mắt nhìn thấy pháo đài bay bắn ra "Tử quang" thời điểm, là tại bọn họ bị phân phối đến Gramer rừng cây lúc sau.

Khúc Cửu Tiêu sở tại khu C Hổ quân bị phân đến cái này rừng cây khu vực, bọn họ những cơ giáp sư này cùng với lục địa thúc đẩy bộ đội chỉ cần phụ trách mặt đất đến không khí tầng đối lưu, lại hướng lên không gian là tuần hành thuyền, tinh tế chiến hạm khu vực quản lý, trung gian tầng đến tản mát tầng khu vực là cự đại vô song pháo đài bay.

Làm từng đoá từng đoá mây đen đột nhiên xuất hiện ở phía xa bầu trời, ngươi liền cần giữ vững tinh thần quan sát kỹ, bởi vì chúng nó có đôi khi là mây đen, có đôi khi thì đại biểu cho số lượng đông đảo thiên túc cùng người gánh chịu một kích giết chi không hết trùng tộc.

Từ khi tiến vào rừng cây lúc sau, Lâm Tịch bọn họ liền vẫn luôn ở vào giấc ngủ không đủ trạng thái.

Cho dù là ngủ cũng đều ở vào thiển ngủ trạng thái, bởi vì trụ sở tạm thời xe tiếp tế phía trên mắt điện tử sẽ tùy thời phát ra chói tai cảnh báo: "Cảnh cáo! Phát hiện trùng tộc, phương hướng... Số lượng..."

Mỗi lần nội dung đều không tẫn giống nhau, nhưng là mỗi lần loại này máy móc âm vang lên, liền đại biểu cho bọn họ lại muốn bắt đầu chiến đấu.

Đến lúc sau cơ hồ tất cả mọi người đã tiến vào một loại máy móc phản xạ có điều kiện trạng thái.

Lâm Tịch cái này trứ danh thiên túc sát thủ từ đầu đến cuối phụ trách giết chóc loại này tương đối cự đại gia hỏa, thiên túc, người gánh chịu...

Đối mặt như thế khổng lồ bầy trùng, rất nhiều chấp hành giả đều có chút hối hận, sớm biết tuỳ tiện liền có thể thu hoạch được như vậy nhiều +∞ hợp thành kim loại, tội gì tranh cái ngươi chết ta sống?

Bao quát binh lính bình thường cũng giết đến vô cùng happy, bởi vì giết nhiều quái liền có thể lấy thêm đến cái loại này kim loại đen, kiếm tinh thuẫn, kiếm liên bang anh hùng giá trị, thoát Phi nhập Âu liền dựa vào nó.

Sau đó theo trùng tộc thi thể càng ngày càng nhiều, mọi người cũng trở nên càng ngày càng chết lặng, liền xem như rơi ra tới một khối thần bí kim loại cũng không thể kích thích đại gia cảm xúc ba động.

Bọn họ cũng không tiếp tục là bắt đầu đám kia ý chí chiến đấu sục sôi, nghỉ ngơi lúc tĩnh như xử nữ chiến đấu lúc động như điên thỏ đồ trùng dũng sĩ.

Chỉ có vô tận chết lặng cùng mỏi mệt.

Sau đó, có một ngày một đại đoàn mây đen đột nhiên xuất hiện tại mọi người đỉnh đầu, Lâm Tịch rốt cuộc nhìn thấy truyền thuyết bên trong hoàng hậu.

Đoán chừng đây là sử thượng khó coi nhất hoàng hậu.

Sáu cái ô trầm trầm người gánh chịu cộng đồng nâng cái này cự đại nhục trùng tử bỗng nhiên xuất hiện tại Lâm Tịch bọn họ đỉnh đầu, Lâm Tịch cơ hồ có thể rõ ràng trông thấy nó kia hơi có chút bên ngoài phiên đẻ trứng khí tựa hồ tùy thời chuẩn bị cho bọn họ chế tạo ra càng nhiều địch nhân.

Sở hữu người ở trong nháy mắt này tất cả đều sợ ngây người.

Gia hỏa này thể tích tuyệt đối có thể so sánh pháo đài bay.

Hoàng hậu kia cự đại mà trong suốt phần bụng như là phồng lên bóng bay, mặc dù biết cái này đại trùng tử phòng ngự siêu cao, thế nhưng là như vậy trong suốt đến cơ hồ có thể thấy rõ nó nội bộ các loại nội tạng bụng lớn sẽ làm cho người sinh ra một loại ảo giác: Giống như cái này côn trùng ngươi chỉ cần nhẹ nhàng đâm một cái nó liền sẽ ruột xuyên bụng phá.

Đương nhiên sau đó đại gia liền biết, bọn họ sai đến có nhiều không hợp thói thường.

PS: Hôm nay nhà bên trong có việc, đổi mới chậm, canh thứ hai mười hai giờ trước kia phóng, các bảo bảo không cần chờ.

( bản chương xong)
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện