Thông tin truyện Làm Thế Nào Để Cái Chết Nặng Tựa Thái Sơn

Làm Thế Nào Để Cái Chết Nặng Tựa Thái Sơn

Tác giả:

Lượt xem:

357

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

19:55 03-02-2021
Đánh giá: 8/10 từ 13523 lượt

Đọc truyện Làm Thế Nào Để Cái Chết Nặng Tựa Thái Sơn Full.Văn Án :Người quen vừa qua đời, hoặc nhẹ tựa lông hồng, hoặc nặng sánh với Thái Sơn.

 

Luôn có vài người như thế này, rõ ràng là nhân vật nổi danh một cõi, vạn người kính ngưỡng, năng lực trác tuyệt, lại chết nhẹ như lông hồng, chẳng hiểu tại sao. Người có thể thành danh, tâm tính nhất định bất phàm, loại người này, chết không đẹp, nhất định sẽ mang chấp niệm trong tâm.

 

Linh hồn mà tâm mang chấp niệm, không phải chỉ một bát canh Mạnh bà là có thể quên hết toàn bộ chuyện cũ trước kia, linh hồn không đủ tinh khiết là không thể nhập vào luân hồi.

 

Lúc này, liền cần…

 

Chào ngài, đây là bộ làm sạch linh hồn của địa phủ, Lục Hằng mã số 666 xin vì ngài phục vụ, tôn chỉ phục vụ của chúng tôi là: Thoả mãn ước nguyện cái chết nặng như Thái Sơn của ngài, đồng thời tuyệt đối không OOC*!

 

Lục Hằng: “Lưu danh sử sách nha, lần này đánh giá khẳng định được S+!”

 

Bộ trưởng: “Lục Hằng, tại sao ngươi lại đi phá CP nữa! Trừ lương! Cắt thưởng! Cắt cắt cắt!!!”

 

Lục Hằng: “Sếp à, lần này thực sự ko phải lỗi của em mà QAQ”

 

Người bí ẩn: Xoa đầu.

 

*OOC: Out of character.

 

1, Tác phẩm này tô sảng tô sảng.

 

2, công luôn là một người. Tác giả bày một bàn cờ rất lớn, có chỗ nào có vẻ ko hợp lý chính là nơi chôn giấu đầu mối ẩn, hy vọng mọi người có thể kiên trì xem đến cùng.

 

Nhân vật chính: Vai chính: Lục Hằng(thụ) ┃ vai thứ chính: Thích Không(Công)

 

.::||Tác phẩm giản bình||::.

 

Lục Hằng, một sinh viên vừa mới tốt nghiệp, năm 21 tuổi ấy, bị một chiếc ô tô vượt đèn đỏ đâm chết trên đường đi làm. Nhưng mà, đây mới chỉ là bước bắt đầu, Lục Hằng vì tinh thần lực mạnh mẽ, bị Hắc Bạch Vô Thường đến câu hồn dẫn vào văn phòng địa phủ, trở thành một nhân viên thuộc bộ làm sạch linh hồn. Từ đó bắt đầu một cuộc đời sống vì công tác khác, công việc chính là tiếp thu những đại nhân vật chết không cam tâm uỷ thác, xuyên đến các vị diện khác nhau, giúp bọn họ chết đi được ghi danh sử sách, chết nặng như Thái Sơn.

 

Đây là một tác phẩm khoái xuyên, viết về trải nghiệm của một sinh viên bình thường(?) công tác ở văn phòng địa phủ. Lục Hằng ko hiểu tại sao mỗi lần nhiệm vụ của mình rõ ràng đều hoàn thành vô cùng hoàn mỹ, báo cáo kết thúc lại chỉ được một còn dấu chờ thẩm định lại. Mà mỗi lần làm nhiệm vụ, vẫn luôn có một người làm bạn bên cạnh hắn, bất ly bất khí. Mà sau này, tựa hồ có một cố sự không người hay biết thuộc về chính bản thân Lục Hằng


Bình luận truyện