Mau Xuyên Nữ Xứng: Sủng Ngươi, Hắc Hoá Nam Thần

Như Thế Nào Là Cuồng Em Gái (17)


trước sau

Advertisement
Lúc sau thời gian trôi qua rất nhanh, Yến Bách nhưng thật ra trở về vài lần, chẳng qua số lần gặp được Lục Bất Trì rất ít, hơn nữa làm tướng lãnh cao cấp của quân bộ, đối với tình huống của Lục Bất Trì cũng hiểu biết.

Cũng chỉ xem như nhận thức thành viên mới trong nhà một chút, sau lại lâm thời có nhiệm vụ khẩn cấp, nên thường xuyên không thấy bóng dáng.

Mà mặc dù Lục Bất Trì đã ẩn dấu thực lực, nhưng là thiên phú bực này, đối với những người muốn tới tìm tra đó mà nói, tự nhiên là hoàn toàn không thể địch nổi, sau khi thu thập những tên nhóc đó, chung quanh Lục Bất Trì rốt cục cũng thanh tĩnh.

Mười năm qua đi, Yến Lạc đã từ một nhóc con thành công trở thành tiêu điểm của xã hội thượng lưu liên minh, mà Lục Bất Trì cũng không phải thiếu niên phía trước luôn không cẩn thận bại lộ cảm xúc của mình kia.

Vừa từ học viện đệ nhất liên minh tốt nghiệp, Lục Bất Trì giống như Yến Bách, cũng trực tiếp tiến vào quân bộ liên minh.

Hắn ngày thường lạnh mặt, đối với người khác ít khi nói cười, chỉ đối với Yến Lạc bày ra biểu tình ôn hòa.

Tuy rằng thật là đãi ngộ bất đồng, nhưng Yến Lạc lại rất rõ ràng, địa vị của cô ở trong lòng hắn so ra kém xa việc báo thù.

Từ 70% giá trị hắc hóa còn dư lại kia là có thể nhìn ra được một vài.

Suốt mười năm, giá trị hắc hóa của hắn chợt cao chợt thấp, hoàn toàn không có thời điểm chân chính ổn định, cũng làm Yến Lạc càng thêm rõ ràng nếu không biết được phía trước hắn rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì thì căn bản không có biện pháp hoàn thành nhiệm vụ này.

Tiểu Phấn Hồng cũng liên tục nhắc nhở cô đã tốn khá nhiều thời gian ở trong vị diện này rồi.

Nhưng là không có biện pháp, thời điểm cô tới, tuổi thật sự là quá nhỏ, căn bản không có cơ hội đến đế quốc cách liên minh rất xa, gần đây, cô mới tranh thủ đạt được danh ngạch học sinh trao đổi với học viện đế quốc.

Không giúp hắn hoàn thành thứ hắn muốn khẳng định là không được..

Yến Lạc an tĩnh từ trong trường học đi ra, tóc dài màu đen rơi rụng, một thân đồng phục của học viện đệ nhất liên minh, lại càng khiến cô có vẻ thanh tú như họa, sườn mặt kia đẹp kinh người, mấy người máy hộ vệ
Advertisement
vây quanh cô kín mít, lại vẫn ngăn không được ánh mắt của người chung quanh.

Quan hệ của điều tiết giả cùng năng lực giả ở cái này tuổi đã hiện rõ ra, năng lực giả sẽ nhịn không được đem ánh mắt cùng lực chú ý tập trung đến trên người điều tiết giả, càng đừng nói Yến Lạc cơ hồ là có được huyết mạch thuần túy nhất.

Chẳng qua phần lớn đều là có tà tâm không gan làm trộm, chỉ dám nhìn xem, rốt cuộc toàn bộ liên minh, hậu trường có thể lớn hơn Yến Lạc thật đúng là hiếm thấy.

Xe bay ngừng ở cổng trường chợt hơi động, cửa xe bị mở ra.

Một người mặc quân trang màu đen từ trong xe bước ra, trên trán hắn là tóc mái hơi mỏng, lộ ra một đôi mắt lạnh lẽo, cánh môi hơi mím lại, cấm dục mà nguy hiểm.

Thân cao một mét chín mấy, cảm giác áp bách cực mạnh, quân hàm trên vai càng là làm người không tự chủ được nuốt một ngụm nước miếng.

Giờ phút này sắc mặt nam nhân lại hơi hơi buông lỏng, đáy mắt xẹt qua một đạo ý cười, nhìn cô gái đối diện đôi mắt sáng ngời, sau đó trực tiếp vứt bỏ hình tượng thục nữ của mình, chạy bước nhỏ về phía hắn.

"Tiểu ca ca."

Trực tiếp giơ tay ôm cô gái vào lòng, ánh mắt đạm mạc của Lục Bất Trì mới bất động thanh sắc quét một vòng chung quanh, làm những người mơ ước Yến Lạc đều sợ tới mức lui bước.

"Sao anh lại có thời gian tới đây? Không phải nói rất bận sao?" Bên trong âm thanh mang theo một chút oán trách.

Thân thể Yến Lạc cao hơn rất nhiều, thân mình nguyên bản mũm mĩm đầy thịt cũng trở nên tinh tế, trên khuôn mặt thanh tú xinh đẹp tới cực hạn mơ hồ còn có bộ dáng lúc nhỏ.

Truyện convert hay : Luật Chính Kiều Thê: Mặc Thiếu, Ngươi Bị Bắt!
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện