Luân Hồi Đại Đế Truyện

Thông Báo!!!


trước sau

Advertisement
Bắt đầu từ chương 110 trở đi, Luân Hồi Đại Đế Truyện sẽ chỉ đăng duy nhất tại hệ thống "Vtruyen.com" thuộc web "Truyencv.com" cũ, hiện tại là "Metruyenchu.com".

Lý do lớn nhất mà mình quyết định như vậy là vì trang "Vtruyen" hay có thể hiểu là "Viết Truyện", hoặc "Truyện Việt", với châm ngôn "Tôi Viết vì Tôi Thích", có các chế độ cực kỳ ưu ái cho tác giả, lẫn độc giả. Điểm này khiến mình cực kỳ ấn tượng.

Đặc biệt: Đối với những bạn đăng ký thành viên tại web Vtruyen, Mỗi Ngày đều sẽ MIỄN PHÍ nhận được:

2 HOA ( = 2 kim phiếu) (Tại TruyenYY: Chỉ nạp mới có được kim phiếu)

800 KẸO ( = 80 Tử Linh Thạch) (Tại TruyenYY: Chỉ nạp mới có được Tử Linh Thạch)

Những thứ này là web phát Miễn Phí cho bạn đọc để ủng hộ tác giả, hay nói cách khác đây là tiền mà web bỏ ra để trả cho tác giả tại Vtruyen, thứ mà chưa có!

Xét về uy tín, hay tuổi đời, "Truyencv cũ" cũng như "Vtruyen" hiện tại cùng với "" đều có chỗ đứng nhất định trong lòng những người yêu tiểu thuyết mạng, cả hai đều có những điểm mạnh của mình, nhưng nếu chỉ xét riêng về mặt sáng tác, Vtruyen là nơi dành riêng cho các tác giả Việt, vì vậy khi lựa chọn đăng độc quyền tại "Vtruyen" mình có thể tự tin hơn trong việc hoàn thành bộ truyện, giảm bớt tỷ lệ gãy gánh giữa đường.

Cho nên nếu có thể, rất mong mọi người tiếp tục ủng hộ mình 1 ít views, đề cử hoa miễn phí cho mình tại Vtruyen nhé! Như vậy đối với mình là nguồn động lực rất lớn rồi!!! Xin cảm ơn!

Truyện convert hay : Cửu Chuyển Đế Tôn
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện