Kỵ Sĩ Hành Trình

Cứu Viện


trước sau

Tia sáng ở chân trời theo loá mắt đến tiêu tán, giống như còn tại trước mắt. Từ nhỏ đến bây giờ, Locke thấy qua không ít sao băng, có loá mắt, có hoa lệ, có nhiêu màu, nhưng không có ngôi sao băng nào “Thần kỳ” như thế, nào có sao băng bay lùi? Trừ việc này ra, còn có một loại cảm giác đè nén rất kỳ quái, Locke rất quen thuộc loại cảm giác này, trong các trận chiến lớn trước đây ví dụ như: trận huyết chiến như cối xay thịt ở cao điểm Gordan, trận tranh đoạt chiến ở hẻm núi lớn Fermer, hoặc là trận công phá thành Fareins mới diễn ra,…, loại hơi thở kiềm chế này đều tồn tại, đó chính là ma pháp?!

Không chỉ có mình Locke chú ý tới, đám trung đội trưởng xung quanh cũng đều biến sắc, bọn hắn cũng không nhìn thấy “sao băng kỳ lạ “ giống như Locke, nhưng bọn hắn là binh sĩ liếm vết đao quanh năm, không khó phát giác cảnh vật xung quanh hơi ba động, đây là rất hiếm thấy, rất có khả năng là do ma pháp thần bí tạo thành.

"Ở đâu?" Trung đội trưởng Chris của trung đội thứ ba hỏi.

"Không rõ ràng, nhưng hẳn là cách đây không xa, không phải vậy thì sẽ không truyền đến nơi này." Phó đội trưởng trung đội thứ ba-Dahl ngưng giọng nói.

"Ba động rất yếu, ma pháp này có đẳng cấp không cao." Lão Carl cũng phụ họa nói.

Mặc dù những năm qua trong chiến tranh, đám trung đội trưởng chỉ là xa xa gặp qua ma pháp sư của phe mình mấy lần, nhưng bọn hắn đã sống đủ lâu, có kiến thức phong phú, đối với ma pháp sư của quân địch bọn hắn cũng không xa lạ gì, bây giờ đám trung đội trưởng còn có thể còn sống ngồi ở chỗ này, mỗi người đều có thể vỗ ngực kể lại ở trong lần chiến đấu đầu tiên, mình làm sao tránh thoát ma pháp, ma pháp đó dạng gì?.

Zoro thiếu gia rất tò mò nhìn đám thuộc hạ xung quanh, mặc dù Zoro cũng có thực lực kỵ sĩ thực tập nhập môn, càng là ở vào đỉnh phong, nhưng phần lớn thực lực của hắn là do hoa hồng hải, dược tề trân quý và đồ ăn chồng chất tạo thành. Tại trong giới quý tộc, Zoro thiếu gia cũng miễn cưỡng được cho là "Chăm chỉ", nhưng so với một đám trung đội trưởng vào sinh ra tử, cầm thực lực xem như sinh mạng thứ hai, thì vẫn chênh lệch không ít, nhất là Zoro thiếu gia vẫn còn thiếu khuyết một chút khứu giác nhận biết nguy hiểm.

"Tại vị trí kia!" Locke bất chấp gà nướng trong tay, đem nó ném đi, chỉ hướng hai ngọn núi ở phía tây bắc.

Đám trung đội trưởng xung quanh nhìn nhau, có nên đi tới đó hay không? Nơi đó nhất định xảy ra chuyện, không phải vậy thì tại sao lại có thể có vết tích ma pháp. Nhưng ma pháp cũng đồng nghĩa với nguy hiểm, tuy rằng tất cả mọi người đều đem đầu buộc ở dây lưng quần, nhưng vẫn là thiếu trộn lẫn vào nguy hiểm cho thỏa đáng.

"Làm sao?" Zoro thiếu gia hỏi.

" Vị trí kia có ma pháp ba động." Locke chỉ hướng núi lớn phía Tây Bắc, đối với Zoro thiếu gia nói.

Zoro thiếu gia nghe xong, sáng lên đôi mắt: "Chúng ta đi! Nơi đó nhất định đã xảy ra chuyện, nói không chừng chính là đám người mà chúng ta phải tìm!" Zoro thiếu gia như nghé con mới đẻ không sợ cọp, thật nhanh đã đánh nhịp quyết định.

Trung đội trưởng Chris của trung đội thứ ba chần chờ nói:"Nơi đó hẳn là chỉ có đội chúng ta nhìn thấy, bất luận là nhóm binh sĩ mà Nam Tước suất lĩnh, hay vẫn là nhóm binh sĩ mà kỵ sĩ Will suất lĩnh cũng đều cách chúng ta rất xa, đoán chừng là bọn hắn cảm giác không thấy hơi thở ma pháp."

Ý tứ của Chris rất rõ ràng, đó chính là chút người chúng ta đi đến nơi có ma pháp, rất có thể sẽ lâm vào trong nguy hiểm không biết.

Zoro thiếu gia cũng không ngốc, đương nhiên là hiểu được lời Chris nói, hắn cũng không muốn lâm vào nguy hiểm, nhưng hắn đối với chiến đấu khát vọng mãnh liệt hơn bất kỳ ai. Lần trước, trong trận chiến công phá thành Fareins, mặc dù Zoro thiếu gia cũng tham gia, nhưng vẫn luôn bị Locke và Jerson bảo hộ ở trung ương, trên tay không dính bao nhiêu máu, chỉ là giết mấy tên tiểu lâu la, thậm chí còn bị loạn tiễn vạch phá da mặt, vết sẹo trên mặt khiến Zoro thiếu gia tăng không ít khí khái đàn ông, nhưng trong đáy lòng, hắn vẫn cảm thấy thật mất mặt, hắn muốn chứng minh chính mình có thực lực, dù sao chỉ đơn thuần đánh giá thực lực đấu khí mà nói, Zoro thiếu gia tuyệt đối là cócấp bậc cao hơn tuyệt đại đa số trung đội trưởng xung quanh.

"Vậy thì phái người đi liên hệ hai vị đại nhân, bảo họ hướng đội ngũ chúng ta tập hợp, chúng ta tới gần nhìn xem tình huống trước, nếu không được thì rút lui." Locke lên tiếng đề nghị, là người đồng lứa với Zoro thiếu gia, tăng thêm ở chung nhiều ngày như vậy, cho nên hiển nhiên là Locke đã biết rõ hiện giờ Zoro thiếu gia đang suy nghĩ gì trong lòng.

Zoro tán thưởng nhìn Locke một chút, nói ra: "Không sai, chúng ta cứ đi qua nhìn xem tình huống trước, nếu là đám người mà chúng ta cần cứu viện thì chúng ta cũng không thể không quản, đây là mệnh lệnh của quân bộ." Tên thủ hạ này dùng rất thuận tay a, Zoro thiếu gia nghĩ thầm.

Zoro thiếu gia đã kéo ra quân bộ, đám trung đội trưởng xung quanh cũng không thể phản bác, mà lại Zoro thiếu gia là người lớn nhất nơi này, coi như hắn không nói gì, chỉ hạ mệnh lệnh, thì bọn hắn cũng phải nghe theo.

"Jonso! Hawthorne! Hai người các ngươi riêng phần mình đi liên hệ Nam Tước đại nhân và Will đại nhân!" Trung đội trưởng Dahl hướng về hai vị binh sĩ dưới trướng mình phân phó.

"Rõ!" Hai vị binh sĩ nhận được mệnh lệnh, đều không để ý tới bữa tối chưa ăn xong, quay đầu hướng phương hướng của Nam Tước và kỵ sĩ Will chạy tới, ba chi đội ngũ đã tách ra được nửa ngày, hiện tại là nửa đêm, đoán chừng là phải đến rạng sáng ngày mai mới bọn hắn mới đuổi kịp.

"Chúng ta đi!" Zoro thiếu gia cuõi ngựa đi đầu.

"Toàn thể tập hợp! Xuất phát!" Locke và mấy vị trung đội trưởng triệu tập binh sĩ của trung đội mình rồi đuổi theo.

Kỳ thật Zoro thiếu gia mặc áo giáp xiềng xích hào hoa không lo lắng nguy hiểm mà bọn hắn sẽ gặp phải chút nào, bởi vì vừa rồi hắn căn bản là không cảm giác được ba động ma pháp. Mấy vị trung đội trưởng có thể cảm giác được, là bởi vì khứu giác chiến tranh quanh năm của bọn hắn, còn Zoro đã là kỵ sĩ thực tập nhập môn đỉnh phong nhưng không cảm giác được chút nào, chỉ có một nguyên nhân, đó chính là ma pháp kia có đẳng cấp quá thấp! Gần như vậy mà Zoro cũng không cảm giác được, nói rõ kia ma pháp chỉ là cấp độ nhập môn, có lẽ chỉ có uy hiếp
của một vị ma pháp sư học đồ nhập môn mà thôi, đám trung đội trưởng không biết, hắn còn không biết sao? Một vị ma pháp sư học đồ nhập môn còn không mạnh bằng một vị kỵ sĩ thực tập nhập môn, chỉ có đến cấp bậc ma pháp sư học đồ sơ cấp, ma pháp sư mới có thể cùng kỵ sĩ kéo ra chênh lệch. Zoro rất tự tin, đám người bọn hắn sao có thể đánh không lại một vị ma pháp sư học đồ? Đáng tiếc, Zoro thiếu gia chưa từng nghe qua có một loại trang bị gọi là vật phẩm ma pháp.

Công chúa Angelina còn đang tiếp tục chạy trốn. Vô luận là thể lực hay là tinh thần lực, nàng cũng đều đã đến cực hạn, nhưng nàng lại không hề từ bỏ. Sau khi Angelina đối với mình phóng thích thuật nhẹ nhàng hai lần, ma lực của nàng đã cạn kiệt, nhưng nàng còn chưa thoát ly đám huyết hồng truy sát sau lưng, ngược lại khoảng cách giữa đám huyết hồng và nàng càng ngày càng gần, nếu như không phải đám binh sĩ huyết hồng thu được mệnh lệnh không được làm nàng bị thương thì bọn hắn sớm đã thi triển các loại thủ đoạn khiến Angelina dừng lại.

Công chúa Angelina thấy truy binh phía sau càng ngày càng gần, trong mắt hiện lên một tia tuyệt vọng, nàng là công chúa Faustin, tuyệt đối không thể bị bắt, bất luận là vì tôn nghiêm của vương thất hay là vì không gây cản trở cho anh trai đang đánh trận ở tiền tuyến, nàng đều không thể để cho mình bị bắt làm tù binh.

Angelina nghĩ đến sáu năm qua mình khắc khổ tu luyện ma pháp, nàng không thể để cho qua mẫu hậu đã qua đời thất vọng, cũng không thể để anh trai yêu mến của nàng lo lắng."Thuật nhẹ nhàng!" Angelina công chúa lại đối với mình sử dụng thuật nhẹ nhàng, lúc này Angelina đã không phải là sử dụng ma lực để thi triển ma pháp, mà là đang tiêu hao tinh thần lực của mình. Tốc độ của Angelina lại nhanh hơn một chút, nhưng vẫn vô dụng, khoảng cách giữa nàng và đám huyết hồng vẫn đang chậm rãi rút ngắn.

Sáu năm trước, mẹ đẻ của Angelina và Kensell bị bệnh rồi qua đời, Angelina đã bái thầy giỏi của Faustin- một vị ma pháp sư học đồ cao cấp để học tập tri thức về ma pháp, Kensell thì dấn thân vào quân lữ, đảm nhiệm một phương thống lĩnh trong quân doanh để ma luyện thực lực và năng lực thống soái của mình. Hai vị vương thất đều có tư chất không tệ, đều lấy được thành tựu không tầm thường trong lĩnh vực của mình, giáo viên của Angelina không chỉ nhiều lần tán thưởng thiên phú của Angelina, mà còn muốn đem Angelina đề cử cho giáo viên của mình – một vị ma pháp sư tôn quý ở đế quốc Omer. Kensell vương tử dã thu phục được quân đoàn Hùng Sư- quân đoàn tinh nhuệ nhất Faustin. Có thể nói Quốc Vương Faustin đương nhiệm tự hào nhất không phải việc mình giúp Faustin khai cương khoách thổ, mà là sinh ra một đôi trai gái này, Quốc Vương bệ hạ cũng vô cùng tưởng niệm vị vương hậu đời trước của mình.

Wright và Casal giải quyết xong địch nhân, thấy đám thủ hạ huyết hồng còn chưa đem người mang về, mắng thầm một tiếng, hướng phương hướng mà công chúa Angelina chạy trốn đuổi theo.

Chạy trốn, truy sát, tử vong còn tiếp tục trình diễn tại trong núi rừng của sơn mạch Bering...

Bọn người Locke đã đến vị trí cách pháo tín hiệu rất gần, nhìn thấy nơi xa xa công chúa Angelina đang chạy trốn và đám binh sĩ huyết hồng đuổi theo sau lưng nàng. Quần áo trên người nàng rách rưới, vẻ mặt vội vàng, kinh hoảng, nhưng nàng vẫn có một cỗ khí chất cao quý, làn da vẫn trắng tinh xinh đẹp, tại trong đêm tối, nàng như là một vị thiên sứ thánh khiết làm cho người ta thương tiếc, lại giống như một con nai con đang bối rối. Zoro thấy cảnh này hận không thể xông lên ôm nàng vào trong ngực.

Trên thế giới này tại sao có thể có một cô gái xinh đẹp như vậy, Zoro nghĩ trong lòng. Xung quanh Angelina còn mơ hồ có ba động ma pháp, đám kỵ sĩ thực tập này đều có thể cảm giác được, Zoro thiếu gia tự nhiên là tự hành sau đoán, nhất định là vị ma pháp sư bị mỹ lệ này bị thế lực thù địch truy sát, còn những ma pháp này chính là do nàng phát ra để chống cự.

"Lên! Chúng ta đi cứu người!" Zoro thiếu gia nói một tiếng rồi xông lên. Vị con trai của Nam Tước này đã nghĩ đến chuyện anh hùng cứu mỹ nhân mà người ngâm thơ rong thường kể lại. Bình thường Zoro thiếu gia cũng không phải người rất háo sắc, những cô gái mà Locke an trí ở bộ hầu cần, như Hạ Thiến, Lafite,…đều có dáng vẻ không tệ, nhưng Zoro thiếu gia gặp qua không ít cô gái ở loại tầng thứ này, cũng không có ý kiến gì trong lòng, về phần Grace càng thêm mỹ lệ thì bình thường nàng đều mang theo mạng che mặt trốn ở trong xe ngựa, Zoro thiếu gia chưa từng thấy qua. Chỉ có thể nói hiện tại, công chúa Angelina quá mức mỹ lệ và làm cho người ta thương tiếc, khiến Zoro thiếu gia lập tức dâng lên ý muốn bảo hộ.

"Thiếu gia xem chừng!" Mấy vị trung đội trưởng thấy vậy, bất đắc dĩ đành phải suất lĩnh binh lính xông lên, bảo hộ ở xung quanh Zoro thiếu gia, bọn hắn không giống như Zoro bị sắc đẹp mê hoặc, sau lưng cô gái kia không biết còn có bao nhiêu truy binh, chỉ là mấy người ngoài sáng cũng đã để mấy vị trung đội trưởng cảm giác được bọn hắn là cao thủ tu luyện đấu khí, đây rõ ràng là một khối xương cứng, căn bản là không cần thiết trêu chọc a!

Zoro thiếu gia đương nhiên là không chỉ bị sắc đẹp mê hoặc, hắn còn có một tầng cân nhắc khác, lãnh địa Kedozzi vẫn luôn khuyết thiếu một vị ma pháp sư, lúc thiên tai xảy ra, bọn hắn chỉ có thể đi Vương Đô tìm ông ngoại hắn mượn tạm ma pháp sư hỗ trợ, nếu có một vị ma pháp sư ở lại lãnh đại Kedozzi, thì chính là việc trăm lợi mà không có một hại, nếu như vị ma pháp sư này lại là vợ hắn, thì trong huyết mạch đời sau của gia tộc hắn có khả năng có tư chất tu luyện ma pháp, đối với gia tộc Kedozzi, đây chính là chỗ tốt rất lớn. Nhìn cô gái áo trắng cách đó không xa, Zoro có thêm mấy phần mong đợi, tăng thêm tốc độ hướng phía trước phóng đi.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện