Mau Xuyên: Cứu Vớt Boss Nam Chủ Hắc Hoá

Chương 2813


trước sau

Cái thứ tư là Trầm Mộc Bạch, cô đưa tay đi vào, mở xem xét, phát hiện mình rút đến là số 2.

"Cái số này bảo đảm nhất." Một bên Ninh Tích nhẹ giọng mở miệng nói, sau đó nhìn cô một cái, lỗ tai ửng đỏ.

Cũng chỉ kém nghiêm mặt viết bên trên, anh giúp em ngầm thao tác cầu ôm ôm hôn hôn nâng cao cao.

Trầm Mộc Bạch cảm thấy có chút buồn cười, lại cảm thấy tâm lý ấm áp, nếu không có người ở chỗ này, cô đều muốn nâng mặt người hôn một chút.

Chồng cô thực sự là tiểu thiên sứ không sai!

Điền Kỳ lại là kỳ quái nhìn thoáng qua, "Tinh nghịch tiểu tỷ tỷ, chị làm gì lộ ra mỉm cười mê chi, cảm giác rùng mình."

Lâm Thành Phong không khỏi nhìn thêm một cái, có chút muốn nói lại thôi.

Trầm Mộc Bạch, "Không có gì, chính là cảm thấy số 2 cái số này rất cát lợi."

Cô biết rõ đối phương nên phải biết Ninh Tích tồn tại, nhưng trong lòng cũng không để ý, ngược lại đối với thực lực Ninh Tích lòng tin mười phần.

Chỉ cần Lâm Thành Phong không làm cái gì, tự nhiên nước giếng không phạm nước sông.

Điền Kỳ rút đến là số 6, Mã ca là số 8, Thiến Tiếu Tiếu là số 7, mà Lâm Thành Phong thì là số 5.

Lâm Thành Phong trong khoảng thời gian này đại hot, mặc dù không biết hắn ta làm cái trực tiếp linh dị gì, nhưng mang đến người xem số lượng là mười điểm có thể nhìn, chí ít bộ phận này đều là hướng về phía hắn ta mới

Xem trực tiếp.

[ Yêu cơ xanh lam: Oa! Tinh nghịch tiểu tỷ tỷ! Rốt cục lại thấy hai người lần nữa hợp tác rồi.]

[ Bửu Kê lệ: +1, siêu chờ mong hai người này hợp tác cọ sát ra đến hỏa hoa nha.]

[ Ô ô ô xe lửa nhỏ: Tiểu Đào Khí cùng Đại Phong hợp tác qua? ]

[ Hhh: Đúng! Đó là chuyện tháng trước, khả năng ngươi chưa có xem. Lần kia chơi là đĩa tiên, siêu cấp dọa người, đáng tiếc hiện tại Nhạc Nhạc cùng Triệu ca vẫn như cũ không trở về trực tiếp, bằng không nhân mã nguyên ban, lần này trực tiếp khẳng định chơi rất hay.]

Bộ phận người xem là fans mới, cho nên không hiểu rõ lần kia trực tiếp, bị phổ cập khoa học một lần. Đã có người hỏi thăm, vì sao

Nhạc Nhạc cùng Triệu ca bọn họ không trở lại trực tiếp.

Lâm Thành Phong nhìn về phía thiết bị trực tiếp, mở miệng trả lời, "Liên quan tới chuyện này, tôi hiểu rõ không ít fans hâm mộ vẫn luôn muốn biết. Đoạn thời gian trước, tôi đi thắm bọn họ, Nhạc Nhạc cùng Triệu ca vì một chút chuyện, nhận lấy kinh hãi. Tôi hỏi qua ý hai người, đối với trở về trực tiếp chuyện này, bọn họ tạm thời còn không muốn về đến, khả năng cần hai ba năm, cũng có khả năng là bốn năm năm."

[ Kỳ tư diệu tưởng: Lần trực tiếp kia ta cũng xem rồi. Chỉ là đơn giản đụng phải sự kiện quỷ dị đơn giản như vậy sao? Nếu như là dạng này, vì sao ngoại trừ anh cùng Tiểu Đào Khí, những người khác đến nay đều không có ra mặt qua.]

Trầm Mộc Bạch cũng không nghĩ tới bản thân vậy mà cũng có thể bị cuốn vào bên trong phân tranh, cô nhìn thoáng qua mưa đạn, không đáp lại.

Dù sao tại bên trong tất cả mọi người, cô chỉ là một cái khách quý lâm thời, cùng bất kỳ một cái nào cũng không quen, nên giải thích đã giải thích hết rồi.

Lâm Thành Phong giận dữ nói, "Tôi lúc đầu không muốn nói, nhưng mọi người đều đã hiểu lầm. Cái kia tôi không thể làm gì khác hơn là nói ra, Dũng Hạo là bạn tôi, trước khi không chơi qua đĩa tiên, hắn liền nói với tôi hắn nhiều lần xuất hiện ảo giác. Tôi để cho hắn đi bệnh viện kiểm tra, nhưng là Dũng Hạo cảm thấy thân thể mình không có vấn đề, cần nghỉ ngơi là đủ rồi.."

Nói đến đây, Lâm Thành Phong ngừng một chút nói, "Nếu như tôi biết, chơi cái trò chơi này, có thể khiến cho bạn của tôi tái phát.. Tôi là tuyệt đối sẽ không đụng, về phần Nhạc Nhạc, nói thực ra, tôi cùng cô ấy không quen. Bên trong quá trình chạy trốn, tôi cùng phân tán, lúc ấy đi cùng với cô ấy là Tiểu Đào Khí, về phần cái khác tôi thì không rõ lắm."

Tải app để đọc truyện nhanh hơn.Link tải https://bom.to/4IQnl5INUVpgm

trước sau
Mua Vip Tắt Quảng Cáo
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện