Mau Xuyên: Cứu Vớt Boss Nam Chủ Hắc Hoá

Chương 2755


trước sau

Nhất là hệ thống nói cho cô tình hình thực tế về sau, cô giống như cũng không phải là không có tình cảm.

"Ghen?" Trình Dịch Nam nhìn người một chút, nhịn không được cười ra.

Hắn làm sao lại cao hứng như vậy đâu.

Thế là nhịn không được không chú ý ánh mắt người ta, đem người đè xuống, hung hăng hôn cái trán một cái, "Tâm anh đều bị em bắt lấy, em coi như buông tay, nó cũng sẽ chủ động chạy đến em nơi đó."

Trầm Mộc Bạch không vui thừa nhận, đem người quay đi chỗ khác, đỏ mặt nói, "Người khác đều nhìn đây, anh có thể đừng như vậy hay không.."

Trình Dịch Nam mới sẽ không để ý, hắn thật vất vả nhìn thấy Tống Dao ăn dấm một lần, hận không thể hiện tại liền đem người khiêng về trong nhà, sau đó muốn làm gì thì làm.

Nhưng cao hứng thì cao hứng, hắn vẫn là biết rõ nên làm như thế nào.

Cái này một bữa đồ nướng ăn đến rất vui sướng.

Lâm Lộ thoạt nhìn hào hứng không quá cao, nhưng tất cả mọi người trong lòng đều hiểu.

Trình Dịch Nam trước mang người đi rồi, dù sao Tống Dao con mắt đều có hơi hồng, vẫn còn chịu đựng không ngáp, "Mang vợ của tôi về nhà, mọi người tiếp tục ăn, đem sổ sách ghi tạc trên đầu tôi."

Lâm Lộ cứ như vậy nhìn xem hắn ôm eo người, thấy nữ nhân lộ ra thần sắc mệt mỏi, cúi đầu hôn một cái, liền đem người cõng lên. Trong nội tâm cô ta ê ẩm chát chát chát chát.

La Vĩ liền đến bên người cô ta nói, "Tiểu Lộ, còn không có bạn trai đi, có muốn tôi giới thiệu một cái hay không, chúng ta đây đều là các lão gia cẩu thả, tôi biết mấy cái kia vẫn được, khẳng định đối với bạn gái ôn nhu."

Lâm Lộ sao có thể không hiểu rõ ý La Vĩ, "Đây là hắn bàn giao anh đi."

La Vĩ mặt lộ vẻ xấu hổ, "Sao có thể, tôi thấy tiểu tử kia xuân phong đắc ý phát thức ăn cho chó, đem cừu hận kéo toàn bộ, em có thể là quốc bảo duy nhất của công ty chúng ta, nếu là chạy, những cái nam nhân viên này một điểm an ủi cuối cùng cũng không còn."

Lâm Lộ miễn gượng cười nói, "La ca, anh yên tâm, em biết."

Chỉ là đã có dự định từ chức.

Cô ta không phải là một người có thể thả xuống được, Trình Dịch Nam nam nhân này quá ưu tú, vừa nghĩ tới hắn đối với nữ

nhân khác tốt, cô ta ngay ở chỗ này không sống được.

Đối với nữ nhân kia đã là hâm mộ lại ghen ghét lấy.

Từ cái chuyện lần trước qua đi, Trình Phàm liền suy nghĩ, để cho con trai lớn đem người mang về nhìn một cái. Sau đó ăn chung bữa cơm, ông ta trước kia bận bịu, coi như biết rõ đối phương yêu đương, cũng không quá quan

Tâm.

Dù sao thanh niên tình cảm sao có thể coi ra gì.

Nhưng là mấy năm trôi qua, con trai lớn giống như tới tới lui lui cũng là cùng người cũ kia nói.

Công ty cũng kế thừa, phản đối cũng vô dụng.

Trình Phàm cũng không phải nhìn thoáng được, chính là thỏa hiệp, dù sao nữ nhân đều một dạng, cưới cái nào không phải cưới.

Sau đó đem chủ ý đánh tới trên người một cái con trai khác, gọi điện thoại tới, báo cho biết chuyện xem mắt một lần.

Đứa con trai này của ông ta, từ trước đến nay biểu hiện được liền không có ưu tú như anh trai hắn.

Mặc dù thi đậu F đại, tốt nghiệp ra đến chính mình làm Studio, không nói tiếng nào. Mặc dù năng lực là không sai, thế nhưng điểm thành tích cái rắm, ông ta thấy không đáng giá được nhắc tới.

Nhưng Trình Dịch Nam tốt xấu gen tại chỗ, bề ngoài cùng đầu não đều không kém, lại thêm cũng không phải đục như vậy, những cái nữ sinh kia điều kiện tốt, cũng không trở thành chướng mắt.

"Ngày mai đi xem mắt cho cha."

Trình Phàm lên tiếng nói.

Người bên kia có chút không kiên nhẫn, hừm.. một lần nói, "Lão bất tử, ngài quản con nhiều như vậy làm gì? Bình thường cũng không thấy cha đối với con có để tâm thêm."

Trình Phàm lập tức liền nghiêm mặt, "Ta không quản con thì ai quản con, con cảm thấy con làm ngươi cái phá Studio kia có thể có tiền đồ? Tương lai còn không phải dựa vào anh trai con đến đỡ con. Cả ngày đều không chuyện đứng đắn, con xem anh trai của con một chút, hiện tại bạn gái cũng tìm được, con tuổi cũng không tính là nhỏ. Giới thiệu cho con những cái thiên kim kia, con cảm giác người ta còn không xứng với con hay sao?"

Tải app để đọc truyện nhanh hơn.Link tải https://bom.to/4IQnl5INUVpgm

trước sau
Mua Vip Tắt Quảng Cáo
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện