Ma Giáo Chi Chủ

Chương 12


trước sau

Advertisement
Chương trước quên nói là sắp gặp lại anh công yêu nghiệt Ngọc La Sát có thể trong chương này hoặc chương kế

-------------------------------------------------

Vài năm sau đó trong Minh Giáo có rất nhiều chuyện do Lục Quân Hi xử lý. Sau khi vượt qua gian nan lúc đầu, Lục Quân Hi đối với việc xử lý công việc này ngày càng thuận buồm xuôi gió.

Sau khi xoát danh vọng Minh Giáo, bên trong đã cam chịu với địa vị thiếu giáo chủ của Lục Quân Hi. Nếm được ngon ngọt, Lục Quân Hi càng thêm tích cực làm nhiệm vụ môn phái ngẫu nhiên xuất hiện, tranh thủ sớm ngày đem danh vọng môn phái xoát đến độ tôn kính.

Loạn thế đã đến, khắp nơi báo hiệu không tốt, không chỉ Minh Giáo, trên giang hồ các môn phái hoặc ít hoặc nhiều đều tổ chức khởi tư quân, trong đó quy mô lớn nhất là Minh Giáo cùng Cái Bang.

Bang chủ Cái Bang nơi này hoàn toàn đem quân quyền nghĩa quân giao cho Trần Hữu Lượng, nhìn như đồng lòng cùng Minh Giáo, trên thực tế lại tính kế ngăn cản.

Minh Giao lớp cao đều là võ lâm nhân sĩ, tuy rằng hiện tại đang trong giai đoạn tranh bá thiên hạ, thế nhưng hình thức tư duy của bọn họ vẫn bị hạn chế, thường xuyên tính dùng biện pháp giang hồ giải quyết vấn đề. Thủ đoạn giang hồ ngẫu nhiên dùng đến vài lần còn có thể chiến thắng, này được cho là diệu chiêu, kì chiêu, thế nhưng thường xuyên sử dụng thì hoàn toàn không có bao nhiêu tác dụng.

Vì nguyên nhân như thế, lực lượng của Chu Nguyên Chương cùng nhóm huynh đệ kết nghĩa mới xuất hiện, trở thành thống lĩnh có ảnh hưởng lớn trong nghĩa quân Minh Giáo.

Lục Quân Hi cố ý vô tình nhắc nhở Trương Vô Kỵ chú ý Chu Nguyên Chương nhiều một chút, đáng tiếc không đạt được mục đích, ngược lại bị Trương Vô Kỵ nói hắn suy nghĩ quá nhiều. Nhìn trên dưới Minh Giáo thừa nhận Chu Nguyên Chương, Lục Quân Hi cảm giác chính mình quá non, yên lặng câm miệng, cũng âm thầm chuẩn bị ứng phó thi thố để phòng ngừa vạn nhất.

Bởi vì quan hệ đến độ xoát hảo cảm của chân chanh chi tâm, một mức độ nào đó Chu Nguyên Chương còn có thể yên tâm. Thê tử cùng nhóm nhi tử của Chu Nguyên Chương đều tại Đỉnh Quang Minh, Lục Quân Hi ngày thường thực thân cận bọn họ. Đối với Chu Lệ niên kỉ mới sáu bảy tuổi nhỏ hơn so với hắn, Lục Quân Hi tâm lý đã hơn hai mươi tuổi thật là có một cảm giác tự hào quỷ dị. Dưỡng thành trò chơi cái gì.... nào có cảm giác này?

Đương nhiên, Lục Quân Hi không có quên nhiệm vụ cuối cùng của hắn, hết thảy đều là lấy Minh Giáo xây dựng mục tiêu. Lúc Trương Vô Kỵ ngầm hạ đồng ý, Lục Quân Hi chọn lựa những đứa trẻ có tư chất tương đối tốt để bồi dưỡng, luyện tập chủ yếu hắn lấy Thánh Hỏa Lệnh làm cái cớ, từ trong túi trò chơi lấy ra thể bí tịch Phần ảnh thánh quyết cùng Minh Tôn Lưu Ly. Đương nhiên không phải trực tiếp sử dụng bản gốc, mà là Lục Quân Hi viết tay ra.

May mà hai loại bí tịch này trên thân thể con người ở thế giới này là trực tiếp xem như là nội công tâm pháp mà sử dụng, tu tập sinh ra cũng là nội lực, mà không giống như Lục Quân Hi hoàn toàn vô thận như vậy, khụ, không có thanh trạng thái màu xanh. Thể loại chiêu thức của Phần Ảnh Thánh Quyết cùng Minh Tôn Lưu Ly là các chiêu thức đều sử dụng nội lực tuy rằng không có hiệu quả kỹ năng trò chơi, lại cũng tương đối thần kỳ.

Nhìn hiệu quả bảo trì ở phạm vi mà người thời đại này tiếp nhận, ánh sáng hiệu ứng đồng dạng cũng không thấy, Lục Quân Hi yên lặng quay đầu.

--- Cho nên nói đánh nhau bị ánh sáng hiệu ứng bán đứng thành bia ngắm di động cũng chỉ có mình hắn thôi sao?!

Xây dựng Minh Giáo vẫn đang tiếp tục, Lục Quân Hi tính toán dùng tới thời gian hơn mười, hai mươi năm để xây dựng ra Thánh Mộ sơn Minh Giáo Đại Quang Minh điện cái loại khí thế rộng rãi khí phách trắc lậu tổng đàn Minh Giáo, liền tính hắn hoàn thành nhiệm vụ trở về, tiếp nhận công tác giáo chủ mọi người phải tiếp tục tiến hành đi xuống.

Đem Chu Lệ kéo ra tự mình dạy dỗ một buổi chiều, Lục Quân Hi tâm tình rất tốt. Từ nhỏ cho hắn tiếp nhận các loại tư tưởng, thuận tiện bồi dưỡng mối quan hệ vừa là thầy vừa là bạn ở chung, chuẩn bị cho tương lai sau này.

Hắn tâm tình tốt chỉ kéo dài tới buổi chiều, liền nhận nhiệm vụ mới.

Nhiệm vụ: Đại chiến! Anh hùng Khoái Hoạt thành!

Mục tiêu nhiệm vụ: Tiến vào Khoái Hoạt thành, trợ giúp Ngọc La Sát cùng người khác giết chết Khoái Hoạt vương.

Thời hạn: còn dư 15 ngày.

Phần thưởng:

Tiền tài: 50 vàng.

Giá trị hiệp nghĩa: 500

Giá trị cống hiến: 3000

Minh Giáo danh vọng: 1000

Danh vọng toàn môn phái võ lâm: 1000

Bạn sẽ nhận toàn bộ những phần thưởng sau đây: Rương bảo đặc thù [ tùy cơ mở ra đạo cụ đặc thù ]

Nhận, đương nhiên nhận! Giá trị hiệp nghĩa cùng cống hiến cơ bản không có tác dụng gì, nơi này lại không
Advertisement
có địa phương đổi này nọ, thế nhưng danh vọng lại thật sự có giá trij, hiệu quả cơ hồ có thể nói là thấy hiệu quả ngay lập tức.

Nhìn thời hạn trước nửa tháng, lần này không được sử dụng chiến cuồng bài, may mắn còn có bản đồ với Thiểm Điện có tốc độ bay nhanh. Lục Quân Hi phảng phất thấy được chính mình cưỡi ngựa chạy như điên, phía sau lưu lại cảnh tượng một chuỗi cát bụi....

Bất quá... Khoái Hoạt thành? Chẳng lẽ kịch tình [Võ lâm ngoại sử] sắp kết thúc sao? Lục Quân Hi có chút cảm khái, nháy mắt một cái bản thân đã xuyên việt được mấy năm.

Thân thể Lục Quân Hi từ từ lớn lên, hiện tại nhìn qua đã có niên kỉ mười ba mười bốn tuổi, hình thể thiếu niên kéo dài, tùy ý đứng như vậy liền là mỹ thiếu niên hấp dẫn tiểu cô nương, hoàn toàn có thể ra ngoài một mình.

Trong vài năm này, hắn cũng cùng mọi người trong Minh Giáo học công phu điểm huyệt, tuy rằng thân thể bán số liệu hóa không thể tu luyện nội lực, thế nhưng lại có thể sử dụng tu vi thay thế tác dụng của nội lực.

Nghĩa quân Minh Giáo đang cùng triều đình nhà Nguyên đánh kịch liệt, Trương Vô Kỵ thân là giáo chủ Minh Giáo tự nhiên không có khả năng ngồi không ở Đỉnh Quang Minh, liên quan đến tầng cao của Minh Giáo đều tham gia chiến trường. Đỉnh Quang Minh to lớn như vậy, quản sự chân chính trừ bỏ Lục Quân Hi ra ngoài,cũng chỉ có năm người rải các của Lãnh Khiêm.

Lục Quân Hi tính toán thời gian yêu cầu một chút, đại khái cần hơn một tháng. Hiện tại Minh Giáo Chu Nguyên Chương đã cùng Cái Bang Trần Hữu Lượng có quan hệ, bên trong Minh Giáo ngược lại là tạm thời an ổn. Tìm cớ, Lục Quân Hi an bài, lại đem toàn bộ việc trên Đỉnh Quang Minh giao hết cho Lãnh Khiêm, sau khi đảm bảo không có gì sai sót, mới xuống núi Côn Luân.

Khinh công Kiếm Tam Minh Giáo vẫn có thể bay ở trên không trung, chỉ cần giá trị khí lực còn, liền sẽ không rớt xuống. Ở ngoài mặt giống như vẫn ngồi trên lưng đại ưng, rất có cảm giác phi hành tọa kỵ. Nhất là sau khi xuyên việt, Lục Quân Hi dần dần thuần thục khinh công Minh Giáo vận hành lộ tuyến, tại không cần phương thức khống chế của trò chơi, khinh công Minh Giáo cũng phát sinh có chút biến hóa. Khinh công có thể bay trên độ cao không đổi, xuất hiện men theo mặt đất xiềng xích không thay đổi, thay đổi chỉ là thời gian cùng phương thức xuất hiện và rời đi của đại ưng.

Thời điểm hắn vận khinh công bay lên phía trên, xa xa liền sẽ bay tới một đại ưng hư ảo, những người khác nhìn thấy lại là chân thật tồn tại. Đại ưng này sẽ bay đến dưới thân Lục Quân Hi, sau đó bay vẫn dán vào thân thể Lục Quân Hi, nhìn qua giống như Lục Quân Hi ngồi trên người nó. Sau khi hắn đáp xuống đất, đại ưng cũng dần dần bay xa, biến mất trong tầm nhìn của người khác.

Đối với điều này, Lục Quân Hi thực bình tĩnh giới thiệu, đây là khi còn bé hắn nhặt được một tiểu ưng, sau đó vẫn nuôi thả.

Vì thế một ít hài tử ở Minh Giáo bắt đầu dưỡng ưng.

Lục Quân Hi: "......"

Giá trị khí lực của Lục Quân Hi có thể chỗng đỡ hắn bay đến dưới núi Côn Luân, lại tìm một địa phương không người dừng lại, sau đó thay đổi thành gương mặt của bạch phát thanh niên, sau khi khôi phục hình thể nam tử trưởng thành, hắn cưỡi Thiểm Điện, bay nhanh đến phương hướng tới Khoái Hoạt thành được đánh dấu trên tiểu địa đồ.

=========================

Tác giả có lời muốn nói: Chương tiếp theo Tiểu Ngọc xuất hiện, Tiểu Lục tiếp tục tinh phân ~ tát bông !*★,°*:.☆\[ ̄▽ ̄]/$:*.°★*.

Mấy chương gần nhất thời gian không ngắn, không cần kinh hoảng [trà]

Editor có lời muốn nói: Dạo này hăng máu gà quá nên đang edit bộ "làm sao nói chuyện yêu đương với nhân vật phản diện" có gì đọc rồi vote cho ta nhá ( ̄▽ ̄) [ta ko có pr đâu nha ko phải đâu]

Truyện convert hay : Đấu Phá Thương Khung Chi Vô Thượng Chi Cảnh
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện