Là Con Gái Cô Gọi Tôi Ba Ba Trước!

Chương 48: Linh hồn và thân thể


trước sau

Đường Sở Nhiêu tích lũy ấm ức mấy tháng vào giờ khắc này đồng thời bùng nổ, nàng từ giữa trưa đã chưa ăn gì, bôn ba cả ngày, vừa mệt vừa đói, Tô Kỳ còn chọc tức nàng như vậy, thật sự là càng nghĩ càng uất ức, trực tiếp ôm Tô Kỳ khóc không ngừng.

Nàng như vậy, Tô Kỳ cũng không biết làm sao. Nghe Đường Sở Nhiêu nói không có không tin hắn, vướng mắc trong lòng hắn rốt cuộc nhỏ bớt không ít, nhưng Đường Sở Nhiêu như vậy, bọn họ muốn nói gì cũng không có biện pháp. Hắn đành phải đem nàng ôm lên để nàng ngồi trên chân mình, vỗ nhẹ lưng nàng trấn an. Cho dù khúc mắc nhất thời không có nhanh như vậy cởi bỏ được, hắn cũng luyến tiếc nhìn Đường Sở Nhiêu khóc.

Một hồi lâu, Tô Kỳ thấy Đường Sở Nhiêu vẫn còn khóc, mới mở miệng, nhẹ giọng nói: "Đừng khóc, lát nữa mắt sưng lên bây giờ." Nàng khóc thật là hung, Tô Kỳ cảm giác đầu vai ướt một mảng lớn.

Đường Sở Nhiêu vốn khóc cũng đủ rồi, chỉ là khóc lâu, vẫn nức nở theo quán tính, nghe hắn nói như vậy, mới buông hắn ra, trừng mắt liếc một cái. Tô Kỳ lúc này mới lấy khăn tay đưa cho nàng, Đường Sở Nhiêu lau lau nước mắt, lại có chút ngượng ngùng giúp Tô Kỳ xoa cổ. Nàng tức khí lên, vốn là muốn cho Tô Kỳ nhớ kỹ một chút, lực cắn thật sự không nhỏ, máu cũng đều chảy, dấu răng nhìn cũng đúng là có chút ghê người.

Nàng có chút áy náy, nhẹ giọng hỏi hắn: "Đau lắm à?"

"Ừ." Không phải đau, là rất đau. Tô Kỳ với lấy di động đối diện màn hình nhìn nhìn, quả nhiên chảy máu.

"Hừ, đau mới tốt, để anh nhớ cho kỹ, về sau còn như vậy, em liền cắn đứt cổ!" Đường Sở Nhiêu vốn là áy náy, lại nghĩ tới bản thân vài ngày trước đó chịu ủy khuất, trừng mắt nhìn hắn, đe dọa nói.

Tô Kỳ dở khóc dở cười, đứng dậy đi phòng tắm, dùng nước lạnh đem khăn mặt ướt nhẹp, vắt xong mới đưa cho Đường Sở Nhiêu, nói: "Đắp một chút, bằng không ngày mai sẽ sưng."

Đường Sở Nhiêu cầm lấy khăn mặt, chỉ thấy Tô Kỳ xoay người muốn ra khỏi cửa phòng, không khỏi giữ chặt hắn, hỏi: "Anh đi đâu?"

"Tôi đi hỏi lão bản có thuốc giảm nhiệt không."

Nghe vậy, Đường Sở Nhiêu ngượng ngùng thả lỏng tay, "À."

Chủ quán thấy hắn "chật vật" như vậy, trêu ghẹo nói: "Chọc bạn gái tức giận?"

Tô Kỳ bất đắc dĩ cười cười, nói: "Có điểm phức tạp, Từ ca, có thuốc giảm nhiệt không?"

Chủ quán xoay người từ ngăn tủ bên cạnh lấy ra một hộp nhỏ, đưa cho hắn, nói: "Hòm thuốc, nên có đều có, cô cậu tự mình xử lý đi."

Tô Kỳ nói cảm ơn, xoay người chuẩn bị trở về phòng, chủ quán lại gọi hắn lại, cười nói: "Tiểu tử, có chuyện phải nói rõ a, ta cũng không biết đã gặp qua bao nhiêu người bởi vì hiểu lầm mà tách ra. Gặp hai người đúng là xứng, bỏ lỡ thì thật đáng tiếc."

"Ừm, tôi biết, cảm ơn Từ ca." Tô Kỳ cong cong khóe miệng, xoay người lên lầu.

Đạo lý hắn đều hiểu, chính là khúc mắc trong lòng chung quy không dễ dàng buông như vậy. Nói đến cùng, bọn họ vẫn còn để ý sự kiện kia. Hắn không biết, Đường Sở Nhiêu yêu rốt cuộc là ai. Là toàn bộ Tô Kỳ hiện tại trình ra trước mặt nàng người nam nhân này, hay là thứ bên trong thân thể này, linh hồn của hắn.

Chúng ta đã nghe qua rất nhiều đạo lý, nói ra cũng rõ ràng rành mạch, nhưng vẫn không thể trôi qua tốt đẹp cả đời này a. Người là bình phàm, có thất tình lục dục, chú định chúng ta sẽ không thuận theo đạo lý trôi qua cả đời.

Tô Kỳ rất nhanh liền trở về phòng. Thấy hắn trở về, Đường Sở Nhiêu đứng dậy, cầm lấy hòm thuốc trong tay hắn, ý bảo hắn ngồi xuống, ôn nhu nói: "Để đấy."

Loại chuyện này không có gì mà so đo. Tô Kỳ liền nghe lời, ngoan ngoãn ngồi xuống.

Đường Sở Nhiêu mở ra hòm thuốc, thấy bên trong chỉ có cồn, nhấp môi, mang theo vài phần xin lỗi, nói: "Sẽ đau, anh kiên nhẫn một chút."

"Ừm." Tô Kỳ thản nhiên đáp trả một tiếng, cũng không nhìn nàng.

Không lâu sau, cửa phòng mở. Đường Sở Nhiêu cũng vừa xử lý xong vết thương của Tô Kỳ, dọn dẹp hòm thuốc. Tô Kỳ mở cửa, thấy là chủ quán.

"Vừa mới hâm cơm cho hai người, nhân lúc nóng ăn đi." Chủ quán cười ha ha đem khay cầm trong tay đưa cho Tô Kỳ, thấy miệng vết thương trên cổ Tô Kỳ đã xử lý tốt, tiện thể lại nói: "Cái hòm thuốc đưa tôi đi, tôi mang xuống cho."

Nghe vậy, Đường Sở Nhiêu liền cầm hòm thuốc đưa qua cho hắn, mỉm cười nói cảm ơn.

Tô Kỳ cũng khẽ cười, nói: "Làm phiền anh, Từ ca, có thể cho chúng tôi hai cái chăn không? Giường nhỏ ngủ không vừa." Lúc đến hắn liền biết, nơi này hết phòng trống rồi.

Tuy rằng giường trong phòng này chỉ có 1m5, nhưng hai người lần lượt ngủ kiểu gì cũng không nhỏ. Chủ quán cũng không đâm thủng, đáp ứng lát nữa đưa chăn lại đây cho hắn rồi rời đi.

Đường Sở Nhiêu nghe Tô Kỳ hỏi như thế, trong lòng lại lạnh đi một chút. Tô Kỳ trong lòng vẫn có vướng mắc.

Tô Kỳ lại giống như không có chuyện gì, đem bữa tối mang lên bàn, đưa bát đũa cho nàng, nói: "Ăn đi."

Đường Sở Nhiêu hưng trí thiếu thiếu, nhưng chính mình hơn nửa ngày không ăn cái gì, khẳng định không xong, vẫn là cầm lấy bát đũa, tùy ý ăn một chút.

Chủ quán không lâu sau cũng đưa chăn lại đây, Tô Kỳ tính toán trải giường chiếu, liền nói với Đường Sở Nhiêu: "Em đi tắm trước đi."

"Em... không mang quần áo..."

"Hả?" Tô Kỳ quay đầu lại, gặp Đường Sở Nhiêu vẻ mặt ủy khuất, hắn mới nhớ tới, hình như là không có thấy Đường Sở Nhiêu mang hành lý.

"Tới quá mau, không thời gian về nhà lấy quần áo..."

"... Đường tổng tài, ngài thật đúng là thổi gió liền ra mưa..." Tô Kỳ thở dài, đứng dậy lục ra một áo sơ mi đưa cho nàng, nói: "Em chấp nhận mặc tạm đi, đợi lát nữa tắm xong giặt sạch quần áo, ngày mai hong khô một chút hẳn là cũng tạm ổn rồi." May mà có hệ thống sưởi hơi, ở trong phòng mặc như vậy cũng sẽ không lạnh.

Tô Kỳ trải giường xong, liền nằm ở ghế tiếp tục đọc cuốn sách buổi chiều chưa xem hoàn. Nhưng lúc này tâm tư của hắn làm sao cũng không yên tĩnh xuống được. Đường Sở Nhiêu đến đây đảo loạn hết thảy an bài của hắn. Nghĩ đến nàng đang ở, mà ngay cả tiếng nước chảy từ trong phòng tắm truyền đến đều làm cho hắn tâm thần không yên.

Đường Sở Nhiêu chẳng bao lâu liền ra đây. Tô Kỳ nghe tiếng nhìn lại, thấy nàng chỉ mặc y phục của mình, đôi chân thon dài còn lộ ra hơn phân nửa, trước ngực hai điểm nhô lên như ẩn như hiện. Tóc của nàng lại dài hơn một chút, đã sắp đến thắt lưng. Nàng nghiêng sang một bên sấy tóc, thả xuống dưới, cả người càng thêm ôn nhu.

Tô Kỳ có chút đui mù. Hắn hình như đã thật lâu chưa nhìn thấy nàng như vậy rồi. Bình thường Đường Sở Nhiêu ưu nhã ôn hòa lại cao cao tại thượng, nàng là nữ vương. Mà lúc này, Tô Kỳ mới rõ ràng ý thức được, người trước mắt này, thực sự là của hắn. Điều này đối với Tô Kỳ trước kia mà nói, là nghĩ cũng không dám nghĩ.

Đường Sở Nhiêu mỉm cười hướng hắn đi tới, cúi người nhìn nhìn quyển sách trên tay hắn, cười nói: "《1984》a, buổi tối xem sách như vậy không sợ ngủ không ngon?"

"A? Nga, vậy không xem nữa." Tô Kỳ cảm thấy Đường Sở Nhiêu cười giống như có thể nhìn thấu tiểu tâm tư của hắn, hắn vội thu sách, đứng dậy cầm lấy quần áo, nói: "Tôi đi tắm."

Lúc Tô Kỳ trở ra, liền thấy Đường Sở Nhiêu nằm ở trên ghế, nhìn một quyển sách khác. Hắn đột nhiên có chút không biết làm sao, chỉ có hai
quyển sách, Đường Sở Nhiêu nhìn một quyển, một quyển khác lại quả thật không thích hợp đọc lúc này, hắn do dự trong chốc lát, yên lặng cầm gối đầu nằm xuống chăn đệm dưới đất, nói: "Tôi ngủ đây, ngủ ngon."

Đường Sở Nhiêu nhìn thoáng qua di động, nói: "Sớm như vậy? Còn chưa đến 10h mà."

"Ừm, thời gian nghỉ phải nuôi dưỡng thói quen tốt đẹp, ngủ sớm dậy sớm thân thể khỏe mạnh." Tô Kỳ nghiêm trang nói hưu nói vượn, kỳ thực trong lòng phun tào: còn không đều tại cô, chiếm lấy sách của tôi.

"A? Vậy à, " Đường Sở Nhiêu bĩu môi, buông sách, đứng dậy tắt đèn, nói: "Em cũng đi ngủ, hôm nay rõ là mệt."

Đèn tắt, Tô Kỳ rốt cuộc thở dài một hơi. Nhưng rất nhanh hắn lại cứng lại rồi, nói: "Đường tổng, có giường cho em ngủ..."

Đường Sở Nhiêu xốc lên một góc chăn tiến vào, ôm lấy Tô Kỳ, nói: "Không, một mình ngủ lạnh lắm."

"... Sẽ không thoải mái đâu, em vẫn nên ngủ trên giường đi, có hệ thống sưởi hơi không lạnh." Tô Kỳ một cử động nhỏ cũng không dám, cố gắng nghĩ muốn khuyên Đường Sở Nhiêu quay về trên giường. Đường Sở Nhiêu thân thể cọ sát hắn, quả thực muốn điên rồi.

Đường Sở Nhiêu tựa đầu vào vai hắn, hai tay lại ôm chặt lấy cánh tay hắn, lầm bầm nói: "Không cần, em nói lạnh là lạnh."

Hừ, cho phép anh ngủ giường em, không cho phép em ngủ chỗ anh? Ngạo kiều tiểu cô nương!

Đường Sở Nhiêu lại cọ cọ, tìm một tư thế thoải mái, rất nhanh liền ngủ mất. Chính là khổ Tô Kỳ, cả đêm hắn bị làm cho tâm thần không yên, lại không dám lộn xộn, nhịn một lúc lâu cuối cùng mới ngủ.

Kết quả ngủ ngủ, lại biến thành Tô Kỳ đem Đường Sở Nhiêu ôm vào trong ngực. Đường Sở Nhiêu sáng sớm tỉnh lại, đập vào mắt chính là khuôn mặt an tĩnh của Tô Kỳ, khóe miệng nàng khẽ nhếch, chầm chậm, thấu đi lên ngậm lấy cánh môi mềm mịn, nhẹ nhàng mút vào, lại duỗi ra đầu lưỡi, miêu tả hình dạng môi của Tô Kỳ. Tô Kỳ ngủ thật nhu thuận, Đường Sở Nhiêu thực dễ dàng xoay người áp trụ hắn, đầu lưỡi không tốn sức chút nào mở ra khớp hàm, tìm hắn đầu lưỡi đầu đùa giỡn.

"Ưm..." Tô Kỳ mơ mơ màng màng mở mắt ra, cảm thụ một chút tình trạng hiện tại của mình, bị dọa giật thót, vội vàng đẩy ra Đường Sở Nhiêu, vẻ mặt mờ mịt nhìn nàng.

Đường Sở Nhiêu thấy hắn bộ dạng ủy khuất như tiểu cô nương bị lưu manh ức hiếp, dở khóc dở cười, cười hỏi: "Làm sao? Còn không thể hôn?"

Tô Kỳ đưa tay sờ môi mình, lầu bầu nói: "Tôi không cảm thấy quan hệ hiện tại của chúng ta có thể hôn môi..."

"Cái gì? Nói lớn một chút." Tô Kỳ thanh âm quá nhỏ, bất quá Đường Sở Nhiêu vẫn là miễn cưỡng nghe rõ ràng.

Tô Kỳ yên lặng nghiêng thân, đưa lưng về phía nàng, rầu rĩ nói: "Không có gì, tôi ngủ thêm một hồi."

Đường Sở Nhiêu thật sự là bất đắc dĩ, nàng tại sao không phát hiện hóa ra Tô bảo bảo nhà nàng có đôi khi túng như vậy đâu?

Nàng đem Tô Kỳ bẻ lại đây, lại đè nặng hắn, hai tay chống bên tai hắn, vẻ mặt nghiêm túc, nói: "Anh nói chuyện tử tế cho em, nói rõ ràng, đang khó chịu cái gì?"

Tô Kỳ không còn cách nào khác, xem Đường Sở Nhiêu tư thế này, hắn không trả lời nàng sẽ không tính toán thả. Hắn suy nghĩ kỹ trong chốc lát, mới nói: "Tôi hỏi em, em cảm thấy được như thế nào mới là bản ngã? Là thân thể, hay là cái gọi là linh hồn?"

Chậc, mới sáng sớm cư nhiên muốn thảo luận vấn đề triết học. Đường Sở Nhiêu lông mày nhếch lên, phối hợp trả lời: "Linh hồn."

"Ừm, nói như thế, nếu phục chế linh hồn của em, thổi vào một thân thể khác, Vậy người đó chẳng lẽ cũng là em sao? Hay là em cảm thấy, thân thể của em và linh hồn cùng nhau, mới cấu thành em?"

Đường Sở Nhiêu xem như hiểu được Tô bảo bảo của nàng đang rối rắm cái gì. Nàng nhướn mày, nói: "Cho nên anh là cảm thấy, thân thể và linh hồn cùng nhau mới cấu thành bản ngã, mà hiện tại thân thể này không phải bản thể của anh, cho nên anh bây giờ cũng không phải anh lúc ban đầu? Sau đó lại bắt đầu rối rắm em thực ra yêu không phải anh chứ gì?"

"... Ừm." Tô Kỳ lia mắt sang bên, không nhìn nàng. Nói chuyện với người thông minh đúng là một chút cũng không lao lực, nhưng có thể đừng nhanh như vậy chọc thủng hay không a ay ay ay, thực ủy khuất.

Đường Sở Nhiêu thấy Tô Kỳ vẻ mặt buồn bực, xì một tiếng nở nụ cười, một bàn tay xoa xoa vành tai hắn, hỏi: "Anh sẽ không phải là gần đây luôn đoán mò cái này đi?"

"Cái gì gọi là đoán mò..." Tô Kỳ lại không vui, hắn đây là đang suy nghĩ triết học, là đang nhận thức chính mình được không, sao đến chỗ nàng liền biến thành đoán mò.

"Được rồi, không phải đoán mò, Tô bảo bảo, đầu tiên, anh cũng không có cách nào phục chế linh hồn anh thổi vào nhiều thân thể, cho nên, vấn đề này không thành lập, em không suy nghĩ vấn đề không tồn tại." Đường Sở Nhiêu đem đầu hắn chỉnh lại đây, làm cho hắn nhìn mình, lại hỏi: "Nếu quả thật anh cảm thấy thân thể anh và linh hồn ở cùng một chỗ mới cấu thành anh, mà thân thể ban đầu của anh mất rồi, hiện tại người này không phải là anh? Vậy anh là ai hả?"

Tô Kỳ vẻ mặt ủy khuất, nói: "Tôi cũng không biết..." Hắn gần đây phiền muốn chết, Đường Sở Nhiêu còn hỏi hắn như vậy.

"Anh cảm thấy người em yêu không phải anh?"

"Tôi không biết..."

Đường Sở Nhiêu thật sự là bị tức đến buồn cười rồi, người này, không có chuyện đi đoán mò cái gì nha? Cái đầu nhỏ này, tự buộc mình vứt xuống hố rồi.

Nàng thở dài, nói: "Người trước mắt em là anh, người em yêu cũng là anh. Anh của trước kia em chưa gặp qua, nhưng mà em nghĩ, nếu quả thật gặp được, em nhất định vẫn sẽ yêu anh. Trong mắt em, linh hồn là độc nhất vô nhị. Lối suy nghĩ phương thức hành vi thói quen của anh, đều là bởi vì linh hồn anh, thân thể chỉ là thứ yếu. Cho nên, người em yêu, là linh hồn bên trong thân thể trước mắt. Anh nếu còn nghĩ không thông, cho em chút thời gian, anh tự cảm thụ, được không? Giống như anh lúc đầu muốn em làm như vậy."

Tô Kỳ trong mắt tràn đầy hỗn loạn, hắn suy nghĩ kỹ trong chốc lát, mới gật gật đầu, khẽ đáp ứng một tiếng.

"Tốt lắm," Đường Sở Nhiêu vừa lòng niết lỗ tai hắn, khóe miệng gợi lên một nụ cười xấu xa, chậm rãi tiến sát vào hắn, nói: "Vậy em hiện tại có thể hôn anh chưa? Hm?"

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ừm kỳ thực Tô bảo bảo chính là cái tiểu thụ ha ha ha ~


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện