Lạc Vào Thế Giới Tiên-Ma

Thoát Khỏi Sa Mạc


trước sau

Advertisement
Cả 5 người mất hết hy vọng tiếp tục lang thang trên sa mạc bao la rộng lớn. Đang đi giữa đường thì từ đâu một cơn mưa trút xuống. Cát trên sa mạc ướt sủng. Mọi người tìm chỗ trú mưa. Mọi người vội vã tìm chỗ trú. Cuối cùng cũng tìm thấy một ngôi nhà lớn nằm sâu trong hang. Mọi người đi vào đó

"Xin hỏi có ai không" Bách Hoa

"Có ai ở nhà không ạ, cho chúng tôi trú mưa với" Binh Lan

"Cho hỏi có ai ở đây không ạ" Tác Nhoạn

"Có ai không vậy, xin làm phiền nhé" Thường Xuân

"Xin lỗi vì đã làm phiền" Ánh Đơn.

Mọi người mở cửa bước vô nhà. Không khí trong ngôi nhà u ám. Mạng nhện khắp nói, bám đầy nhà. Mọi người vẫn có cảm giác sợ nhưng vẫn cố ráng ở đó trú mưa. Thường Xuân nói rằng: Ở đây ghê quá, chúng ta hãy cố ở đây trú mưa đêm nay, ngày mai hãy đi tìm đường ra khỏi sa mạc. Mọi người cố ngủ lại đó một đêm. Sáng hôm sau, có một chàng trai cao to lực lưỡng đến bên cạnh năm người và đánh thức bọn họ.

"Anh là ai vậy?"

"Tôi là chủ căn nhà này. Mọi người có phải đang bị lạc giữa sa mạc đúng không, tôi có thể giúp mọi người thoát
Advertisement
khỏi đây.

"Thật sao, chúng tôi cảm ơn"

"Không cần cảm kích tôi vậy đâu. À tôi xin giới thiệu tôi là chủ ngôi nhà này, tôi tên Huần Thế Giang"

"Ờ được, Huần Thế Giang"

"Ok thôi đi nào mọi người"

Huần Thế Giang dẫn cả 5 người đi mãi. Đi mãi 2 ngày 2 đêm. Cuối cùng mọi người cũng tìm thấy đường thoát ra khỏi sa mạc. 5 người cảm tạ ơn này của Thế Giang vô cùng. Xong, Huần Thế Giang cũng trở về lại ngôi nhà cũ rít đó của mình.

Khi thoát được sa mạc, cả năm người đều tìm cách quay về lại thiên giới. Nhưng khi nhớ lại tên Khuyên Thái Độc, mọi người lại nghĩ về mối thù giữa Tiên-Ma. Thế là cả 5 người không chịu quay về Thiên Giới nữa. Cả năm người lần lượt chia ra khắp nơi tìm tên Khuyên Thái Độc. Cả năm người tìm hết ngóc ngách cũng không thấy tên Khuyên Thái Độc đâu. Mọi người mới nghĩ ra một cách mạo hiểm là đi sâu xuống Ma giới để tìm.

Truyện convert hay : Điện Cạnh Đại Thần Yêu Thầm Ta
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện