Thông tin truyện Lòng Có Mãnh Hổ Cùng Tường Vi

Lòng Có Mãnh Hổ Cùng Tường Vi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Lượt xem:

7

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: wattpad.com; Edit: Vương Ninh Nhiên (Ry)
Đánh giá: 10/10 từ 19701 lượt

Đọc truyện Lòng Có Mãnh Hổ Cùng Tường Vi Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Lòng Có Mãnh Hổ Cùng Tường Vi của tác giả Mặc Tây Kha. Mạc Sanh từng chôn lọ nguyện vọng của mình dưới một gốc cây, trong đó viết rằng: Hy vọng gặp được một thiếu niên rực rỡ, tôi là người thấu hiểu anh ấy nhất, mà anh ấy cũng xem tôi thành người đặc biệt nhất

 

Khai giảng, Mạc Sanh vô tình nhìn thấy một nam sinh, người kia dường như ở trong đám đông cũng sáng lấp lánh, cực kì thu hút.

 

Nam sinh kia làm người có chút lãnh đạm, cư xử cũng lạnh nhạt, thế nhưng trên đỉnh đầu lại liên tục chạy chữ, cứ như nội tâm của anh đang hiện ra.

 

Cô chợt nhớ tới nguyện vọng của mình, e hèm, hình như nó được thực hiện, chỉ có điều phương thức thực sự là, có chút khó nói, có chút cực đoan a...

 

Úc Lê Xuyên là giáo thảo [1] hệ âm nhạc, giá trị nhan sắc nghịch thiên, nhìn thì ôn nhu, kỳ thật rất đạm mạc.

 

[1] Giáo thảo: chỉ nam sinh đẹp trai nhất trong trường. Đối với nữ sinh đẹp gái nhất trường thì gọi là hoa khôi.

 

Rất nhiều nữ sinh bị Úc Lê Xuyên cự tuyệt qua đều tỏ vẻ: Đừng nghĩ nữa, Úc Lê Xuyên là không có khả năng yêu đương, bằng không bạn gái của chính mình rớt trong đám người anh ấy cũng tìm không thấy.

 

Có một ngày ở buổi tụ hội của hệ thể dục, Mạc Sanh khi say rượu nói: "Thật không biết nữ sinh các cậu thích Úc Lê Xuyên ở điểm gì, người này trong lúc ngủ cùng bạch tuộc giống nhau như đúc, ôm đến mức người ta không thở nổi."

 

Câu nói này bị người khác truyền ra bên ngoài, mọi người sôi nổi phun tào.

 

Võng hữu 1: Hình như bọn họ đều là văn thể viện [2], Úc Lê Xuyên thật sự quen cô ấy?!

 

[2] Văn thể viện: Học viện nghệ thuật thể thao.

 

Võng hữu 2: Hai người phong cách hoàn toàn không phù hợp đi? Mạc Sanh lớn lên không tồi, có điều quá bưu hãn, [3] Úc Lê Xuyên sao có thể sẽ thích loại nữ sinh không dịu dàng này?

 

[3] Bưu hãn: nhanh nhẹn, dũng mãnh.

 

Không lâu sau đó bị đào ra, Úc Lê Xuyên mua một căn phòng ở bên cạnh trường học, mật mã vân tay chỉ có hai người có thể giải khóa, Úc Lê Xuyên và Mạc Sanh.

 

Úc Lê Xuyên: Trong thế giới của anh có sương mù, em là sắc thái rõ ràng duy nhất, anh có thể liếc mắt một cái liền nhận ra em, toàn thế giới em là đẹp nhất.

 

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Mạng Không Còn Lâu hoặc Ma Tôn Hắn Nhớ Mãi Không Quên của cùng tác giả.


Advertisement

Bình luận truyện