Lạc Vào Thế Giới Tiên-Ma

Kế Hoạch Được Hé Lộ


trước sau

5 người bạn cùng nhau có chuyến tham quan tới Ma giới. Đầu tiên khi vừa tới Ma giới, cả năm người thấy một dòng sông toàn yêu khí linh hồn chết oan. Dòng sông màu xanh đáng sợ. Ở đó có một người lái đò tên là Dân Thính Bửu. Ông ta giới thiệu: "Ta là Dân Thính Bửu. Chào mừng các cháu đã đến Ma giới. Ta lái đò ở đây cũng được hơn 25 năm rồi."

"Dạ vâng"- Bách Hoa

"Nếu ông đã lái đò lâu đến như vậy thì, chắc hẳn ông biết chỗ của Ma Vương đúng không"- Binh Lan

"Ờ ta có biết, các cháu muốn đến đó sao?"- Thính Bửu

"Dạ vâng đúng vậy ạ, ông có thể chở chúng cháu đến đó không?"- Ánh Đơn

"Được chứ, nào lên thuyền đi" Thính Bửu

"Dạ vâng, xin làm phiền ông"-Thường Xuân

"Ờ không có gì đâu"

Dân Thính Bửu đưa 5 người là Bách Hoa, Binh Lan, Tác Nhoạn, Ánh Đơn và Thường Xuân qua sông. Đến chỗ của Ma vương, 5 người bị bọn lính cai quản chặng lại.

"Các người là ai, nhìn không giống người Ma giới. Có phải các người là người Tiên giới sai tới đây phá rối bọn ta không. Thế thì không được vào đâu, mau về đi"- lính cai quản

"Không, chúng tôi đến đây để...."- Bách Hoa

"Đừng có mà giải thích, mau về đi, còn không tôi cho người đánh hết bọn bây đó" Lính cai quản

"Hứ, đi thì đi. Đồ vô
duyên" Binh Lan

Khi lính cai quản không cho 5 người vô thì cả 5 người đều rất bức xúc, tức giận trước sự kêu ngạo của lính cai quản.

Khi đó mọi người mới ra lại dòng sông nơi Dân Thính Bửu đang lái đò thì năm người bạn thấy tên Khuyên Thái Độc và Huần Thế Giang đang ngồi trên chiếc đò, nhưng chiếc đò đó là do Lính cai quản vừa nãy lái chứ không phải là Dân Thính Bửu.

Cả năm người ngạc nhiên chạy lại hỏi và nói chuyện thì mới biết được kế hoạch của Khuyên Thái Độc là đầu quân cho Ma giới xong để thu thập những thứ quan trọng, rồi sau đó quay lai đem các bằng chứng ấy trình tấu lên Thiên Giới. Vì mối thù Tiên-Ma này, vì kế hoạch mạo hiểm này, Khuyên Thái Độc đã chịu rất nhiều cực khổ, gian nan và chịu nhiều hiểu lầm cũng như uất ức.

5 người bạn đều rất thông cảm và nói rằng sẽ giúp hắn tạo thêm lòng tin ở Ma vương để dễ thu thập bằng chứng quy phạm hơn. Khuyên Thái Độc vô cùng mừng rỡ khi có người hợp tác

Truyện convert hay : Trọng Sinh 90 Tiểu Tiếu Tức

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện