Là Con Gái Cô Gọi Tôi Ba Ba Trước!

Chương 22: Hiểu biết


trước sau

Advertisement

Đường Sở Nhiêu lôi kéo Mạc Tương Linh trở về gian phòng mình.

"Tiến vào a, sợ cái gì? Tôi cũng sẽ không ăn cô ~" Đường Sở Nhiêu nhìn Mạc Tương Linh ở cửa sợ hãi rụt rè, cười đem nàng kéo vào.

"Cô ngồi đây, chờ tôi một chút." Nói xong, Đường Sở Nhiêu vào phòng ngủ, Mạc Tương Linh trộm đánh giá phòng tổng thống xa hoa này, ừm, quả nhiên cùng phòng bình thường khác biệt rất lớn.... Đột nhiên, nàng thoáng nhìn cách đó không xa trên ghế dựa cạnh bàn làm việc khoác một kiện áo khoác, sao cảm thấy được có điểm nhìn quen mắt...

"Đến, cô đi thử cái này xem, xem dáng người hai chúng ta hẳn là không sai biệt lắm." Đường Sở Nhiêu từ phòng ngủ đi ra, trong tay còn cầm kiện váy.

Mạc Tương Linh sợ hãi nhìn nàng: "Đường tổng..." Nàng váy đều rất ít mặc, chớ nói chi cái Đường Sở Nhiêu lấy còn là màu đỏ.

"Hừm hừm ~" Đường Sở Nhiêu cười nhìn nàng, "Chuyện này không thương lượng." Thật là, cái này nàng cũng còn chưa có mặc đâu. Nàng lôi kéo Mạc Tương Linh đẩy mạnh vào phòng tắm, "Mau đổi nga, chúng ta cũng không thể biến mất quá lâu ~ "

Mạc Tương Linh rối rắm hồi lâu, mới thay đổi y phục dưới sự thúc giục của Đường Sở Nhiêu bên ngoài. Nàng đánh giá một chút chính mình trong gương, sợ hãi cong lưng, chợt phát hiện, trên bồn rửa mặt bày hai thanh bàn chải đánh răng.

Đường Sở Nhiêu lại lấy ra đồ trang điểm của bản thân cấp Mạc Tương Linh hóa trang, cuối cùng cho nàng thoa son môi đỏ hồng.

"Ừm ~ không tồi không tồi ~ lưng thẳng ra ~" Đường Sở Nhiêu một tay nâng cằm, đánh giá chính mình kiệt tác, thực vừa lòng, tiểu cô nương này cơ sở tốt thật sự. Bất quá kính đen có điểm sát phong cảnh.

"Cô cận thị nghiêm trọng không?"

"200 độ." (*)(200 độ ở tầu = 2 độ ở VN)

Mạc Tương Linh mới nói xong, liền cảm giác cái mũi nhẹ đi, Đường Sở Nhiêu đem kính mắt nàng hái xuống. Nàng vội vàng vươn tay đi lấy, "Đường tổng..."

"200 độ không có việc mang kính mắt làm gì nha, mắt cô đẹp như vậy, đều che mất rồi. Không cho phép lấy, đi thôi ~ "

Đường Sở Nhiêu không để cho nàng cơ hội phản kháng, nắm nàng rời đi. Mạc Tương Linh không còn cách nào khác, đành phải đi theo sau Đường Sở Nhiêu, có chút né tránh.

"Wow~ "

A Lê trước tiên phát hiện Đường Sở Nhiêu lại đây, nàng hoan hô một tiếng, "Đường tổng rốt cục xuất hiện à ~ bất quá Đường tổng cô từ chỗ nào lừa gạt tới mỹ nữ? Tôi sao lại nhìn thấy quen mắt thế này?"

Đang đùa nháo mọi người nghe A Lê nói như vậy, cũng đều nhìn qua, không ngoài sở liệu, trong ánh mắt hiện lên kinh diễm.

"Làm sao, tôi cho Tương Linh thay đổi kiện quần áo cô liền không nhận ra?" Đường Sở Nhiêu đem mọi người phản ứng thu hết vào đáy mắt, vừa lòng nhìn bọn họ kinh ngạc.

"Mạc Tương Linh? Ngốc tử kia của ngành chúng ta?"

"Cô nương này người ngành nào? Tôi sao chưa thấy qua nha?"

"Cậu nói xem tôi hỏi xin nàng số WeChat nàng có cho không?"

"What? Chẳng lẽ ta cận thị??? Đại mỹ nữ như vậy mỗi ngày ở trước mặt ta lắc lư ta cũng chưa nhìn ra??? Tiểu Mạc này giấu cũng quá sâu..."

"Người ta liên hoan năm ngoái mặc xác thực rất xinh đẹp đó..."

..........................

Các đồng nghiệp khe khẽ nói nhỏ, Đường Sở Nhiêu mới không thèm để ý bọn họ đâu, nàng tiến đến bên tai Mạc Tương Linh nhẹ giọng nói: "Cô nương, cô rất xinh đẹp, cũng thực ưu tú, đem đầu nâng lên, lưng thẳng dậy."

Đường Sở Nhiêu giống như một pháp sư có ma lực, Mạc Tương Linh nghe lời của nàng, không tự chủ được nghe theo, ngẩng đầu ưỡn ngực. Nàng đồng dạng thấy được mọi người phản ứng, rất nhanh còn có đồng nghiệp lại đây kéo nàng cùng đi chơi, nàng vừa chuyển đầu, thấy được Tô Kỳ chính đang đi tới chỗ các nàng, đối phương thấy nàng, mỉm cười, trong ánh mắt tràn đầy cổ vũ. Nàng liền thật sự, đi theo đồng nghiệp cùng đi.

"Đường tổng tài, bộ đồ này nếu tôi nhớ không lầm, chính là em tranh với Khê Băng tỷ." Tô Kỳ nghiêng đầu cười, "Đường tổng tài đối cấp dưới đều tốt như vậy?"

Đường Sở Nhiêu nhún nhún vai, "Có thể có cơ hội cùng Tiểu Y làm nũng thôi, nàng không thật sự muốn cái váy đâu."

"Váy là đẹp mắt, bất quá nếu có thể đổi một cái hảo cấp dưới, thì đó là vật vượt qua trị giá." Đường Sở Nhiêu từ bên cạnh lấy qua một ly rượu, nhìn bóng dáng màu đỏ xen lẫn trong trong đám người, nở nụ cười, "Tôi chưa bao giờ làm ăn lỗ vốn."

Rõ ràng chính là mạnh miệng. Bất quá Đường tổng tài mạnh miệng càng làm người ta thích rồi đó ~

Tô Kỳ bĩu môi, uống cạn ly còn lại không nhiều rượu lắm, hướng nàng cười vô lại, nói: "Đường tổng tài, có bài tập cần em kiểm nghiệm."

Tô Kỳ chạy đến một bên mượn đồng nghiệp đàn ghi-ta, tới rồi một chỗ vị trí cao, ly Đường Sở Nhiêu không gần, lại cũng không xa. Tô Kỳ hát một bài ca cũ, ——《 thế giới bên ngoài》

Rất nhanh, mọi người đều bị tiếng ca hắn hấp dẫn, lướt qua Đường Sở Nhiêu, vây quanh hắn thành một vòng tròn, cũng không thiếu các nữ đồng nghiệp lấy ra di động ghi hình.

Ở trong mắt mọi người, Tô Kỳ chính là chăm chú xướng ca, hướng tới biển rộng. Đường Sở Nhiêu lại có thể tinh tường cảm nhận được, ánh mắt thâm tình kia. Nàng xoay người, hướng tới biển rộng phương hướng chậm rãi đi tới. Tô Kỳ không thấy được chính là khóe miệng nàng ý cười khó nén.

Đường Sở Nhiêu cũng không lâu sau trở về phòng trước, Tô Kỳ lại là bị vài tổng giám gọi ở lại, cùng đi uống rượu. Tô Uyên hôm nay cả ngày đều không xuất hiện trước mặt người khác, bọn họ vừa lúc thử xem Tô Kỳ sâu cạn.

Đường Sở Nhiêu phỏng chừng con gái còn chưa ngủ, liền cấp Lưu a di gọi video, quả nhiên, tiểu tử kia còn hăng hái vô cùng.

"Mẹ ~ mẹ và ba ba khi nào trở về?" Tiểu cô nương nhìn trong màn hình mẹ mình bộ dáng ôn nhu, bỉu môi một bộ không vui.

"Mẹ và ba ngày mai trở
Advertisement
về rồi. Nhiên Nhiên nhớ mẹ không?"

Đường Lạc Nhiên đối với màn hình gật gật đầu thật mạnh, "Có! Nhiên Nhiên cũng nhớ ba ba nữa!"

"Nhiên Nhiên ngoan, ba con còn chưa có quay lại đâu, chúng ta chiều mai về nhà, mẹ có mua quà cho Nhiên Nhiên nha ~" Đường Sở Nhiêu lấy hai dây xích tay vỏ sò đặt ở tủ đầu giường, ở trước màn ảnh quơ quơ, "Đây là của Nhiên Nhiên và mẹ ~ mỗi người một cái a ~ "

"Đẹp quá!" Tiểu cô nương đang cầm di động, giống như đang cầm quà của mình, bất quá bé lại nghĩ tới Đường Sở Nhiêu vừa mới nói Tô Kỳ còn chưa có trở lại, lập tức ngạo kiều hừ một tiếng, "Hừ, ba ba không ngoan, đã trễ thế này còn ở bên ngoài! Mẹ không cần mở cửa cho ba!" Thật đáng ghét, còn không cùng bé gọi video, mất công bé hôm nay có chuyện muốn kể hắn nghe.

Đường Sở Nhiêu ha ha cười, hống con gái trong chốc lát, lại cho bé kể chuyện xưa, thành công làm cho tiểu cô nương ngủ sau, liền phát cho Tô Kỳ cái tin nhắn: "Con gái anh nói anh không ngoan bảo tôi đừng có mở cửa, cho nên anh về phòng của mình đi không cần đến đây."

"What???" Tô Kỳ nhìn di động vẻ mặt mờ mịt, vội vàng cấp Đường Sở Nhiêu gọi điện thoại, được đến đáp lại là: "Xin chào, số điện thoại ngài gọi đã đóng máy, xin gọi lại sau..."

Tô Kỳ giờ đây thật đáng buồn, hắn vốn cũng không muốn ra ngoài được không, tiểu cô nương này cư nhiên còn đối hắn như vậy? Đại cô nương cư nhiên còn như vậy nghe lời thật không cho hắn vào cửa???

Đường Sở Nhiêu không hề áp lực tâm lý, phát xong tin nhắn tắt máy ngủ. Nghĩ Tô Kỳ có thể sẽ buồn bực, khóe miệng nàng hơi hơi nhếch lên.

Ừm, gần đây hình như có điểm mất khống chế rồi, phải kéo trở về mới được. Bằng không người nọ lại được một tấc muốn tiến một thước.

Kết quả, Tô Kỳ không chỉ vào lúc ban đêm không vào được cửa phòng Đường Sở Nhiêu, ngày hôm sau mãi cho đến khi lên tàu cao tốc, hắn cũng chưa gặp được nàng. Thật vất vả xuống tàu, hắn còn chưa kịp nói cái gì, lại nhận được Trần Tỳ điện thoại, nói Quý Thiên Kỳ tỉnh, hắn vó ngựa không dừng liền chạy tới bệnh viện.

Quý Thiên Kỳ chân trái tay phải đều đánh thạch cao, mang theo dụng cụ cố định trên cổ, trên mặt một khối xanh một khối tím. Thấy hắn đến, vẫn nhiệt tình cùng hắn chào hỏi: "Hi, Tô ca, anh đã trở lại a!"

"Thiên Kỳ, cậu cảm giác thế nào?" Tô Kỳ buông hành lý trong tay, đến bên giường hắn, cau mày.

Quý Thiên Kỳ vẫn tùy tiện cẩu thả, không thèm để ý chút nào, "Không có việc gì, không chết được ~ "

Tô Kỳ tràn đầy áy náy, "Chuyện này trách anh, là anh có lỗi với cậu."

"Nói cái gì đó Tô ca, có người muốn hại anh cũng không phải lỗi của anh, " Quý Thiên Kỳ lại không thích nghe hắn nói như vậy, "Hơn nữa, cũng may là em đi thử trước, bằng không anh còn sống hay không là cả một vấn đề."

Nói đến đây, Trần Tỳ nói tiếp: "Em cho người tra xét, kỹ sư phụ trách tu sửa một tháng trước đã từ chức không biết đi đâu, nhưng mà có bằng hữu nói hơn một tháng trước ở quán bar nhìn thấy Tô Uyên đi cùng một nam nhân, em lấy ảnh chụp tên kỹ sư kia cho cậu ta xem, cậu ta nói chính là hắn."

"Ha, " Tô Kỳ cười lạnh một tiếng, "Quả nhiên, hắn nghĩ đến là đẹp."

"Cái đệt?! Chính là thằng nhãi con đó hại ta nằm nơi này?! Chờ ta khỏe lại, quyết không để yên cho hắn!" Quý Thiên Kỳ bạo tính tình, vừa nghe là Tô Uyên, thiếu chút nữa tức giận từ trên giường nhảy xuống, dọa cho Trần Tỳ vội nhanh đè hắn xuống, "Cậu đừng lộn xộn!"

Tô Kỳ cũng bị hắn làm giật mình, "Cậu đừng kích động như vậy, lỡ như lại nghiêm trọng thêm anh xem cậu tính sổ với ai!"

Quý Thiên Kỳ cũng bị động tác của mình làm đau đến nhe răng trợn mắt, cũng không phản bác, chỉ hận hận nói: "Hừ! Chờ gia khỏe lại giết chết hắn!"

"Được rồi đi, " Trần Tỳ trở mình cái xem thường, "Liền chỉ số thông minh cỡ cậu, tôi sợ cảnh sát bắt là cậu."

"Hắc, ngươi cái tên này! Nói kiểu gì vậy!"

"Được rồi, hai người các cậu đừng náo loạn nữa, " Tô Kỳ cười khuyên can, "Hai mẹ con bọn họ nghĩ đúng là dễ dàng, đáng tiếc, tôi cũng không phải dễ ức hiếp như vậy."

Hắn không ra tay liền nghĩ hắn không dám động bọn họ sao?

Trần Tỳ đẩy kính mắt, nhìn về phía Tô Kỳ, "Tô ca, bảo tiêu em đã tìm tốt rồi, chính là hai người ở cửa, anh hiện tại mang đi luôn không?"

"Ừ tốt, anh dẫn bọn họ trở về luôn." Tô Kỳ vỗ vỗ vai Trần Tỳ, "Vất vả cậu."

"Tô ca anh cùng hắn khách khí cái gì, " Quý Thiên Kỳ ngược lại so với Trần Tỳ trước nói tiếp, "Nếu không phải anh trước đây luôn luôn che chở hai bọn em, bọn em còn không biết cũng bị bao nhiêu người bắt nạt đâu, to tát gì chuyện này nha."

Trần Tỳ không nói lời nào, cũng gật gật đầu tỏ vẻ đồng ý.

"Được rồi, là anh khách khí, " Tô Kỳ nở nụ cười, "Thiên Kỳ cậu từ từ tĩnh dưỡng, ngày mai anh qua lại."

"Tô ca, em đưa anh về, đúng lúc em cũng phải đi." Trần Tỳ cầm lấy đồ đạc của mình, nói với Tô Kỳ. Tô Kỳ cũng không cùng hắn khách khí, đi theo hắn, mang theo hai cái bảo tiêu leo lên Audi a8 của Trần Tỳ.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện