Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên

Ỷ thiên đ�? Trùng ký 30


trước sau

Advertisement
Sư phụ liền như vậy lẳng lặng đứng lặng, cách một đoàn ánh sáng chói mắt, cách phòng hộ trên mũ giáp tầng kia màu khói xám kính bảo hộ, Lâm Tịch trông thấy hắn tại cười.

Lâm Tịch biết, vì có thể để cho đoàn đội người đều tới tham gia hành động lần này, sư phụ nhất định làm ra không ít cố gắng.

Nàng trông thấy đứng tại sư phụ bên cạnh không kiên nhẫn trợn trắng mắt liếc tổng giám đốc, mặc dù không ai giới thiệu, nhưng Lâm Tịch chính là biết cái này nhất định là Khiết Tà.

Còn có bên cạnh làm mặt quỷ Ninh Ngưng cùng toàn thân áo đen Triển Lăng.

Tăng thêm Lâm Tịch bốn người bọn họ cùng Tiểu Ngư, đơn độc không thấy A Lê.

Khúc Cửu Tiêu nói cho Lâm Tịch, A Lê tại tám mươi chín hào khu mỏ quặng, lần này trùng tộc chính là nàng trước tiên biết sau đó từ Khúc Cửu Tiêu báo cáo, cùng lần trước bọn họ giảo sát đám kia trùng tộc so, quy mô phải lớn rất nhiều.

Lâm Tịch có chút bận tâm.

Cảm giác từ khi tiếp vào cái này viện trợ nhiệm vụ, A Lê liền bắt đầu trở nên trầm mặc, không quá cùng với nàng liên hệ.

Thúc âm định hướng truyền lời khí bên trong truyền đến Khúc Cửu Tiêu thanh âm: "Chuẩn bị xuất phát."

Lâm Tịch bắt đầu giải tỏa cơ giáp.

Mọi người xung quanh đều tại quy mô nhỏ tập kết, giải tỏa, có chút đoàn đội đã xuất phát.

Ngay ngắn trật tự bận rộn bên trong có một cỗ lệnh người run rẩy phấn khởi tại không tiếng động lan tràn, trêu đùa mỗi cái chấp hành giả trong máu hiếu chiến thừa số.

Thời khắc như vậy, Lâm Tịch đột nhiên có chút lý giải tại viễn cổ vũ khí lạnh thời đại, mọi người vì cái gì như vậy dũng mãnh vô cùng, hung hãn không sợ chết.

【 thiên kiêu 】-1 giải tỏa thành công, "Mời nữ vương đăng cơ" nhắc nhở vang lên, Khiết Tà kém chút một cái ngã sấp té xuống.

"Lược lược lược ~" Tiểu Ngư đối Khiết Tà nhăn mặt, bởi vì này gia hỏa giọng nói nhắc nhở thực sự quá làm cho người mơ màng: "Thân ái, vào đi."

Trong lúc nhất thời các loại thanh âm liên tiếp, ngược lại là làm cho như vậy trang nghiêm trầm ngưng bầu không khí hoạt bát một ít.

Các loại giải tỏa trích lời đủ loại, chỉ có Triển Lăng cơ giáp phi thường ngắn gọn dứt khoát, thực phù hợp nàng cá nhân phong cách: "Xuất phát!"

Khúc Cửu Tiêu phát tới kết nối mã, Lâm Tịch ngồi vào buồng điều khiển bên trong, kết nối cơ giáp trí não quét hình kết nối mã, chỉ dùng một giây đồng hồ thời gian, quang ảnh nghi thượng liền xuất hiện mặt phẳng bản đồ cùng năm chiều thị giác trí năng bản đồ hai bức tranh.

"Kết nối thành công, khởi động trí năng đi."

Màu xám bạc máy bay tiêm kích đằng không mà lên trực tiếp hướng về mặt phẳng bản đồ khóa chặt vị trí mà đi.

Phi hành trong lúc trí não vẫn luôn tại cùng Lâm Tịch đơn giản hồi báo trên cái tinh cầu này tình huống cùng với cần thiết phải chú ý hạng mục công việc.

Sản phẩm mới chính là ngưu xoa a!

Chỉ cần thành công quét hình qua kết nối mã, cái tinh cầu này mảnh đất này ngươi đem như lòng bàn tay, này rất lớn trình độ trợ giúp bọn họ này đó khách bên ngoài nhất nhanh quen thuộc Vọng tinh thượng hết thảy.

Có khai thác giá trị khu vực bị phân chia thành chín mươi chín cái, tỷ như bọn họ ngay tại tiến về phía trước tám mươi chín hào khu mỏ quặng.

Khu vực số lượng xếp tới một trăm có hơn, đều là không có khai thác giá trị chính là chân chính khu vực không người.

Bình thường mà nói, mỗi cái khu mỏ quặng tối thiểu đều có mười mấy vạn đến bốn mươi mấy vạn km vuông không giống nhau, không sai biệt lắm tương đương với Hoa quốc một ít tỉnh như vậy lớn.

Này đó khai thác mỏ công ty đều là kẻ có tiền a, Lâm Tịch than thở.

【 thiên kiêu 】-1 là kiểu mới cơ giáp, vận tốc có thể đạt tới một ngàn năm trăm cây số, Lâm Tịch bọn họ chỉ dùng không đến nửa giờ liền đã đến khóa chặt khu vực, xa xa đã nhìn thấy A Lê kia bộ màu hồng phấn cơ giáp chính xông vào toàn bộ đội ngũ phía trước nhất.

Mà hình thái khác nhau trùng tộc chính phô thiên cái địa mà tới!

Lâm Tịch lúc này mới giật mình, nếu như loại này trùng tộc thật có thể đem nham thạch cũng làm cơm ăn lời nói, kia đích xác có thể đem một cái tinh cầu rất nhanh theo cây long nhãn gầy thân thành hạt táo.

A Lê đánh trước ra một viên hạt cao bạo đạn đem một đầu hơi xa một chút ký sinh giả trực tiếp hoá khí, sau đó đột nhiên huy động tay bên trong chùm laser trọng kiếm, trực tiếp phá vỡ hai cái gặm ăn người thân thể.

Tại A Lê dưới chân đã xếp không ít xốc xếch chân cụt tay đứt, rõ ràng là đội ngũ thúc đẩy đến nơi đây bị đại quy mô trùng triều ngăn lại.

A Lê phía sau những cái đó người tự nhiên đều là sư phụ thuộc hạ binh, cũng đều là từng cái dũng mãnh.

A Lê lần nữa đưa tay đánh ra một viên cao bạo đạn hoá khí rơi ký sinh giả.

Này đó vác trên lưng đầy mật mật ma ma trứng trùng, giống như mấy chục con con giun tụ tập thành thân thể trùng tộc nhìn buồn nôn, đánh nháo tâm.

Một khi bị bọn chúng tới gần, những cái đó trứng trùng cùng động vật có đốt đồng dạng thân thể mềm mại tiếp cận bất luận cái gì sinh mạng thể liền sẽ liều mạng tìm
Advertisement
kiếm khe hở chui vào trong, chỉ cần cảm giác được tiến vào sinh mạng thể, bọn chúng sẽ tự động thoát ly, biến thành một cái hoàn toàn mới cá thể.

Nhưng là bị ký sinh sinh mệnh sẽ nháy mắt bên trong bị đại lượng hút huyết nhục, quả thực so hấp huyết quỷ còn kinh khủng hơn.

Đáng sợ nhất là, bọn chúng sẽ còn vừa ăn vừa tiến hành vô tính sinh sôi, chỉ là sinh sôi ra tới mãi mãi cũng là chính mình phục chế phẩm, ăn lại nhiều cũng sẽ không phát sinh tiến hóa.

Bất quá cũng may mắn như thế, bằng không mà nói vẻn vẹn ký sinh giả một loại hẳn là có thể khống chế toàn bộ vũ trụ.

Bởi vậy đối phó loại này trùng tộc tốt nhất biện pháp chính là đánh ra cao bạo đạn trực tiếp hoá khí, giết một đầu thiếu một con, tuyệt đối không thể để cho này loại đồ vật tới gần ngươi.

A Lê trông thấy một đầu toát ra người nhảy lên thật cao, tráng kiện chân sau đối với chính mình đá tới, chính muốn khuất thân né tránh, bên cạnh lại thoát ra một đầu toát ra từ này một phương hướng khác đánh tới.

Bên cạnh đột nhiên một đạo xanh mơn mởn laser thiểm quá, đem kia toát ra người cắt thành hai nửa.

A Lê đem trước đó cái kia toát ra người chém giết lúc sau trông thấy vừa mới ra tay viện trợ chính là một bộ màu xám bạc cơ giáp.

Giáp ngực nơi ẩn nấp che đậy bị lấy xuống, A Lê trông thấy Lâm Tịch đối diện nàng mỉm cười.

Lâm Tịch khống chế cơ giáp, nắm chặt cự đại nắm đấm, giơ lên cao cao, sau đó nhếch lên ngón tay cái đối A Lê bình thân, đây là "Cố lên" ý tứ.

A Lê con mắt có chút ẩm ướt, trong lúc cấp bách cũng trở về một cái đồng dạng thủ thế.

Lúc này mặt khác đồng đội cũng đều đã đến, am hiểu không chiến khởi động phản trọng lực trang bị, lơ lửng giữa không trung chế hành những cái đó toát ra người, ném người cùng oanh tạc người.

Khúc Cửu Tiêu huyền vũ lão quy cái kia trường trường cái đuôi to xoay tròn, 360° xoay tròn không ngừng phun ra một loại chất lỏng màu xanh lục, như là một đầu phi thường không nói vệ sinh con rùa khắp nơi nhổ nước miếng.

Thế nhưng là theo những cái đó chất lỏng màu xanh biếc phun ra, rất nhiều hình dạng như giáp trùng, đỉnh đầu lại có một vòng vô cùng sắc bén mâm tròn cưa trùng tộc bỗng nhiên trống rỗng mà hiện.

Này nếu như bị nó đánh lén cho chuyển lên một vòng, coi như cơ giáp không tàn phế, cũng khẳng định cho cắt đứt một đầu vết thương tới.

Đây là ẩn thân người.

Ta dựa vào, chẳng trách gọi ẩn thân người, nếu như không phải sư phụ kịp thời dùng loại chất lỏng đó phá vỡ này côn trùng ẩn thân trạng thái, bọn họ khẳng định phải gặp nạn.

Này gia hỏa cùng ký sinh giả cùng ô nhiễm giả tuyệt đối đều là tốt nhất partner.

Bị bọn chúng dùng cưa điện bình thường đầu to cho cắt đến, đừng quản ngươi là cao lớn cơ giáp vẫn là linh hoạt mau lẹ đĩa ném chiến sĩ, chỉ cần phá vỡ phòng ngự, theo sát phía sau ký sinh giả cùng ô nhiễm giả đều đủ ngươi uống một bình.

Nhân loại bộ đội cố nhiên là các ty kỳ chức, thế nhưng là nhân gia trùng tộc cũng là chủng loại đa dạng, công năng đầy đủ a.

Cũng khó trách A Lê cố hương bị này đó trùng tộc cho gặm ăn hầu như không còn, nàng lão ba lão mụ dốc hết toàn lực mới đem nàng cho ném đi Diệu Huyền.

Theo này một nhóm sinh lực quân gia nhập, mặt đất thúc đẩy bộ đội tình huống rõ ràng chuyển biến tốt đẹp.

Mặc dù cục diện bị khống chế lại, nhưng là Lâm Tịch đã có thể trông thấy những cái đó côn trùng lai lịch bên trên, mặt đất thật bị gặm đến một mảnh hỗn độn.

Đột nhiên, vài tiếng cùng loại thồ tử nước "Bò....ò... Bò....ò..." Thanh xuyên qua tới, thanh âm rầu rĩ, giống như mọi người ở đây dưới chân đồng dạng.

Lâm Tịch không khỏi sắc mặt trắng nhợt, ta sát, chẳng lẽ dưới nền đất còn có trùng tộc?

Khúc Cửu Tiêu thanh âm theo thúc âm định hướng truyền lời khí bên trong truyền đến: "Không cần sợ, đây là trùng triều muốn lui đi."
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện