Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên

Ỷ thiên đ�? Trùng ký 31


trước sau

Advertisement
Lâm Tịch không khỏi ngạc nhiên.

Cứ đi như thế?

Nàng vừa mới đến nơi này, trùng tộc như thế nào triệt? Còn không có lấy tới mấy cái năng lượng hạch đâu.

Lâm Tịch chóp cha chóp chép miệng, không phải là xem thấu lão tử "Cuồng chảnh khốc huyễn điếu tạc thiên, bá khí ầm ầm tuyệt thế gian" đặc biệt tính chất, cho nên nghe ngóng rồi chuồn? Thấp dầu ~ phải làm sao mới ổn đây?

A Lạp Lôi: Be, nhanh thu hồi ngươi nguy hiểm tư tưởng, rất dễ dàng bị người khác đạp trong rãnh đi.

A Lê thanh âm rầu rĩ theo thúc âm định hướng truyền lời khí truyền đến: "Đích thật là tín hiệu rút lui, bất quá cũng không phải là thật rời đi, mà là bọn chúng có đồng bạn tại cái khác địa phương phát hiện càng thêm mỹ vị đồ ăn."

Lâm Tịch có chút buồn rầu, rõ ràng lão tử tại địa phương mới là ăn ngon nhất a.

A Lạp Lôi: Đúng đúng đúng, nhà ngươi cái gì đều là hảo, con rận đều là mắt hai mí, trứng rận đều là hoa cái rốn nhi!

Nhóm trùng qua đi, lưu lại đầy đất bừa bộn.

Toàn bộ tám mươi chín hào khu mỏ quặng, hiện tại Khúc Cửu Tiêu là quan chỉ huy tối cao.

Theo một hồi "Loảng xoảng, loảng xoảng" chấn động tiếng vang lên, trụ sở tạm thời xe tiếp tế giống như một đầu cự đại vô song tám chân nhện chậm rãi bò đến địa điểm chỉ định, sau đó tám con nặng nề bàn chân lớn đối mặt đất nhất đốn dậm chân tại chỗ, chỉ một thoáng nguyên bản mấp mô mặt đất so với bị xung kích kháng ném ra tới còn muốn vuông vức.

Sau đó hình trụ tròn đại thô chân đóa hoa tiến hành, sạch sẽ cùng kim mặt đất liền xuất hiện.

Theo nhện thân thể bên trong chậm rãi rủ xuống hợp kim vách tường, lấy tám đầu kim loại chân vì thừa trọng trụ nơi ở tạm thời liền xây dựng lên tới, trụ sở tạm thời xe tiếp tế giờ phút này đã thành công biến thân thành một tòa ba tầng lầu kiến trúc, bên trong chữa bệnh và chăm sóc đội, bảo dưỡng đội, hậu cần đội nhân viên bắt đầu có thứ tự bận rộn lên tới.

Lần này cơ giáp đội cũng không có nhân viên thương vong, bất quá có cơ giáp bị tổn thương, bảo dưỡng đội xuyên tính bền dẻo mười phần trang phục phòng hộ tại người máy hiệp trợ hạ bắt đầu đối với tổn hại cơ giáp tiến hành kiểm tra tu sửa.

Lục địa thúc đẩy bộ đội trên cơ bản đều là đĩa ném chiến sĩ, hi sinh năm danh, bị thương tất cả đều bị cấp tốc mang tới khôi phục khoang thuyền trong.

Đám người còn lại thì nắm chặt cơ hội bổ sung thức ăn nước uống cùng với... Bài tiết.

Hết thảy đều tại ngay ngắn rõ ràng tiến hành.

Lâm Tịch bọn họ này đó người thì nắm chặt khởi động trí não, tự động kiểm tra từng người cơ giáp, nguồn năng lượng động lực, chế dưỡng nghi... Tại dạng này sinh tồn điều kiện ác liệt địa phương, khả năng một cái nhỏ như sợi tóc sơ hở đều sẽ mang đi ngươi sinh mệnh.

Đợi đến hết thảy không khác, Khúc Cửu Tiêu phất tay ra hiệu Lâm Tịch mấy người cùng hắn đi.

Bọn họ đi chính là phòng chỉ huy tác chiến, ngay tại trụ sở tạm thời xe tiếp tế trên cùng, cũng chính là nhện lớn hở ra phần bụng.

Gian phòng này tổng cộng có lục đạo cửa, trong đó hai đạo là trừ độc, còn lại bốn đạo còn lại là bài xuất rơi có hại khí thể.

Gian phòng này cùng Lâm Tịch tại 【 HannStar cơ giáp trường học 】 trụ khách phòng là giống nhau, có được chính mình tuần hoàn hệ hô hấp.

Vừa vào đến phòng bên trong, Vu Tiểu Ngư liền lấy xuống trang phục phòng hộ thượng mũ giáp, thở dài một cái: "Đeo cái này vào đồ chơi ta liền hô hấp khó khăn."

Khúc Cửu Tiêu khuôn mặt thực nghiêm túc: "Nắm chặt nghỉ ngơi, nếu như A Lê nói chính là chính xác, như vậy chúng ta đem rất nhanh sẽ thu được viện trợ nhiệm vụ. Các ngươi nhất định phải chú ý, chúng ta hành động lần này, tám mươi chín hào khu mỏ quặng ta là người chịu trách nhiệm, nhưng là toàn bộ vây quét hành động tổng chỉ huy là một cái tên là Fraser người, cái này người hẳn là tới tự 30# tinh vực chấp hành giả. Dựa theo Padma tinh tổng bộ bên kia ý tứ, Fraser chính là tới độ một chút kim, chuẩn bị đón hắn phụ thân vị trí."

Khúc Cửu Tiêu nói tới chỗ này hơi dừng lại một chút, nói tiếp: "Hắn phụ thân là Michelle • hán mật ngươi đốn."

Ngọa tào!

Lâm Tịch lập tức có thật không tốt dự cảm, con hàng này cư nhiên là quân liên minh thống soái tối cao Michelle tổng tư lệnh quan công tử!

Khiết Tà lạnh lùng nói: "Cho nên, sẽ đầu thai cũng là một hạng kỹ thuật a!"

Khúc Cửu Tiêu mở ra một cái tủ nhỏ, từ bên trong lấy ra chín bình thuốc nói: "Đây là cấp cao nhất thuốc dinh dưỡng, sẽ bảo đảm các ngươi thân thể dù cho ba ngày chưa từng ăn cũng sẽ không khuyết thiếu dinh dưỡng, nước tin tưởng mọi người đều có thể nghĩ biện pháp giải quyết."

"Nhớ kỹ, mặc kệ từ lúc nào, đều tận lực không muốn tụt lại phía sau, một khi xảy ra bất trắc, tuyệt đối không nên do dự, lập tức sử dụng miễn
Advertisement
tử khoán trở về cộng đồng. Cái gì đều có thể chậm rãi kiếm, nhưng là mạng chỉ có một!" Khúc Cửu Tiêu lúc nói lời này, ánh mắt tại A Lê trên người dừng lại thật lâu thời gian.

Hắn có thể cảm nhận được A Lê trên người có một cỗ âm u lệ khí, nhưng là bây giờ không có thao thao bất tuyệt cùng A Lê rót súp gà cho tâm hồn thời gian.

"Các ngươi bị đừng đoàn đội ám sát sự tình ta biết, lúc kia ta về không được là bởi vì... Ta tại Phỉ Thúy tinh." Khúc Cửu Tiêu do dự một chút nói.

"Phỉ Thúy tinh?" A Lê đối với danh tự này tương đối mẫn cảm, bởi vì nàng vừa tiến vào nhiệm vụ liền lọt vào tới tự phỉ thúy tinh người truy sát, Vân Mộng La đoàn đội tại cái kia chủ tinh.

Khúc Cửu Tiêu gật đầu: "Đối, ta tại Phỉ Thúy tinh, giết chết sáu người. Ta Khúc Cửu Tiêu cho tới bây giờ đều là cái bao che khuyết điểm người, chỉ cần có năng lực, hết thảy khi dễ ta người, đều phải chuẩn bị kỹ càng bị ta khi dễ."

Mỗi cái đoàn đội ít nhất sáu người, nhiều nhất mười người, nhiệm vụ như vậy, để bảo đảm an toàn, trên cơ bản mỗi cái đoàn đội khẳng định đều sẽ điều động đầy đủ người đến đây.

Cho nên, sư phụ chính mình đơn thương độc mã đi diệt sát toàn bộ 【 Mộng La chiến đội 】!

Lâm Tịch trong lòng nóng lên.

Tại Tiểu Lâm nói ra sáu người kia tổ chuẩn bị giết chết nàng cùng Hổ ca thời điểm, nàng đã từng liên lạc qua sư phụ.

Thế nhưng là sư phụ chỉ trở về hai chữ: Không rảnh.

Qua đi Lâm Tịch còn có nhàn nhạt tiếc nuối, nếu là sư phụ ở đây, kia hai cái năm sao cũng sẽ bị xử lý.

Bây giờ nghĩ lại, lúc ấy sư phụ khẳng định là rất nguy hiểm, cho nên mới không có thời gian cùng với nàng nhiều lời, hắn thế mà lẻ loi một mình chạy tới xa xôi Phỉ Thúy tinh tự mình đánh chết Vân Mộng La còn lại hết thảy đội viên!

"Sư phụ, vậy ngươi có hay không..." Lâm Tịch cổ họng phát ngạnh, hỏi một câu.

"Ta không phải hảo hảo sao? Khúc Cửu Tiêu lạnh nhạt nói, hắn ánh mắt vẫn luôn nhìn A Lê: "Còn sống mới có cơ hội tiêu diệt địch nhân, đồng quy vu tận kia là đồ ngốc! Chúng ta có lẽ sẽ nhịn tạm thời khí, chỉ vì muốn một cái ngươi chết ta sống kết cục, đều cho ta hảo hảo!"

A Lê cũng không nói lời nào, chỉ là chậm rãi gật đầu.

Vương Khiết nói: "A Lê, chúng ta đều biết, là này đó trùng tộc hủy cố hương của ngươi giết chết ngươi cha mẹ, thế nhưng là ngươi cha mẹ năm đó dốc hết hết thảy đem ngươi đưa đến Diệu Huyền, tuyệt đối không hi vọng ngươi dùng chính mình tính mạng đi cho bọn họ báo thù, bọn họ lớn nhất hy vọng, là ngươi còn sống."

"Những cái đó trùng tộc, kỳ thật rất kén chọn ăn, nhưng đến tột cùng bọn chúng thích ăn cái gì, chúng ta hoàn toàn làm không rõ ràng, một khi bọn chúng tại cái nào đó đại quy mô điên cuồng gặm ăn hết thảy lúc sau, kiểu gì cũng sẽ đem hoàng hậu chở tới đây ở chỗ nào xây tổ. Cùng đại đa số trùng tộc đồng dạng, hoàng hậu là phụ trách sinh sôi đời sau, hết thảy trùng tộc, đều là nó đời đời con cháu."

A Lê bắt đầu nói đến đây có chút lớn nhà không biết liên quan tới trùng tộc sự tình.

"Nói cách khác, đám côn trùng này tại nơi nào đó trắng trợn ăn qua đi, chúng ta liền muốn đề cao cảnh giác chờ hoàng hậu tiến đến rồi?" Triển Lăng hỏi.

A Lê gật đầu: "Nếu như ở thời điểm này nhân loại có thể đem những cái đó chuẩn bị cho hoàng hậu xây tổ trùng tộc tiêu diệt, hoàng hậu liền sẽ không xuất hiện. Bọn chúng hành tung quỷ dị, hơn nữa có thể dùng chính mình thiên phú tiến hành vượt tinh vực liên lạc, đây mới là trùng tộc địa phương đáng sợ nhất."

Cho nên nếu như không có những cái đó tiên tiến cơ giáp, chiến hạm từ từ, nhân loại tại bọn chúng trước mặt, quả thực chính là cặn bã.

Khúc Cửu Tiêu đột nhiên nói: "Quả nhiên tới tin tức, chuẩn bị xuất phát!"
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện