Thông tin truyện Làm Em Yêu Tôi Thêm Một Lần Nữa

Làm Em Yêu Tôi Thêm Một Lần Nữa

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

6

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Sưu tầm
Đánh giá: 7/10 từ 19727 lượt

Đọc truyện Làm Em Yêu Tôi Thêm Một Lần Nữa Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Làm Em Yêu Tôi Thêm Một Lần Nữa của tác giả Ice. Anh và cô kết hôn vì hôn ước giữa hai gia tộc. Anh ghét cuộc sống bị sắp đặt trước nên bắt cô kí hợp đồng hôn nhân, sau một năm hai người sẽ ly hôn.

 

Sau khi kết hôn, anh và cô sống cùng nhau trong căn hộ gần cong ty của anh. Tuy có hợp đồng hôn nhân nhưng cô vẫn cố gắng làm tròn nghĩa vụ của một người vợ, ngày nào cũng dậy sớm làm đồ ăn sáng cho anh, anh đi làm thì ở nhà dọn dẹp, tối đến thì nấu cơm đợi anh về cùng ăn. Cô đã thích anh từ lần gặp mặt đầu tiên ở trường đại học, hôm đó là ngày anh tốt nghiệp, vì sợ muộn học mà trong lúc chạy đến lớp cô đã đụng trúng anh, sau khi đỡ cô dậy anh bỏ đi còn cô thì cứ thơ thẫn nhìn theo bóng dáng anh.

 

Hôm nay là kỷ niệm một năm ngày cưới của cô, cũng là ngày anh và cô sẽ kí nào đơn ly hôn. Sau một năm cố gắng thứ cô nhận được là sự lạnh nhạt từ a nên cô quyết định buông bỏ.

 

Ngay hôm sau cô đã bay sang Pháp để du học và phát triển sự nghiệp, quan trong hơn là cô muốn quên đi anh. Sau một ngày làm việc vất vả anh quay về nơi anh và cô chung sống một năm qua, khác với mọi ngày, hôm nay nhà cửa tối đen, không còn mùi đồ ăn thơm ngon, không còn bóng dáng dịu dàng loay hoay trong bếp, không còn giọng nói ngọt ngào chào đón anh khi anh về nhà, trong tim xuất hiện cảm giác trống vắng, anh thầm nghĩ thói quen thật đáng sợ.

 

Một tuần sau, cảm giác trống vắng trong tim anh ngày càng lớn dần, trong đầu anh lúc nào cũng là hình bóng của cô, nụ cười của cô, giọng nói của cô, cả ánh mắt chứa chan tình yêu của cô dành cho anh, anh biết cô thích anh nhưng anh vẫn luôn tỏ ra lạnh nhạt với cô. Cô đi rồi anh mới nhận ra từ lúc nào anh đã có tình cảm với cô.

 

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Thức Tỉnh hoặc Thiên Sứ Của Gió của cùng tác giả.


Advertisement

Bình luận truyện