Kỵ Sĩ Hành Trình

Tình hình chiến sự gần đây


trước sau

Đây là một trận đồ sát đủ để được ghi vào sử sách Faustin, bình dân Charles bị các binh sĩ Faustin đồ sát, chỉ là chính thức thống kê đã có hơn 8 vạn người, quân đoàn Hùng Phong mới chỉ có tổng cộng 3 vạn người mà thôi.

Điều này nói rõ, bình quân, mỗi vị binh sĩ quân đoàn Hùng Phong còn sống sót đều cướp đi tính mạng mạng của ít nhất là hai người bình dân vô tội.

Đương nhiên, nói vô tội là đứng tại góc độ nhân tính để phân tích, đám binh sĩ quân đoàn Hùng Phong sẽ không cho là như vậy, theo bọn hắn nghĩ, chính là những bình dân 'Vô tội' này khiến bọn hắn tổn thất rất nhiều huynh đệ phe mình lẽ ra không nên chiến tử, chính là đám bình dân'Vô tội' này khiến thành Elis thủ vững lâu như vậy, trong tình huống lực lượng của hai bên chênh lêch rất lớn.

Kỵ Sĩ Hành Trình Trailer

Có thể nói, Hầu Tước Wood chiến tử là một ngòi nổ, đốt lên bóng mờ chiến tranh mấy năm qua trong đầu các binh sĩ quân đoàn Hùng Phong, bọn hắn đồ sát, nhưng có thể nói đúng hơn là đang phát tiết, chỉ có máu tươi của nhân loại, mới có thể để cho nỗi lòng căng thẳng của bọn hắn hơi buông lỏng.

Trận đồ sát đám máu này diễm ra trọn vẹn bốn ngày, thành Elis- một thành phố lớn có thể dung nạp hơn 20 vạn người biến thành một tòa quỷ thành.

Khắp nơi đều là núi thây biển máu, khiến tên tướng lĩnh bị vương tử Kensell phái tới điều đình rất khiếp sợ.

Đám binh sĩ quân đoàn Hùng Phong đã giết đến đỏ mắt, đối với vị tướng quân đột nhiên xuất hiện 'Tạm thay' chức vụ quân đoàn trưởng, không để ý chút nào.

Quân đoàn Hùng Phong chỉ có một vị quân đoàn trưởng, đó chính là Hầu Tước Wood. Mỗi viên gạch xây dựng nên quân đoàn Hùng Phong, đều là Hầu Tước Wood tiết kiệm tiền cơm của mình bỏ ra.

Khi biết Hầu Tước Wood chiến tử, vương tử Kensell lập tức phái ra vị tướng lĩnh này, tiến về trấn an quân đoàn Hùng Phong đang bạo động, gia tộc của vị tướng lĩnh này là một gia tộc Bá Tước có lịch sử lâu đời ở Faustin, vị tướng lĩnh này càng là đảm nhiệm chức tham mưu trưởng ở quân đoàn Hùng Sư, nếu bàn về chức quan và địa vị thì vị tướng lĩnh này rất không tầm thường.

Nhưng ngày thứ hai đến thành Elis, vị tướng lĩnh nhà Bá Tước này nghiêm túc hạ lệnh đình chỉ đồ sát, kém chút gây nên quân đoàn Hùng Phong bất ngờ làm phản, nếu như không phải mấy vị binh đoàn trưởng may mắn còn sống sót của quân đoàn Hùng Phong vẫn còn bảo lưu lại một ít lý trí, thì vị tướng lĩnh bị vương tử phái tới điều đình này nhất định sẽ bị các binh sĩ quân đoàn Hùng Phong nổi giận làm thịt.

Trận đồ sát thành Elis cuối cùng cũng chưa đình chỉ, mãi đến lúc trong tòa thành thị lớn như vậy, không còn một sinh vật sống nào ngoại trừ binh sĩ Faustin, đám binh sĩ quân đoàn Hùng Phong mới tỉnh táo lại.

Tùy theo mà đến chính là chỉ trích đến từ các nơi, vương thất Faustin tức giận, vương tử Kensell phê bình.

Quốc Vương Faustin và các quý tộc Vương Đô rất muốn bãi nhiệm mấy vị binh đoàn trưởng của quân đoàn Hùng Phong, bởi vì chính là do bọn hắn không đứng ra ngăn cản trong thời khắc mấu chốt, mới dẫn phát trận đại đồ sát này.

Nhưng cuối cùng Quốc Vương vẫn không hạ đạt mệnh lệnh này, bởi vì các binh sĩ quân đoàn Hùng Phong bất ngờ làm phản, áp chế quân đoàn trưởng tạm thời do vương tử Kensell điều tới, hắn và các quý tộc đều biết rõ, lúc này không nên đụng đến trái tim mẫn cảm và bi thương của các binh sĩ quân đoàn Hùng Phong.

Tang lễ của Hầu Tước Wood được cử hành rất long trọng, quân đoàn Hùng Phong có gần gần 2 vạn binh sĩ còn sống sót, bọn hắn tự phát tiễn đưa vị quân đoàn trưởng kính yêu của mình.

Người nhấc quan tài chính là bốn vị binh đoàn trưởng và hai vị phó quân đoàn trưởng còn sống sót, có thể nói sáu người này là những người có uy vọng lớn nhất của quân đoàn Hùng Phong vào lúc này, sáu vị binh đoàn trưởng này đối với các binh sĩ quân đoàn Hùng Phong hứa hẹn, bọn hắn sẽ đi bộ đem di thể của Hầu tước Wood nhấc về Faustin.

Dùng một tòa thành thị để tế điện một vị tướng quân đã chết, Hầu Tước Wood chắc chắn là nhân vật gây tranh cãi nhất trong trận chiến tranh giữa hai nước. Hắn không hạ lệnh đồ thành, nhưng đồ thành lại do hắn mà ra.

Tóm lại, bất luận là Faustin, hay là Charles đang kéo dài hơi tàn, thậm chí là các quốc gia xung quanh, vị tướng lĩnh rất có đặc sắc này đều để lại ấn tượng rất khắc sâu.

Các binh sĩ quân đoàn Hùng Phong từng tru diệt vô số bình dân Charles, đám Ác Ma dính đầy máu tươi của bình dân vô tội đều chảy ra một giọt huyết lệ nóng hổi khi thấy đoàn người nhấc quan tài của Hầu tước Wood về Faustine.

Theo thống kê sau trận chiến, quân đoàn Hùng Phong tổn thất không nhỏ trong trận chiến này, trọn vẹn một phần ba binh sĩ chiến tử, phải biết rằng, số lượng binh lính của Faustin và Charles trong trận chiến này có tỉ lệ đạt đến 4:1, như vậy mà còn tổn thất to lớn như thế.

Campbell Jones không hổ là nam nhân được xưng là 'Quân thần' của Charles, hắn đã khiến mỗi một vị binh sĩ còn sống của quân đoàn Hùng Phong nhớ kỹ tên của hắn.

Quân đoàn Hùng Phong đồ sát và bất ngờ làm phản đã dẫn phát chấn động không nhỏ ở Vương Đô, Hầu Tước West Asia đương nhiệm vẫn luôn phòng thủ Vương Đô, không tham dự vào trận chiến tranh giữa hai nước bị Quốc Vương Faustin hạ lệnh, tiến về tiền tuyến, thu dọn quân đoàn Hùng Phong.

Bây giờ người có thể ra tay áp đảo các binh sĩ quân đoàn Hùng Phong, ngoại trừ Quốc Vương Faustin thì cũng chỉ có vị Hầu Tước này.

Khác biệt với quân đoàn Hùng Phong phải chiến đấu khốc liệt, sau khi bị vương tử Kensell nghiêm túc hạ lệnh tấn công thành Entel, quân đoàn Hùng Ưng vẫn luôn hát vang tiến mạnh. Lúc trước, thành Conor- một tòa thành trung tâm của lãnh địa Bá Tước ngăn tại trước mặt quân đoàn Hùng Ưng, bị quân đoàn Hùng Ưng toàn quân xuất kích, tăng thêm có đại lượng kỵ binh hỗ trợ, trong buổi chiều ngày thứ hai quân đội Faustin tiến công, tòa thành này đã bị công phá.

Một tuần sau, sau khi cấp tốc hành quân, quân đoàn Hùng Ưng đã đem thành Entel hoàn toàn vây quanh, chuẩn bị làm giống như quân đoàn Hùng Phong, quyết tử công thành, nhưng vào đúng lúc này, tin tức Hầu Tước Wood chiến tử và quân đoàn Hùng Phong đồ sát thành Elis truyền ra.

Bất luận là bên Faustin đến công thành, hay là bên Charles thủ thành cũng đều lớn hít vào một ngụm hơi lạnh thật sâu.

Thành Entel là thành thị lớn nhất ở phía nam Charles, hiện tại, do Hầu Tước Philip một trong tam trụ của Charles, có danh xưng 'Tài thần' đóng giữ.

'Chiến Thần' Hầu

Tước Clark chiến tử ở cao điểm Gordan, 'Quân thần' Hầu Tước Campbell chiến tử ở thành Elis đều để lại cho người Faustin ấn tượng khó mà phai mờ được, vị Hầu Tước cuối cùng của Charles này, có thể làm được như thế hay không, ai cũng không dám cam đoan.

Vương tử vẫn không hủy bỏ mệnh lệnh, quân đoàn Hùng Ưng vẫn phải tiếp tục công thành. Xem ra, Hầu Tước Wood chiến tử cũng không gây ra đả kích cho vương tử điện hạ, ngược lại còn khiến hắn càng thêm kiên định quyết tâm nhanh chóng giải quyết chiến tranh. Vương tử Kensell muốn đem Charles hủy diệt, để tế điện công chúa Angelina và Hầu Tước Wood.

Quân đoàn Hùng Ưng đã tiến công từ ba ngày trước, nhưng đến nay, thành Entel vẫn chống cự rất mãnh liệt, Hầu tước Philip không hổ là 'Tài thần' Charles, vô cùng giàu có, đạo cụ ma pháp chưa hề được sử dụng quy mô lớn trên chiến trường, lại xuất hiện liên tiếp ở cửa thành Entel, một loại ống thép được điêu khắc hoa văn tinh mỹ xuất hiện ở cửa thành.

Ở thế giới này, thép có giá trị ngang với bạc, ống thép cần hai người mới ôm hết kia đại biểu cho vô số bạc trắng, tăng thêm hoa văn phức tạp tinh mỹ điêu khắc ở phía trên, làm loại vũ khí ma pháp này càng giống như một tác phẩm hàng mỹ nghệ mà không phải vũ khí chiến tranh.

' Pháo Ma Pháp ' là tên mà người Charles tự mình đặt cho thứ này, cột sáng màu hồng hoặc màu trắng mà nó bắn ra có thể xuyên thủng chí ít một tiểu đội mười người.

"Ngay cả Đại Pháo Ma Pháp cũng bị bọn hắn sao chép được rồi sao?" Hầu Tước Sandrew hình như là nhận ra thứ này, hắn là người mạnh nhất của Faustin trên mặt nổi, đến nay hắn vẫn chưa biểu hiện ra thực lực chân chính của mình, nhưng không ai dám xem nhẹ vị Hầu Tước này.

Hầu Tước Mammon hiển nhiên là biết rõ thực lực chân thực của Hầu Tước Sandrew. Đối với đối thủ cạnh tranh có thực lực vượt xa mình, mặc dù Hầu Tước Mammon cũng không kiêng kị lắm, nhưng vẫn phải có tôn trọng đáng có dành cho cường giả, tăng thêm hai vị Hầu tước đã là bạn tốt hợp tác được vài chục năm, cho nên bọn hắn ở chung rất hiền hoà.

"Thứ này háo tiền không ít a?" Mặc dù Hầu Tước Mammon không biết 'Đại Pháo Ma Pháp', nhưng hắn có kiến thức rất uyên bác, hắn phân tích ra, mặc dù hiện tại, thứ kia lộ vẻ rất lợi hại, nhưng tần suất công kích lại càng ngày càng thấp, hiển nhiên là bên Charles không chịu nổi thứ kia tiêu xài.

"Một lần chí ít cũng là một viên tinh hạch ma thú!" Hầu Tước Sandrew nói ra một sự thật. Ở Faustin, cho dù là tinh hạch ma thú cấp thấp nhất cũng có giá trị ít nhất là 15 mai vàng Diller, nếu là tinh hạch của ma thú trung cấp, thì giá cả sẽ tăng vọt lên đến 100 mai vàng Diller, tinh hạch ma thú cao cấp hơn nữa thì thị trường không có, chỉ có những gia tộc lớn hoặc là cường giả mới có loại tinh hạch cao cấp này.

Hầu Tước Mammon còn chưa hết kinh ngạc, Hầu Tước Sandrew lại nói ra một chuyện khiến hắn giật mình hơn: "Loại pháo ma pháp này, chỉ có ma lực của tinh hạch ma thú trung cấp mới có khả năng thôi động."

...

Trên tường thành Entel, một mặt tường thành ít nhất cũng có một chiếc pháo ma pháp, Hầu Tước Mammon chưa thống kê cụ thể được, những chiếc pháo ma pháp này đã bắn mấy phát, nhưng hẳn là đã hơn 40 phát, hơn 40 viên tinh hạch của ma thú trung cấp a, cho dù hắn là tộc trưởng của gia tộc Hầu Tước nhưng hắn cũng không móc ra nổi nhiều của cải như vậy.

Hầu Tước Mammon dùng ánh mắt sáng rực nhìn chằm chằm đám pháo ma pháp đang hiển uy trên tường thành, Hầu Tước Mammon vốn có tính cách dữ dằn, hiển nhiên là đã coi trọng món vũ khí cực kỳ phù hợp với tính cánh của mình này.

Ngoại trừ pháo ma pháp, thành Entel còn có một đám đạo cụ ma pháp khác, nhưng uy lực đều có hạn.

Có thể nói rằng, thành Elis hoàn toàn dùng tiền để tạm thời ngăn chặn quân đoàn Hùng Ưng tiến công.

Dùng tiền đập chết ngươi, đây là ấn tượng mà Hầu Tước Philip để lại cho người Faustin.

Ngày thứ tư công thành, quân đoàn Hùng Ưng còn tưởng rằng thành Entel vẫn sẽ chống cự kịch liệt như hai ngày trước, nhưng chẳng biết lúc nào chủ lực Charles trong thành đã biến mất.

Chạng vạng tối ngày thứ tư, lúc quân đoàn Hùng Ưng chiếm lĩnh cửa thành Entel, chính bọn hắn cũng không dám tin tưởng, đã dẹp xong thành Entel nhẹ nhàng như vậy.

"Hẳn là một đạo cụ ma pháp cỡ lớn, bọn hắn chống cự kịch liệt hai ngày trước đều là làm cho chúng ta xem." Hầu Tước Sandrew thở dài một hơi nói, "Phát động đạo cụ ma pháp này hẳn là cần không ít thời gian, Hầu tước Philip vẫn luôn trì hoãn thời gian!"

Người đi thành trống, ngoại trừ một chút lục lượng chống cự lẻ tẻ và đại lượng bình dân Charles thì thành Entel không còn thứ gì khác. Hầu Tước Philip đã rời đi khi thần không biết quỷ chưa hay, mang đi tất cả tài phú của tòa thành thị này, bao quát mấy chiếc pháo ma pháp.

" Phương hướng chạy trốn của bọn hắn hẳn là Vương Đô Charles- thành Otis." Hầu Tước Philip suất lĩnh binh đoàn kỵ binh của quân đoàn Hùng Ưng tìm được dấu vết chạy trốn của bên Charles.

Sau khi thành Entel bị công phá, lực lượng chống cự lớn nhất trong lãnh thổ Charles đều đã bị quân đội Faustin đánh tan toàn bộ, lực lượng chống cự lẻ tẻ và quân khởi nghĩa địa phương đã không đáng để lo, Charles chỉ còn sót lại Vương Đô đang kéo dài hơi tàn.

Locke nghe thị nữ kể lại, kết hợp với tin tức mà các quý tộc xung quanh thảo luận tiết lộ ra ngoài, líu lưỡi không thôi.

Trách không được, hắn và Angelina vừa ra sơn mạch Bering, nhìn thấy không phải binh sĩ quân đoàn Hùng Sư, mà là quân đoàn Hùng Ưng, nguyên lai quân đoàn Hùng Ưng đã đánh tới nơi này.

Vị trí hiện tại của bọn hắn đã tiếp cận trung tâm Charles, cách thành Otis không đủ lộ trình ba ngày hành quân, trách không được vương tử Kensell ở tổng bộ quân đoàn Hùng Sư, có thể cưỡi ngụa đuổi tới đây trong vòng một buổi tối.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện