Thông tin truyện Làm Một Con Cá Mặn Trong Tiểu Thuyết Trinh Thám (Cá Khô Xuyên Vào Tra Án Văn)

Làm Một Con Cá Mặn Trong Tiểu Thuyết Trinh Thám (Cá Khô Xuyên Vào Tra Án Văn)

Tác giả:

Lượt xem:

85

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com; Edit: Calazy
Đánh giá: 10/10 từ 12298 lượt

Đọc truyện Làm Một Con Cá Mặn Trong Tiểu Thuyết Trinh Thám (Cá Khô Xuyên Vào Tra Án Văn) Full.Văn Án :Truyện Làm Một Con Cá Mặn Trong Tiểu Thuyết Trinh Thám (Cá Khô Xuyên Vào Tra Án Văn) của tác giả Túc Cẩn kể về Thời Dĩ Cẩm xui xẻo xuyên vào thế giới cổ đại, lại còn là tiểu thuyết trinh thám, làm nhân vật nữ phụ chuyên gây chuyện.

 

Nhưng mà nàng vốn là một con cá mặn, nàng chỉ muốn thảnh thơi ăn ngủ chờ chết...Vốn tưởng xuyên qua làm mọt tiểu thư nhà giàu, duỗi tay có người mặc áo, há miệng có người đút cơm, cả ngày chỉ có việc duy nhất cần nàng làm là chơi cùng muội muội...

 

Cuộc sống mà nàng mơ ước là dây chứ đâu!

 

Thế nhưng ông trời ác độc, không muốn cho nàng như ý. Không hiểu ông ấy cớ gì cứ để nàng xuất hiện tại đủ loại hiện trường vụ án, không phải là người chứng kiến thì cũng là nhân vật bị tình nghi. Nhưng bởi vì nàng vẫn chưa đọc hết quyển văn trinh thám này, nên cũng rất muốn biết thủ phạm là ai.....

 

Thời Dĩ Cẩm: Ta chỉ muốn làm cá khô, không nghĩ tới cả ngày xuất hiện trong Tư Hình Xử.

 

Đều nói cái vị Tống Mạch Trúc đại nhân trong Tư Hình Xử kia thủ đoạn nghiêm khắc, là một nhân vật đáng sợ động một tý là nghiêm hình tra khảo phạm nhân, khiến người ta vừa nghe thấy tên đã sợ mất mật.

 

Mãi cho đến sau này Tống Mạch Trúc gặp Thời Dĩ Cẩm, thuộc hạ phát hiện Tống đại nhân nhà bọn họ đã thay đổi rồi, trở nên càng bận rộn hơn. Cả ngày trừ lúc tra án chính là đi tìm tiểu thư Thời gia.

 

Tống Mạch Trúc: Nàng ấy là tiểu phúc tinh của ta.

 

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Ly Châu Trong Lòng Bàn Tay hoặc Sủng Phi Đường


Bình luận truyện