Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên

Ỷ thiên đ�? Trùng ký 37


trước sau

Advertisement
"Là ba mươi mốt khu đám kia vương bát đản! Dẫn đầu chính là cái kia nhìn liền thực âm hiểm Ethan!"

Mặc dù chỉ là một đầu tin tức, nhưng là Lâm Tịch đã có thể cảm giác được Triển Lăng phẫn nộ.

Triển Lăng nhất quán đều là tương đối lạnh, có thể không nói lời nào liền không nói lời nói, hiện tại thế mà khó được bạo nói tục, có thể thấy được đã vô cùng phẫn nộ.

Từ khi Lâm Tịch sử dụng 【 Xích Lão 】 trở thành "Nhanh chóng thuốc sát trùng" đến nay, nàng trên cơ bản toàn bộ tinh lực đều vùi đầu vào oanh oanh liệt liệt sát trùng sự nghiệp bên trong đi, bởi vì biết sư phụ cùng A Lê bọn họ đều tại, hết thảy không cần lo lắng.

Mà Vương Khiết, Triển Lăng cùng Tiếu Hồ Qua mấy cái, sớm đã bị Khúc Cửu Tiêu từng người phân công được không cùng nhiệm vụ.

Có đôi khi một cái ăn ý đoàn đội, không cần quá nhiều giải thích.

Đối mặt khác biệt tình huống cùng với từng người am hiểu lĩnh vực, liền đã các ty kỳ chức, tận lực đem tác dụng phát huy đến lớn nhất.

Như thế đông đúc hơn nữa cường hoành công kích, nói rõ chính là muốn một chút đem Lâm Tịch cho diệt sát.

Nếu quả như thật xuất kỳ bất ý bị oanh vừa vặn lời nói, Lâm Tịch 【 thiên kiêu 】 ngưu bức nữa đoán chừng cũng muốn đổi tên gọi dán kiêu.

Làm sao, có một loại huyễn cảnh gọi Ninh Ngưng, có một loại ảo giác gọi... Meo!

Chúng ta cùng nhau học mèo kêu, cùng nhau meo meo meo meo meo? Tại ta trước mặt nói suông,? Ai u má ơi đánh không ra...

Lâm Tịch cảm thấy, ngàn vạn không thể để cho Ninh Ngưng cùng Tiểu Lâm này hai cái biến thái ở chung một chỗ, nếu không bất tri bất giác liền sẽ bị chơi thành địa chủ nhà nhi tử ngốc.

Này một trận điên cuồng công kích xuống tới, đoán chừng có thể đồng thời chơi chết ba cái thiên túc.

Loại trình độ này nổ tung công kích, cơ hồ muốn đem không gian xé nát, lập tức đem Tiểu Lâm cùng Ninh Ngưng kết phường chế tạo giả tượng phá hư hầu như không còn.

Ăn dưa quần chúng trông thấy chính là, ba mươi mốt khu hơn mười mấy bộ cơ giáp không biết uống nhầm cái thuốc gì rồi, đột nhiên phát động đối với thiên túc sát thủ hủy diệt thức công kích, kia bộ hạ mắt người bên trong nghiêm nghị sinh uy màu xám bạc cơ giáp bị tạc đến nháy mắt bên trong chia năm xẻ bảy, sau đó... Bọn họ đột nhiên thuấn di đến hơn hai trăm mét bên ngoài địa phương, lông tóc không thương.

Bao quát kia bộ rõ ràng đã hoàn toàn thay đổi màu xám bạc 【 thiên kiêu 】-1 cũng là hảo hảo.

Phàm là trông thấy màn này những người bình thường kia miệng bên trong cơ hồ đều có thể nhét vào một cái bánh bao thịt.

Tại chúng ta như vậy công nghệ cao, như vậy khoa học thế giới bên trong thế nhưng phát sinh như thế huyền huyễn hình ảnh, thật sự là quá không khoa học a uy!

Mà những cái đó đã từng ngứa tay đến phi thường muốn oanh kích Lâm Tịch một chút chấp hành giả không khỏi âm thầm may mắn, may mà chính mình không có động thủ.

Trên thực tế, tại những cái đó đạn pháo như mưa rơi hạ xuống xong, Ethan đã phát giác được là lạ.

Động thủ trước là hắn, công kích nhiều nhất cũng là hắn, mấy đạn pháo đánh xuống đi, hệ thống cũng không có đề kỳ hắn thu hoạch được +∞ hợp thành kim loại, một khối đều không có.

Đối với Lâm Tịch phát động công kích có hắn đoàn đội người, còn có chính mình thuộc hạ binh.

Ethan nhanh lên sắc mặt tái xanh hỏi mấy cái kia đoàn đội người, ai được đến những cái đó kim loại.

Đám người hai mặt nhìn nhau, thậm chí dùng linh hồn nguyền rủa thề, tuyệt đối không có cầm tới +∞ hợp thành kim loại, móng chân đóng như vậy lớn đều không nhìn thấy, hướng Mao gia gia bảo đảm!

Ethan tâm lập tức thật lạnh thật lạnh.

Hắn chính là cùng Fraser đã nói, cầm tới +∞ hợp thành kim loại sau hai người chia đồng ăn đủ, hiện tại một cái đều không có cầm tới, hắn là tin tưởng, vấn đề là không có ở hiện trường Fraser tin tưởng sao?

Mấy người lập tức đều có cảm giác không tốt, cơ hồ nháy mắt bên trong liền lên nhảy bay lên không, mở ra trạng thái chiến đấu.

Nói đến chậm chạp, kỳ thật chính là trong nháy mắt chuyện.

Vẫn luôn tại bầu trời dò xét huyền vũ lão quy trước tiên đối Ethan cơ giáp đầu tiên là một cái quấy nhiễu giảm tốc đánh, đằng sau lập tức có người phát ra một viên truy tung đánh gào thét mà tới.

Mặt khác mấy cái cũng tất cả đều nhận khác biệt trình độ công kích.

Cáo già Ethan sớm tại phát giác được không đối với đó lúc đã biết lần này chuyện khó thiện, một bên cùng Fraser liên hệ đem hành động thất bại sự tình nói một bên muốn Fred nghĩ biện pháp đem mấy người này lấy đi giải quyết tốt hậu quả.

Ethan cũng là tàn nhẫn nhân vật, Khúc Cửu Tiêu viên thứ nhất quấy nhiễu đánh đánh trúng hắn cơ giáp thời điểm hắn liền trực tiếp đối mặt đất một cái lao xuống, trực tiếp hướng mặt đất thẳng tắp rơi xuống, nơi nào tại có một đống người tại nghỉ ngơi.

Ethan như là cao đài gánh nước "đông" một tiếng đóng ở trên mặt đất, mà kia mấy bộ nghỉ ngơi không may cơ giáp thành công thay Ethan ngăn trở truy tung đánh nổ tung mang đến đại bộ phận công kích.

Mặc dù chính hắn
Advertisement
cơ giáp cũng có địa phương bị hao tổn, bất quá Ethan cũng không sợ hãi, dù sao nơi này hay là hắn địa bàn.

Ngay tại vừa rồi hắn đã lấy hai mươi khối +∞ hợp thành kim loại làm đại giá cùng Fraser đạt thành hiệp nghị, hai mươi khối, vậy cơ hồ là hắn làm đến toàn bộ kim loại!

Hắn tâm đau đến không được, thế nhưng là nếu như bây giờ lựa chọn miễn tử khoán trở về lời nói, hắn không cam tâm!

Phải biết hắn chính là thần không biết quỷ không hay âm chết hai cái chấp hành giả, đã có mười giờ điểm thuộc tính vào sổ, tại cái vị diện này lưu đến càng lâu được đến điểm thuộc tính thì càng nhiều, nhất là bọn họ có cái đồng đội thân phận cư nhiên là Michelle nhi tử Fraser.

Đây quả thực là lão Thiên cho bọn họ đưa tới một lần xoát điểm hành trình!

Nguyên bản còn chỉ muốn chơi chết Lâm Tịch một cái, hiện giờ dù sao đã vạch mặt, này đó người thoạt nhìn không có một cái là loại lương thiện, dứt khoát thừa dịp phe mình có cái này tiện lợi điều kiện, tới cái một mẻ hốt gọn đi.

Ethan tại vừa mới chính mình bị oanh kích nháy mắt bên trong đã mở ra ký lục nghi, cũng đem hắn rơi xuống lúc sau những cái đó bị hắn liên lụy người nhận công kích hình ảnh cùng nhau truyền cho Fraser.

Hiện tại phiến khu vực này còn sót lại trùng tộc đã bị dọn dẹp sạch sẽ, tất cả mọi người hướng bên này xúm lại tới.

Trụ sở tạm thời xe tiếp tế chậm rãi lái tới, thúc âm định hướng truyền lời khí bên trong truyền tới một uy nghiêm thanh âm: "Liên bang khu C Hổ quân bên trong trường học Victor, ngươi tại chiến trường bên trong tự tiện đồ sát chiến hữu, ta lấy lần này Vọng tinh viện trợ hành động tổng chỉ huy danh nghĩa, mệnh lệnh hết thảy người tham dự giao ra chiến giáp, trang phục phòng hộ tại chỗ chờ lệnh, không trung chiến hạm đã bay hướng ba mươi mốt khu áp giải các ngươi trở lại chủ tinh chờ quân bộ xem xét quyết định."

Tận mắt nhìn thấy chân tướng người cố nhiên đối với Ethan vô sỉ trợn mắt há hốc mồm, nhưng là càng nhiều không rõ nội tình người lại hiển nhiên càng muốn tin tưởng tác chiến tổng chỉ huy lời nói, chính là nghĩ không ra, bọn họ thế mà vạn chúng nhìn trừng trừng liền công nhiên giết người.

Giao ra cơ giáp, đồng thời còn muốn thân xuyên chỉ có nhiệt độ ổn định cùng phòng độc trang phục phòng hộ, ha ha, ngươi thế nào không cho chúng ta trực tiếp tự sát đâu?

Khúc Cửu Tiêu huyền vũ lão quy đã biến thành hình người cơ giáp, giơ cao hai tay biểu thị thần phục.

Vị diện người bình thường cảm thấy đầu hàng là mười người này đường ra duy nhất.

Bọn họ là quân nhân, phục tùng mệnh lệnh là quân nhân ngày đầu tiên chức.

Đồng thời đối với mấy người này ra lệnh, kia là Michelle tổng tư lệnh quan nhi tử!

Nếu như bọn họ dám kháng mệnh lời nói, như vậy này đó người chính là toàn bộ liên bang địch nhân, đem nhận quân liên bang bộ truy nã.

Rất nhiều chấp hành giả bắt đầu dần dần xúm lại tới, tin tưởng các loại nhằm vào thần hồn vũ khí, pháp bảo tất cả đều đã chuẩn bị xong, chỉ chờ bọn họ không xa thúc thủ chịu trói lựa chọn trở về cộng đồng nháy mắt bên trong hợp nhau tấn công.

Chấp hành giả nhóm cơ bản đều cho rằng mười người này khẳng định chọn trực tiếp sử dụng miễn tử khoán trở về cộng đồng xong việc.

Thậm chí đã bắt đầu có bốn sao, năm sao người tu hành điều động tinh thần lực liên hợp thành lĩnh vực, chuẩn bị đem mấy người thần hồn trực tiếp khống chế lại.

Lâm Tịch mấy người hiện giờ tại này đó đồng hành mắt bên trong, đó chính là thơm ngào ngạt tương móng heo, ai cũng muốn cắn lên một ngụm.

"Loảng xoảng" một tiếng, Khúc Cửu Tiêu trên người cao áp pháo hạt đã bị để dưới đất.

Sau đó là chế thức cùng kiếm ánh sáng, theo "Đinh đinh đang đang" thanh âm không ngừng vang lên, Khúc Cửu Tiêu giơ cao hai tay, trên người vũ khí tất cả đều bị đặt ngồi trên mặt đất: "Ethan, ta đã giao ra toàn bộ vũ khí, chỉ muốn đổi một cái cùng Fraser đối thoại cơ hội, sau đó chúng ta mặc cho xử trí."

( bản chương xong)
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện