Life In A New World Of Bezt Yasuo

1 Vs 1000


trước sau

*

{ Cửa ẩn vào hang goblin}

Từ khi tìm ra cái này tôi đã quay đi quay lại chục lần nghĩ mình có nên vào hay kiếm người khác nhỉ. Sau 10p quay đi quẩn lại tôi quyết định tự mình đi vào. Gọi là lối vào ẩn vì bên dưới cục đá ấy là một cánh cửa. Cẩn thận mở cánh cửa ra tôi bước vào. Có vẻ nơi đây là một hang động. Lò do bước đi trong bóng tối làm tôi suýt ngã vài lần nên quyết định dừng lại tìm cách bởi nếu chạm trán kẻ địch trong điều kiện bị thương cũng có thể dẫn tới một lỗi lầm chí mạng. Sau một lúc tôi quyết định là tạo nên kĩ năng bán bị động {Eye in the darkness}. Nó sẽ giúp tôi nhìn thấy bóng tối dễ hơn nhưng nếu ra ánh sáng thì mắt tôi sẽ bị đốt cháy mất.

- Giờ thì tiếp tục nào - Kaido

- Gob gob gob gob ...gobbbbb - ????

- Gob - ???

- (Đây là tiếng của bọn goblin) - Kaido

Tôi nhanh chóng núp đi đằng sau một bờ tường.

- (Chúng đang nói gì thế) - Kaido.

{Đề nghị bật kỹ năng thông thạo ngôn ngữ để hiểu ngôn ngữ của loài goblin. Nếu không bật bạn chỉ có thể hiểu được ngôn ngữ thông dụng}

- Có lợi đấy {thẩm định}

{Thông thạo ngôn ngữ [TẮT/bật]

Tắt: hiểu được ngôn ngữ thông dụng (ngôn ngữ loài người)

Bật:hiểu được mọi loại ngôn ngữ)

(Sau khi bật lên)

- Ou-sama đang tuyển thêm quân lính ngài ấy sẽ xâm chiếm lãnh địa ở phía đông nam - goblin 1

- Nếu ngài ấy thành công ta sẽ lấy đó làm bàn đạp để xâm chiếm các thành phố tiếp. Hơn thế ta còn có thể bắt lũ phụ nữ để hiếp. Khè khè khè khè.... - goblin 2

- Chắc chắn sẽ thành công mày nghĩ quân số hiện tại đã là bao nhiêu - goblin

- Mày nghĩ tao biết đếm à. Tới 10 là tao chịu rồi - goblin 2

- Khà khà tao biết đếm được tới tận 11 - goblin 1

- Grừừừ... mày dám giỏi hơn tao à - goblin 2

- (Unbelievable. Lũ này ngu thật biết đếm tới 10 thôi á đã thế hơn nhau có 1 số mà cũng cay cú nhau rồi lấy đó để gây sự . Cơ mà khoan việc đó thì có gì là quan trọng chứ. Theo lời chúng nói thì có vẻ sinh vật Ou gì đó đang tập trung lực lượng để tấn công hơn thế là vào lãnh địa Venom nơi mọi người đang ở. Chuyện này cực nghiêm trọng luôn rồi) - Kaido

- kịch

- Ai - Goblin 1 & 2

Không cẩn thận tôi làm rớt một viên đá gây nên tiếng động. Ây da chết rồi. Cái tính không cẩn thận này mãi mà chẳng sửa được

- Ngươi mau đi báo đại vương có kẻ đột nhập - goblin 1

- Được - goblin 2

- (Phải về báo mọi người) - Kaido

Trong khi tôi đang nghĩ đến việc rời đi thông báo cho guild về đội quân gblin này này thì trên mặt tôi lại hiện ra một nụ cười. Nụ cười của một kẻ cảm thấy vui khi sắp tham gia vào một trận chiến.

------------------

POV Tác

Ngay khi tên goblin kia rời đi.

- Ngươi ra đây đi kiểu gì ngươi cũng chết thôi. Nếu ngươi rơi vào tay đại vương cái chết sẽ còn thảm khốc hơn. Khè khè. Vậy nên hãy để ta chấm dứt cuộc sống của ngươi nếu được ta còn có thể tăng chức vị của ta trong quân đội thế nên hãy để cho mạng sống của ngươi... - goblin 1

- Xoẹt

Một âm thanh nổi lên và cái đầu của con goblin kia đã rơi xuống và Kaido đã bước ra khỏi chỗ trốn.

- Chuyện này hay rồi đây - Kaido

Tôi bắt đầu theo sau tên goblin kia tay cầm thanh Last breath mong chờ 1 trận chiến hủy diệt.

POV goblin 2

Tôi chạy về phía quân đoàn. Vì có đôi chân nhanh nhẹn cùng sự mưu mô nên tôi được phân làm quân do thám. Khi tới nơi mọi người đang tập luyện và vì là một lính do thám tôi được đặc cách gặp mặt trực tiếp đại vương.

- Thưa đại vương có kẻ xâm nhập vào đây - goblin 2

- Kẻ to gan nào dám. Nói, ngươi là quân do thám đường nào - đại vương

- Dạ thưa là đường số 1 ạ - goblin 2

- Ken hãy đi bắt hắn về đây - đại vương

- RÕ - Ken

~10p sau~

POV Goblin king

- Tại sao hắn ta vẫn chưa trở lại, Kon đi coi đi - Đại vương

- Rõ - Kon

~10p sau~

(Tại sao lại tới lượt hắn chưa trở lại. Ken dù yếu hơn Kon nhưng dù thế nào thì chúng cũng là những người mạnh mẽ trong đội quân của mình không lẽ .....) - Đại vương

- Này - ????

Đó là một giọng nói ta chưa bao giờ nghe. Và khi ta quay lại, hắn - một kẻ ta không hề quen biết đang đứng đó ở cửa số 1.

- Ta nghĩ cái này là của ngươi - ????

- Cái gì - Đại vương

Hắn ta quăng 2 cái bọc hình tròn về phía ta. Cái cảm giác
lo sợ này là sao. Mở 2 cái bọc ra đó là 2 cái đầu, của Ken và Kon. 2 cái đầu được cắt ngang cổ và có thể thấy là không có một vết tích của sự phản kháng.

- Để xem {Scan}. Tổng số là 1085. Trong đó gồm có 253 trư binh, 171 cung sĩ, 349 kiếm sĩ, 212 thương khiên và 100 pháp sư có thể nói đó là một đội quân lớn đấy. Nhiều chủng đột biến như pháp sư và đặc biệt đó là ngưới goblin king - ????

Goblin vua

Goblin cung thủ

Goblin pháp sư

Goblin kiếm sĩ

Trư binh

- Lũ kia bắt nó lại - goblin king

Ra lệnh cho một toán lính 10 tên ra bắt hắn ta tôi đã bị nỗi sợ che mờ mắt khi Ken, Kon không thể đánh bại hắn thì sao mà mà đám lính này.

- Xoẹt

Đầu của chúng bị cắt đi dễ dàng.

- Chết tiệt lên hết cho ta. Ta không tin ngươi có thể đối phó được chừng này goblin king

- Bọn các ngươi sủa kinh thật. Ta sắp tắt đi khả năng thông hiểu ngôn ngữ của mình nên sẽ nói luôn. Tên ta là Kaido. Hãy nhớ lấy nó vì đó là cái tên cuối cùng người nghe được - Kaido

- .... - goblin king

POV Kaido

Sau khi nhóm vừa rồi, bị tôi giết sạch quá dễ dàng. Đám còn lại nghe tên của lão ta cũng lao vào.

- Gob gob gob ... - tướng quân goblin

- Gobbbbbb - toàn thể goblin

Có vẻ lũ kia đã khích lệ bọn lính nhỉ.

Giờ thì bọn chúng đang lao tới với vẻ tự tin tràn đầy và dẫn đầu chúng là một con goblin mặc đầy đủ áo giáp và vũ khí. Thôi thì tụi nó đã có lòng mời thì mình cũng có lòng đáp.

- Bão tố hãy nổi lên, hãy cuộn lại và hất tung mọi thứ theo lời ta - Kaido

Gió nổi lên theo hình tròn dưới chân tôi. Bắt đầu cơn gió chỉ cao vọn vẹn tới đầu gối tôi nhưng rồi gió ngày càng nhanh hơn.

- Gob gob (Tấn công) - goblin

Một tên đã ngáo ngáo nhảy vào tôi khi gió vẫn còn đang bao quanh cơ thể tôi và trong 1 giây ngắn ngủi bốc đồng của mình hắn đã bị cơn gió xé xác. Điều đó làm lũ kia trở nên sợ hãi và không ngu gì bước lên. Một khoảng trễ sau đó cớn gió tan đi và thanh kiếm của tôi cũng đã thay đổi.

- Bắt đầu cuộc vui nào - Kaido

POV Tác

- Bắt đầu cuộc vui nào - Kaido

Kaido biến mất ngay lập tức trước mắt hàng trăm goblin. Trong lúc bọn chúng đang có suy nghĩ chuyện gì đã xảy ra thì những tiếng kêu bắt đầu vang lên khắp nơi trong hang. Và cứ thế mỗi khi chúng quay đầu về phía phát ra âm thanh thì không có gì ở đó ngoài cái xác không hồn của đồng bọn đang nằm trên vũng máu với cái đầu bị chém làm hai. Việc đó cứ tiếp tục diễn ra, âm thanh vang lên và một vũng máu xuất hiện việc này đã kéo dài tận 30p hiện giờ quân số goblin còn lại tuy nhiều nhưng đã tạo nên nỗi sợ hãi cho chúng, khiến chúng cảm giác mình có thể chết bất cứ lúc nào.

- Gob. Gob gob gob (Không ta không muốn chết)- goblin

- Gob (chạy đi) - goblin

Bọn chúng bắt đầu tháo chạy khắp nơi dù cho tên goblin king đang gào thét nói chúng ở lại.

- Như thế không hay đâu - Kaido

Kaido lại một lần nữa xuất hiện và đứng giữa lũ goblin đang cố bỏ chạy, trên người không có một vết máu, không một giọt mồ hôi nào.

- Ta đang cố giết hết lũ các người nhưng các ngươi lại cố gắng bỏ chạy thế là không hay đâu. Vậy nên để cho ta đỡ mệt thì "Wind trap" -Kaido

Kaido cầm ngược thanh kiếm của mình lại và chạm nhẹ vào mặt đất tiêp theo sau đó những đợt gió tụ tập lại và bao lấy cái hang và che lấy toàn bộ khu vực cửa ra vào.

- Các ngươi chắc cũng nhớ tên ngáo đá khi nãy bị gió chém chết nhỉ thứ này cũng vậy nếu các ngươi chạm vào nó thì chuyện tương tự cũng xảy ra với các ngươi giờ thì không ai có thể vào và ra khỏi nơi này chúng ta tiếp tục chứ - Kaido.

Nhấc thanh kiếm khỏi mặt đất Kaido bước từ từ đến chỗ kẻ địch và bọn goblin thì đang tìm mọi cách rời khỏi nơi này

Tổng goblin còn lại: 9385

End chap

Truyện convert hay : Tư Thiếu Độc Sủng Tân Thê

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện