Mau Xuyên Nữ Xứng: Sủng Ngươi, Hắc Hoá Nam Thần

Như Thế Nào Là Cuồng Em Gái (33)


trước sau

Advertisement
Được rồi, lại thành đều do hắn.

Lục Bất Trì bất đắc dĩ cười, "Đúng đúng đúng, chúng ta có thể đi ra ngoài sao?"

Yến Lạc mới nâng đầu nhỏ lên, hừ một tiếng, từ trong lòng ngực hắn bò ra, sửa sang lại quần áo, cũng mặc kệ hắn, lộc cộc đi ra bên ngoài.

Nhìn bóng dáng nhỏ xinh kia, hình như là thật sự tức giận.

Lục Bất Trì nhịn không được cười khẽ, cũng đứng lên, sửa sang lại quần áo bị cái cô nhóc này kéo loạn một chút, bước nhanh đuổi theo.

Phương pháp thống trị của đế quốc cùng liên minh không quá giống nhau, liên minh là chế độ tổng thống, mà đế quốc là hoàng thất thống trị.

Vừa mới xuống tinh hạm, vệ binh hoàng gia mặc chế phục màu trắng ở bên ngoài đã xếp xong trận thế.

Tuy rằng hậu trường của Yến Lạc đích xác đủ cứng, nhưng lại không đủ để liên minh bày ra tư thế như vậy.

Bước chân của Yến Lạc hơi khựng lại, đã thấy có một chiếc xe màu bạc từ khoảng không bên cạnh xẹt qua, sau đó chậm rãi ngừng ở bên kia.

Cửa xe mở ra, một thiếu niên màu tóc vàng nhạt mang theo nụ cười mê hoặc chúng sinh từ trên bước xuống.

Yến Lạc hơi hơi híp mắt, cô đương nhiên biết người này, nhị vương tử của hoàng thất đế quốc, Đế Thiên, cũng là một người mà bên liên minh nhắc nhở cô cẩn thận đề phòng.

Khóe môi Đế Thiên mang theo ý cười nhẹ nhàng, ánh mắt dừng ở trên người Yến Lạc, không nhịn được đánh giá.

Yến Lạc một thân váy áo ngắn gọn màu lam nhạt, eo thon thon một tay có thể ôm hết, làn váy tản ra chung quanh, hơi hơi phất phơ, hai dây đai trắng tinh thắt thành một cái nơ con bướm thật to từ trước ngực vòng qua eo thon, hơi hơi phiêu dật ở sau người.

Khuôn mặt nhỏ kia càng là kinh diễm, đôi mắt màu đen như lưu li, làn da trắng nõn mềm mại, môi anh đào không điểm mà hồng, tóc dài đen nhánh hơi hơi phiêu đãng ở sau người, càng thêm điềm mỹ chính là cái loại hương vị độc đáo hấp dẫn năng lực giả trong không khí thuộc về điều tiết giả.

Vẻ không chút để ý nơi đáy mắt Đế Thiên tan đi một ít, nhiễm một tia si mê.

Cái loại ánh mắt đánh giá này làm Yến Lạc nhíu mày, còn không đợi Đế Thiên đến gần, Lục
Advertisement
Bất Trì đã từ phía sau Yến Lạc đi lên trước, che đậy ánh mắt của Đế Thiên.

Hơi thở quanh thân của Lục Bất Trì làm Đế Thiên cảnh giác híp mắt, ngay sau đó cặp mắt cũng là màu vàng nhạt kia liếc nhìn huân chương trên vai Lục Bất Trì một cái, vẻ không ngờ nơi đáy mắt nháy mắt bị đè ép xuống, gợi lên ý cười thân thiện, bước lại đây.

"Vị này chính là Lục thiếu tướng đi? Tôi là Đế Thiên, đệ nhị vương tử của đế quốc, phụng mệnh phụ vương riêng tới đón tiếp hai vị." Nói như vậy, thân mình Đế Thiên hơi hơi bước sang bên cạnh nửa bước, gợi lên ý cười sáng lạn, duỗi tay về hướng Yến Lạc bị Lục Bất Trì che ở phía sau, "Chào cô, Yến tiểu thư."

Lục Bất Trì nhìn nhìn cái tay đang duỗi về hướng Yến Lạc kia, nhìn thiếu nữ phía sau do do dự dự, tựa hồ là muốn duỗi tay ra bắt tay với cái tên cả người tản ra hơi thở không có ý tốt này, đáy mắt Lục Bất Trì hơi trầm xuống.

"Hạnh ngộ."

Tay trực tiếp vươn tới hư hư nắm tay người này một chút, sau đó thu về.

Sắc mặt Đế Thiên hơi có chút không nhịn được, vốn dĩ hướng về phía Yến Lạc vươn tay, bởi vì Lục Bất Trì một lần nữa che Yến Lạc ở phía sau cũng không thể lại vói qua, liền có chút xấu hổ thu về.

Nhìn Lục Bất Trì, khóe môi nhịn không được hơi mím lại một chút, cặp mắt vàng nhạt kia xẹt qua một tia tối tăm.

Thật là không biết điều.

Yến Lạc ở phía sau chớp chớp mắt, nhìn sắc mặt khó coi kia của Đế Thiên, lại nhìn xem Lục Bất Trì nhất phái vô tội giống như hoàn toàn không biết chính mình làm cái gì, khóe môi nhịn không được ngoéo một cái.

Tiểu ca ca, làm được xinh đẹp! ︿ ( ̄︶ ̄) ︿

Truyện convert hay : Tiên Đế Trở Về
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện