Thông tin truyện Ký Ức Của Chúng Ta

Ký Ức Của Chúng Ta

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

1,263

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Dịch giả: Oriana
Đánh giá: 9/10 từ 19372 lượt

Đọc truyện Ký Ức Của Chúng Ta Full.Văn Án :Trương Tiểu Phương- một cô gái giống như bao người khác, sinh ngày 30/6- thuộc chòm sao Cự Giải. Cô là một người mơ mộng, dễ khóc, đáng yêu, năng động và rất quan tâm đến bạn bè. Bên cạnh cô, người đồng hành, bạn thanh mai trúc mã, là anh, Lâm Đại Xuyên. Chòm sao ngày 17/2- Bảo Bình, anh lạnh lùng, với chiều cao, gương mặt và sự đẹp trai của mình, anh dường như đã đánh cắp rất nhiều trái tim của nhiều cô gái. Nhưng riêng đối với Tiểu Phương mà nói, cô giống như 1 báu vật, một chú thỏ nhanh nhẹn có thể vuột mất khỏi tay bất cứ lúc nào, anh chỉ muốn giữ cô cho riêng mình. Lâm Đại Xuyên ở đâu cũng là " giang hồ", anh cũng chính là một phú nhị đại đích thực, nhưng anh có 2 mặt thì Trương Tiểu Phương lại có nhiều mặt khác nhau. Cô đối với mỗi một người một kiểu, một cách, giống như bên trong cô là nhiều " Tiểu Phương khác" vậy.

 

" Thanh mai trúc mã" có giống như lời đồn? Hai con người, hai số mệnh liệu có đến được với nhau? Người ta thường nói: thứ giết chết chúng ta chính là tương lai ? Nhưng thực ra, thứ đang dần giết chết chúng ta chính là kỉ niệm. Cho dù bây giờ có hạnh phúc, nhưng nó cũng sẽ bắt bạn phải nhớ đên shai chữ " kỉ niệm" . Chúng đem cho chúng ta lại cảm giác thân thuộc, nhưng lạ lắm, 1 cảm giác rất khó chịu, khó trong lòng ấy, khiến bản thân cảm thấy bứt rứt, vừa thấy lạ lẫm lại vừa thấy quen thuộc....

 

Các thầy cô, mà không chỉ có họ, có cả bố mẹ, người lớn nữa, học khuyên chúng ta không nên yêu sớm, không nên yêu khi còn đang là đi học, đúng chứ? Nhưng mấy ai biết, tình yêu tuổi học trò chính là tình yêu đẹp nhất. Chúng đơn thuần, trong sáng nhưng không có nghĩ là sẽ " thuận lợi".đúng chứ ?


Bình luận truyện