Mau Xuyên: Cứu Vớt Boss Nam Chủ Hắc Hoá

Chương 2786


trước sau

Trầm Mộc Bạch hai ngày này vội vàng ký kết bình đài, không có thời gian đi chú ý những chuyện này, nghe đối phương nói chuyện, trong lòng ẩn ẩn có loại cảm giác cổ quái, nhưng lại không thể nói là nơi nào cổ quái.

Cuối cùng nhất chỉ có thể hít thở sâu một hơi nói, "Dù sao tôi cho các người lời khuyên chính là, nếu như phát hiện có cái gì không thích hợp, cuối cùng nhất có chừng có mực."

Có lẽ là cô thần sắc quá nghiêm túc.

Bạch Lỵ Lỵ mấy người có chút mất tự nhiên. Hà Duy hai tay khoanh nói, "Tôi ý nghĩ là, lần này chơi trò chơi bốn góc."

La Phục Sinh mỉm cười, cùng Hà Duy liếc nhau một cái, "Tôi vừa vặn cũng là quyết định này."

"Chính là cái trò chơi bốn góc kia?" Bạch Lỵ Lỵ chống đỡ cái cằm, nói lầm bầm, "Cái trò chơi này mặc dù có chút kiềm chế, nhưng là thật nhàm chán"

Trò chơi bốn góc tại trong trò chơi linh dị là có thể sắp xếp bên trên danh hào, quy tắc trò chơi là, ở bên trong một cái gian phòng hình chữ nhật trống không, đem tất cả ánh đèn tắt đi, sau đó ở trong phòng bốn cái góc. Mỗi cái góc đứng một người, sau đó mặt hướng góc tường, tuyệt đối không được hướng sau nhìn. Trò chơi lúc bắt đầu, người trong đó một cái góc liền hướng một cái góc khác đi đến, vỗ nhè nhẹ bả vai người phía trướckia một lần, cũng lưu tại bên trong cái góc kia. Người tiếp theo bị đập cứ dựa theo đồng dạng thuận kim đồng hồ hoặc là nghịch kim đồng hồ hướng một cái góc khác đi đến, đập bả vai người thứ ba.

Đồng thời, sau khi đi đến nơi hẻo lánh không có người, ho khan một lần, tiếp tục hướng đi một góc khác.

Thoạt nhìn tựa hồ đơn giản lại tẻ nhạt.

Nhưng là không ngừng lặp lại chơi, ở trong một cái không gian hắc ám kiềm chế, chỉ có thể nghe được tiếng ho khan lẫn nhau. Tâm lý không cường nhân, sẽ chỉ càng chơi càng nôn nóng, càng chơi càng bất an.

Trên mạng người nói, thử qua chơi qua loại trò chơi này. Có chút cảm giác đến phát chán, không thú vị, có ít người lại cảm thấy trò chơi này rất đáng sợ.

"Tiểu Đào Khí, cô cảm thấy ra sao?" Hà Duy nâng ánh mắt lên, tượng trưng hỏi thăm.

Trầm Mộc Bạch vô ý thức sờ lên ngón tay phát lạnh, "Địa điểm định ở

nơi nào?"

"Cái này mọi người không cần lo lắng." La Phục Sinh cười nói, "Tôi đã tìm được." La Phục Sinh nói một chỗ, chính là nhà trệt nhà ngang liền tại một khối địa phương. Nơi này ngư long hỗn tạp, người nào đều có, hành lang chất đống một chút rác rưởi, mùi hôi vỏ trái cây, trong túi nhựa màu đen chứa thi thể động vật, cũng không biết bao lâu không cầm lấy đi ném, có thể so với vũ khí hóa học một dạng.

Mấy người thuần thục cùng người xem bắt đầu chuyển động lẫn nhau.

Trầm Mộc Bạch đeo đồ che mặt, yên lặng cùng ở sau người, thỉnh thoảng sẽ đâu ra đấy bàn giao tình huống.

Mặc dù cô phòng trực tiếp người xem không là rất nhiều, nhưng có chút liền là thích cô loại cảm giác không đoạt danh tiếng không khoe khoang này.

Có mấy cái thổ hào liền thưởng cô.

Trầm Mộc Bạch kềm chế trong lòng cảm xúc mừng rỡ, cong cong đôi mắt nói, "Cảm ơn."

[ Là trái bưởi rồi: Tiểu Đào Khí tiểu tỷ tỷ mi mắt thật là dễ nhìn, nhất định là một mỹ nữ.]

[ Biển là xanh trời mi mắt: Tiểu Đào Khí tỷ tỷ, ngươi có thể giúp ta hỏi một chút Nhạc Nhạc bọn họ tại sao không trực tiếp sao? ]

[ Cadillac phân: Nơi này là phòng Tiểu Đào Khí trực tiếp, xin đừng nên xách võng hồng khác rồi.]

[ Gió êm sóng lặng: Tại sao muốn đeo đồ che mặt trực tiếp đâu? Cũng là một cái võng hồng, tôn trọng người chút được không? ]

Trầm Mộc Bạch biểu thị bản thân không rõ tình huống Nhạc Nhạc bọn họ lắm, "Về phần đeo che mũi miệng, là bởi vì một chút nguyên nhân riêng. Tôi là một cái võng hồng trò chơi linh dị, mời mọi người đem lực chú ý đặt tới trò chơi tốt nhất không được sao?"

Có người lúc này biểu thị, muốn đập mấy ngàn khối để cho cô lấy khẩu trang xuống. Trầm Mộc Bạch thiếu chút nữa động lòng, không, không phải thiếu chút, là thật tâm động.

Nhưng cô vẫn là nhịn một chút.

Tải app để đọc truyện nhanh hơn.Link tải https://bom.to/4IQnl5INUVpgm

trước sau
Mua Vip Tắt Quảng Cáo
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện