Mau Xuyên: Cứu Vớt Boss Nam Chủ Hắc Hoá

Chương 2667


trước sau

Trong rạp chiếu phim hôm nay tình nhân tới có không ít, có thể là bởi vì phim chiếu lên, bầu không khí rất là nhiệt liệt.

Cùng ở trường học khác biệt, Trình Dịch Bắc hôm nay đổi lại quần áo hàng ngày, hắn vốn là sinh rất là đẹp mắt, mắt phượng cũng là ít có cổ điển, mặc dù bộ dáng lạnh tanh chút. Nhưng không trở ngại trong đám người nhận

Chú ý.

Hai người đang ngồi xuống đến về sau, liền không nói tiếng nào bắt đầu xem phim.

Trầm Mộc Bạch đưa tay đi lấy bắp rang, yên lặng nhìn một lúc lâu, chỉ là thời điểm cô lại thăm dò qua, liền chạm đến một cỗ xúc giác ấm áp.

Hơi sững sờ, quay sang, nhìn sang.

Nam sinh cũng đang nhìn cô, bởi vì tia sáng, trong đôi mắt chiết xạ ra một chút sáng ngời, chung quanh lại là thâm thúy đen kịt, chính là bởi vì dạng này so sánh rõ ràng, thời điểm hắn có chút cúi đầu xuống, Trầm Mộc Bạch còn tưởng rằng đối phương muốn ở chỗ này hôn

Cô.

Thẳng đến thời điểm ấm áp nhưng có thể truyền lại đến da thịt, mới hồi phục tinh thần lại, gương mặt ửng đỏ.

Trình Dịch Bắc thanh âm tại trong rạp chiếu phim tận lực đè thấp, "Em đang suy nghĩ gì?"

Mặc dù không có tâm tình gì, nhưng Trầm Mộc Bạch nghe câu nói này, lại là mặt càng nóng.

Cô không xác định người nọ là có phải cố ý không, vốn bầu không khí mập mờ liền càng thêm nồng nặc.

Trầm Mộc Bạch tiếp nhận nhưng có thể, luôn không khả năng nói cho là ngươi muốn hôn ta đi, ra vẻ trấn định lắc đầu, sau đó quay đầu đi, tiếp tục xem điện ảnh. Chỉ là cái này một lát nhưng không có giống vừa rồi chuyên chú như thế.

Cô tâm tư giác quan toàn bộ đều đặt ở trên người người bên cạnh.

Bởi vì thời tiết lạnh, Trầm Mộc Bạch đi ra ngoài quên cầm khăn quàng cổ, Trình Dịch Bắc vừa rồi đem của mình cởi ra cho cô, bây giờ còn có thể ngửi ngửi được loại hương hơi mát lạnh kia.

Mặt cô liền đỏ hơn.

Nhất là Trình Dịch Bắc mặc dù cũng ở đây xem phim, nhưng hai người tư thế mười điểm thân mật, cô thậm chí có thể cảm nhận được nhiệt độ trên người đối phương, là loại cảm giác trầm ổn làm cho người cảm thấy an tâm kia.

Trầm Mộc Bạch đem ca-cao nóng uống xong, sau đó tiếp tục ăn lấy bắp

rang.

Trong phim nhân vật chính đang lên đại học, giờ phút này là thời điểm kỳ tình yêu cuồng nhiệt, nhân vật nam chính thật xa ngồi xe lửa đến tìm nữ chính, hai người dưới tàng cây hôn nhau.

Trầm Mộc Bạch nghĩ đến hiểu lầm vừa rồi, mặt mới vừa hạ nhiệt độ lại nóng lên.

Nàng len lén liếc người một chút, lại phát hiện Trình Dịch Bắc cũng vừa tốt xoay đầu lại, tay phải khẽ động.

Trầm Mộc Bạch cũng không biết chuyện làm sao sẽ phát sinh thành dạng này, thời điểm bờ môi nam sinh chụp lên đến, cô có chút bối rối.

Nhưng Trình Dịch Bắc ngón tay lại là tượng trưng an ủi cô, không có thử một cái nắm vuốt thịt mềm cô, miệng lưỡi hơi lạnh. Hấp thu địa phương trong miệng cô có thể mút hôn.

"A.."

Mặc dù hiểu vị trí này là được trời ưu ái tốt, tất cả mọi người đang xem phim, càng sẽ không chú ý. Nhưng là không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất, Trầm Mộc Bạch có chút khẩn trương, không tự chủ được bắt lấy người,

Giống như là xem như tất cả dựa vào.

Trình Dịch Bắc có chút dừng lại, đem cô ôm chặt hơn nữa, cùng lúc đó, địa phương miệng lưỡi tiếp xúc, bị hắn liếm một lần.

Trầm Mộc Bạch co rúm rụt lại, có chút mờ mịt không biết làm sao nhìn người.

"Dao Dao.." Trình Dịch Bắc đi hôn ánh mắt của cô, thanh âm hơi ảm trầm, xúc giác nóng ướt để cho cô nhịn không được nhắm mắt lại, "Trình Dịch Bắc.. Có người sẽ thấy."

"Không có người." Nam sinh thuận theo cái mũi cô hôn một cái, lần nữa hôn môi cô.

Sau đó lặp lại một lần vừa rồi nuốt.

Trầm Mộc Bạch chỉ cảm thấy mình cả người đều muốn bị đối phương cho ăn vào bụng, cô có chút không thích ứng Trình Dịch Bắc dạng này, giống như là lộ ra một mặt chỗ cô lạ lẫm, có chút tâm thần bất định, có chút nhớ nhung lùi bước.

Tải app để đọc truyện nhanh hơn.Link tải https://bom.to/4IQnl5INUVpgm

trước sau
Mua Vip Tắt Quảng Cáo
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện