Mau Xuyên: Cứu Vớt Boss Nam Chủ Hắc Hoá

Chương 2725


trước sau

"Tớ cảm thấy Trình Dịch Bắc đẹp trai hơn, thoạt nhìn cảm giác cũng rất lạnh lẽo cô quạnh, khốc chết."

"Tớ ngược lại thật ra cảm thấy Trình Dịch Nam đẹp trai hơn." Cuối cùng cãi đi cãi lại, vẫn là một cái nữ sinh uống nước bên cạnh một mặt không hiểu nói, "Không phải đều dáng dấp giống nhau sao, so tới so đi có ý gì?"

Trầm Mộc Bạch nghe mấy ngày, lỗ tai đều chai.

"Ai, cậu nói, hai anh em này có bạn gái sao?"

"Không có chứ."

Xem như bạn gái cô cảm thấy một trận chột dạ, yên lặng nghe không có lên tiếng.

"Tống Dao, tớ làm sao phát hiện mỗi lần nói đến bọn họ, cậu liền lập tức trở nên an tĩnh." Có người nhạy cảm nói một câu như vậy.

Trầm Mộc Bạch biểu thị, "Tớ không phải, tớ không có."

"Cậu cảm giác đến bọn họ có bạn gái sao?" Có người đột nhiên nghĩ tới, "Đúng rồi, cậu cùng Trình Dịch Bắc bọn họ trước kia là một trường học, khẳng định biết chứ."

Trầm Mộc Bạch, "Tớ không biết, không quen."

Các nữ sinh hỏi thêm mấy câu, liền lập tức cảm thấy không có ý nghĩa.

Thẳng đến có ngày.

Hai anh em lại song lại lại lại lại xuất hiện ở lầu dưới kí túc xá nữ sinh, bởi vì hai anh em thật sự là giống nhau như đúc, bọn họ thật sự là không thể mỗi lần đều nhận ra.

Ngay tiếp theo Trầm Mộc Bạch một khối thành nhân vật phong vân.

Bởi vì người trong cuộc thủ khẩu như bình, đến nay đều có người không hiểu rõ bạn trai cô rốt cuộc là Trình Dịch Nam hay là Trình Dịch Bắc.

Thế là forum trường học liền xuất hiện bài viết phía dưới. L1: Emma ahihi, cuối cùng là có một nơi có thể khiến cho ta nhổ nước bọt. Lần trước ta nhìn thấy bọn họ trong rừng cây hôn môi, bạn học nói đó là Trình Dịch Nam, nhưng ta cảm thấy là Trình Dịch Bắc, chúng ta vì thế đánh cược 100 tệ tiền, đến nay đều không biết rõ.

L2: Hàng phía trước, ăn dưa xem náo nhiệt, thuận tiện nói một câu, song giáo thảo thi đấu cao, song sinh thi đấu cao, có thể khiến cho ta làm đến trong đó một cái, giảm thọ 50 năm cũng không có vấn đề gì.

L5: Ta ta ta.. Chỉ có ta cảm thấy, vô luận là ai, Tống Dao đều không

xứng sao?

L6: Chanh tinh xuất hiện, mặc dù không thế nào muốn thừa nhận, nhưng tốt xấu Tống Dao coi là hệ hoa nha.

L7: Không riêng gì ngươi, ta cũng cảm thấy như vậy, hơn nữa ta cảm thấy cậu tarất biểu.

L30: Tản đi đi, bạn trai Tống Dao là Trình Dịch Bắc, Trình Dịch Nam cũng có bạn gái, hẳn là thân thích của Tống Dao, cho nên ba người mới quan hệ tốt như vậy.

L31: Tin tức này ngươi từ nơi nào nghe đến, ta chỉ biết là hẹn hò không có ba người đi cảm ơn, quan hệ bọn họ quá kỳ quái. Hơn nữa học tỷ của ta đều theo đuổi hai người hai tháng, cô ấy hoài nghi Trình Dịch Nam cùng Tống Dao có một chân.

L32: Sủi cảo bất quá ăn ngon, tốt chơi không lại chị dâu?

L50: Đừng nói nữa, ta nghĩ đến Trình Dịch Bắc cái đỉnh nón xanh này là mang định.

L51: Vì sao các ngươi đều cảm thấy bạn trai Tống Dao là Trình Dịch Bắc, chỉ có ta cảm thấy là Trình Dịch Nam sao? Trình Dịch Nam bất luận nhìn thế nào, đều cảm thấy hắn thích Tống Dao nha, quá rõ ràng.

L52: Đồng ý, lần trước thời điểm chơi bóng rổ, Trình Dịch Nam lúc đầu cùng đồng đội nói chuyện. Tống Dao đi qua, hắn liền lập tức nhìn sang, sau đó ngươi đoán làm gì? Hắn trực tiếp ném bóng đi theo, ngược lại là Trình Dịch Bắc, ta cảm thấy hắn quá bình tĩnh, nếu như Tống Dao thực sự là bạn gái hắn về sau, như thế nào lại chịu đựng em trai mình loại emmm cử động này.

L130: Tống Dao đoán chừng là kỹ nữ, nhưng là hai anh em mắt mù, ai cũng không nhìn ra, cứ như vậy bị treo.

L131: Nhiều như vậy nhìn xem đến, ta cảm thấy ngươi là duy nhất có đầu óc.

L132: Ta có thể nói lần trước ta ở bên ngoài trường, nhìn thấy ba người một chỗ dạo phố sao? Trong lòng ta có loại cảm giác là lạ, các tiểu lão đệ, ta có một cái ý nghĩ lớn mật.

Tải app để đọc truyện nhanh hơn.Link tải https://bom.to/4IQnl5INUVpgm

trước sau
Mua Vip Tắt Quảng Cáo
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện