Kỵ Sĩ Hành Trình

Gặp Mặt Hầu Tước


trước sau

Lúc Nam Tước Kedozzi mang theo đội kỵ binh cận vệ đến tổng bộ binh đoàn thứ hai trong sơn mạch Ars, vừa lúc Hầu Tước Sandrew cũng ở đây, binh đoàn thứ hai là do tư quân của các đại quý tộc tổ hợp, quan hệ bên trong rắc rối phức tạp, mà Hầu Tước Sandrew là một trong bốn Hầu Tước của Faustin, tự nhiên chính là lãnh tụ của các đại quý tộc, trên thực tế, trong bốn vị của Hầu Tước Faustin, cũng chỉ có vị Hầu Tước này có nhân duyên tốt nhất tại trong đám quý tộc.

Bất luận là Hầu Tước Mammon có tính khí nóng nảy, hay là Hầu Tước Wood có tính cách ngay thẳng, hay là Hầu Tước West Asia cùng Vương tộc có quan hệ khá gần, cũng đều không am hiểu giao tiếp với giới quý tộc, kỳ thật chưa chắc không phải là bởi vì mạng lưới giao tiếp phức tạp của giới quý tộc, ba vị Hầu Tước có địa vị cao, cho nên không dám chủ động lôi kéo nâng đỡ quý tộc nhỏ. Có thể làm Hầu Tước thì dù bản thân là kẻ lỗ mãng, cũng không thiếu quân sư.

Hầu Tước Sandrew thì không có lo lắng này, bởi vì trong bốn vị Hầu Tước, hắn là vị Hầu Tước duy nhất không nắm giữ hoàn chỉnh một quân đoàn. Hầu Tước Mammon là quân đoàn trưởng của quân đoàn Hùng Ưng, Hầu Tước Wood là quân đoàn trưởng của quân đoàn Hùng Phong, Hầu Tước West Asia là quân đoàn trưởng của quân đoàn phòng thủ đóng giữ Vương Đô, về phần quân đoàn Hùng Sư, chức quân đoàn trưởng do vương tử Kensell đảm nhiệm.

Hoặc là muốn cân bằng thực lực của bốn vị Hầu tước, hoặc là thỏa hiệp giữa quý tộc, hoặc là hi vọng có thể đoàn kết lực lượng của các đại quý tộc, quốc vương đương nhiệm của Faustin ngầm thừa nhận cho phép Hầu Tước Sandrew lôi kéo quý tộc nhỏ. Cũng may Hầu Tước Sandrew có thực lực cường đại, có năng lực sinh dục mạnh mẽ, dưới gối hắn tổng cộng có hơn hai mươi cô con gái, trừ mấy cô giỏi giang khóe léo mà Hầu Tước dự định bồi dưỡng thành người nối nghiệp tương lai, những cô còn lại đều bị hắn dùng phương thức thông gia gả cho đám người ủng hộ để lôi kéo.

Nam Tước Kedozzi cũng may mắn là một trong số đó, mà lại hắn cũng là một vị quý tộc nhỏ duy nhất chỉ có tước vị Nam Tước. Tại Faustin, Bá Tước và Hầu Tước mới có khả năng xem như đại quý tộc; Tử Tước xem như một khu quá độ, có gia tộc Tử Tước truyền thừa mấy trăm năm, cùng gia tộc bá tước so sánh cũng không sai biệt nhiều, có gia tộc Tử Tước thì lụi bại, phai mờ trong đông đảo quý tộc; Tử Tước trở xuống là Nam Tước, huân tước, kỵ sĩ, đã triệt triệt để để là quý tộc nhỏ. Binh đoàn thứ ba có gần một nửa là từ tư quân của những quý tộc nhỏ này tạo thành.

Hầu Tước Sandrew đang ở trong doanh trướng cùng mấy vị quý tộc còn lại nghị sự, hắn đương nhiên là chú ý tới Nam Tước Kedozzi ở bên ngoài doanh trướng, Hầu Tước cười hướng Nam Tước Kedozzi vẫy tay, đối với đứa con rể này hắn vẫn là rất hài lòng, vẻn vẹn chỉ là một Nam Tước đã có binh lực của một đại đội, có thể thấy được Nam Tước Kedozzi có năng lực không tầm thường, huống chi theo hắn biết, Kedozzi Nam Tước đã từng cùng vương tử Kensell du học ở đế quốc Omer, sau khi tiếp xúc với Nam Tước Kedozzi mấy lần, có thể nói so với cô con gái gả cho hắn, Hầu Tước Sandrew càng thêm thân cận Nam Tước Kedozzi hơn.

"Chúng ta chính đang thương nghị công việc tìm kiếm ở sơn mạch Bering, ngươi cũng tới nghe một chút, dù sao ngươi cũng tham dự nhiệm vụ này." Hầu Tước vừa cười vừa nói.

Nam Tước Kedozzi xuống ngựa chào hỏi, hắn chú ý mấy người trong doanh trướng đều là Bá Tước có thực quyền. Trong doanh trướng, mấy vị Bá Tước cũng cười hướng Nam Tước Kedozzi chào hỏi, bọn hắn cũng đã được nghe nói người con rể này của Hầu Tước Sandrew có được binh lực cường thịnh hơn so với rất nhiều Tử Tước.

Sau một phen trò chuyện, Nam Tước Kedozzi mới giật mình biết được, em gái ruột của Vương tử Kensell- công chúa Angelina thế mà đã đến tiền tuyến, hơn nữa còn là bí mật đến đây, tình huống của hộ vệ bên người không rõ, mà lại nay cả công chúa đến chỗ nào cũng đều không biết rõ, vương tử Kensell hạ mệnh lệnh tất cả quân đoàn đều phải xuất binh tìm kiếm công chúa Angelina, đưa nàng an toàn đến tổng bộ của quân đoàn Hùng Sư.

Hiện tại tình báo duy nhất chính là theo hành trình của công chúa, nàng có khả năng đã đến biên cảnh phương nam của Charles và Faustin- rừng rậm Mofi. Lần hành động cứu viện này xem như là mò kim đáy biển, Nam Tước Kedozzi và những quý tộc khác đều nghĩ như vậy, nhưng nghĩ tới công chúa Angelina là em gái duy nhất của vương tử Kensell, bọn hắn đều cảm thấy đương nhiên, trong giới quý tộc tất cả mọi người đều biết vương tử rất cưng chiều quan tâm em gái mình. Thậm chí có người nói đùa, tương lai ai cưới công chúa, thì tương đương với có được một nửa vương quốc Faustin.

"Lần cứu viện này, 3 quân đoàn lớn đều phái binh sĩ, quân đoàn Hùng Phong theo hướng bắc, quân đoàn Hùng Sư theo hướng đông, quân đoàn Hùng Ưng chúng ta theo phương nam sơn mạch Bering tiến vào, nhất định phải tìm tới công chúa." Hầu Tước chém đinh chặt sắt nói.

"Vâng." Đám người đồng thanh đáp. Mấy vị quý tộc trong doanh trướng đều là người sắp dẫn binh đi tìm công chúa, tuy nhiệm vụ lần này là công việc béo bở, nhiệm vụ lục soát cứu không có nguy hiểm gì, mà lại tìm tới chính là lập được công lớn, quan trọng nhất là có thể hoàn mỹ bỏ lỡ trận chiến công phá thành Conor sắp triển khai, mặc dù một lãnh địa Bá Tước đối với chỉnh thể chiến cuộc không tạo thành uy hiếp, nhưng có không ít lực lượng còn sót lại của Charles hội tụ ở đây, xem như một khối xương cứng, ai cũng không muốn binh lực của mình tổn thất.

Sau hội nghị, Nam Tước Kedozzi lại một mình cùng Hầu Tước Sandrew giao lưu một hồi, lần này hắn là lấy thân phận con rể trò chuyện, khi nói chuyện ít có ngăn cách nghiêm ngặt của cấp độ, nhiều thêm mấy phần cảm giác thân cận. Tại trước chiến tranh, Nam tước Kedozzi được Hầu tước Sandrew nâng đỡ tổ kiến hơn nửa trung đội kỵ binh, trong mấy năm chiến tranh này trung đội kỵ binh bị hao tổn rất to lớn, đều là Hầu Tước Sandrew ở sau lưng ủng hộ, ngay cả việc Nam Tước Kedozzi gia nhập binh đoàn thứ hai, cũng là do Hầu Tước Sandrew dùng quan hệ, có thể nói Nam Tước Kedozzi có thể thu hoạch được thành công trong chiến tranh, có một phần ba công lao là đến từ Hầu Tước Sandrew. Ví dụ Nam Tước Kasher cũng là Nam Tước, nhưng hắn lại thuộc binh đoàn thứ ba-binh đoàn nát nhất.

Lúc
tự mình trò chuyện cùng Hầu Tước Sandrew, thái độ của Nam Tước Kedozzi vẫn rất cung kính, trừ việc này, Nam Tước Kedozzi còn để đội cận vệ chuyển vào một cái rương đàn mộc. Ngay trước mặt Hầu Tước, Nam Tước Kedozzi đem đấu khí tập trung vào hai tay, vỗ vào nắp cái rương, trong nháy mắt cái rương mở ra, vẻ hơi âm u trong phòng bị tia sáng chói mắt chiếu rọi, đây là một rương tràn đầy châu báu. Đám châu báu này có phong cách đặc biệt của Charles.

"Lần trước tiến đánh thành Fareins, thu được." Nam Tước Kedozzi nói.

"Chính là lãnh địa của con trai Hầu Tước sao? Không tệ!" Hầu Tước Sandrew cười khẳng định nói, bọn thủ hạ của Hầu Tước tự nhiên là đem rương châu báu này đậy lại rồi dọn đi. Còn đem đến chỗ nào, thì chỉ có chính Hầu Tước biết rõ.

Tâm tình của Hầu Tước Sandrew hiển nhiên là bị đám châu báu khiến cho càng tốt hơn, hai người trò chuyện rất là hòa hợp, kỳ thật tiến công thành Fareins cũng là Hầu Tước ám chỉ Nam Tước Kedozzi đi làm, đứng ở chỗ có tầm mắt phóng khoáng hơn, Hầu Tước Sandrew càng thêm biết rõ ràng thế lực còn sót lại của Charles, nơi nào có chất béo, nơi nào càng dễ tiến đánh, thành Fareins quả nhiên là cho hai người một niềm vui bất ngờ. Một rương châu báu ít nhất cũng có giá trị từ hai ngàn mai vàng Diller trở lên, đối với một vị Hầu Tước, đây cũng là một số tiền đáng giá cao hứng.

Còn vì sao trong đội ngũ tiến công thành Fareins có Nam Tước Kasher, thì là bởi vì phía sau Nam Tước Kasher cũng có người, ma pháp sư không phải dễ mời như vậy.

Sau khi từ biệt Hầu Tước Sandrew, Nam Tước Kedozzi hướng quân bộ đi tới, dù sao đại đội của hắn cũng lệ thuộc quân đoàn Hùng Ưng, binh đoàn thứ hai có cha vợ hắn, hắn có thể chỉ vẻn vẹn đưa tin một cái là được, còn bên quân bộ, thì hắn nhất định phải tự mình gặp mặt quân đoàn trưởng.

Sau khi thông báo, Nam Tước Kedozzi đi vào doanh trướng của Hầu Tước Mammon, Hầu Tước Mammon mới vừa đuổi đi một nhóm quan viên báo cáo, hắn ngồi xuống rót một ly trà, yên tĩnh nghe Nam Tước Kedozzi báo cáo quân vụ của mình, cũng chính là tình huống binh sĩ chiến tổn và quy hoạch nhiệm vụ tiến vào sơn mạch Bering cứu viện. Kỳ thật Nam Tước Kedozzi là không đủ tư cách đến chỗ Hầu Tước Mammon, nhưng là bởi vì hắn tham dự hành động cứu viện trong sơn mạch Bering, cho nên Hầu Tước Mammon nhất định phải nhẫn nại tính tình nghe xong Nam Tước Kedozzi tự thuật, hắn còn hi vọng Nam Tước Kedozzi có thể giúp hắn đem Angelina tìm về đâu.

Ra quân trướng của Hầu Tước Mammon, Nam Tước Kedozzi kêu lên kỵ sĩ Will vừa trở về, rồi đồng loạt hướng ngoài doanh trại đi đến, bọn hắn cần đuổi theo đội ngũ.

Kỵ sĩ Will vừa mới đi bộ hậu cần một chuyến, kỵ sĩ thực tập cao cấp không tu luyện giống như bọn Locke,mỗi ngày kiên trì tu luyện đấu khí, rèn luyện thân thể là được, kỵ sĩ thực tập cấp cao đã ở vào cực hạn của thân thể con người, lúc tu luyện nhất định phải dựa vào dược tề đặc chế, mà những dược tề này lại có giá trị không nhỏ, cũng chỉ có bộ hậu cần của quân bộ mới có. Những kỵ sĩ cấp cao như kỵ sĩ Will cần lập hồ sơ trong vương quốc, bộ hậu cần mới có thể thống thống khoái khoái cung cấp dược tề tu luyện cho bọn hắn.

Kỵ sĩ Will là phụ tá đắc lực của Nam Tước Kedozzi, cũng là chiến lực mà Nam tước coi trọng nhất, chỉ bằng một mình kỵ sĩ Will, Nam Tước Kedozzi đã có thể nhìn xuống hầu như tất cả Tử Tước. Vì sao Hầu Tước Sandrew coi trọng Nam Tước Kedozzi như vậy? Thật sự là bởi vì Nam Tước Kedozzi có năng lực sao? Trên thế giới này không bao giờ thiếu người có năng lực, nếu Kedozzi Nam Tước không có kỵ sĩ Will trong tay, thì Nam Tước Kedozzi có thể cưới được con gái của Hầu Tước hay không cũng còn chưa biết.

Cũng có một chút quý tộc khác có nhu cầu cấp bách cường giả cao giai để trấn áp bọn trộm cắp đến đào chân tường, trong đó không thiếu người có cấp bậc Bá Tước, nhưng kỵ sĩ Will chưa từng đáp ứng. Không chỉ riêng vì ba đời gia tộc hắn đã phụ tá Nam Tước Kedozzi, vẻn vẹn chỉ bằng lúc thiếu niên, kỵ sĩ Will và Nam Tước đi theo đoàn xe của đám đại quý tộc đến đế quốc Omer du học, tình bạn của bọn hắn trân quý hơn vàng bạc. Hai người thế nhưng là đã từng ăn chung một cái bánh, từng chung hoạn nạn qua.

Lúc Nam Tước Kedozzi và kỵ sĩ Will suất lĩnh đội cận vệ đi ra quân doanh, bọn hắn vừa vặn gặp được Nam Tước Kasher vừa mới đến sơn mạch Ars, Nam Tước Kasher đang muốn tiến lên chào hỏi, hỏi thăm vì sao binh sĩ của Nam Tước Kedozzi lại chuyển hướng, muốn đi đâu làm gì. Nam Tước Kedozzi chỉ là hơi gật đầu, rồi trực tiếp rời đi.

Việc này khiến Nam Tước Kasher đưa tay đến một nửa chuẩn bị chào hỏi lúng túng không thôi. Hắn chỉ có thể thả tay xuống, nhìn về phía Nam Tước Kedozzi đã đi xa tức giận không thôi. Mặc dù hai người đã hợp tác nhiều lần, nhưng hợp tác càng nhiều, sinh ra khoảng cách và ngăn cách cũng càng nhiều, lần trước cuộc cãi lộn ở thành Fareins khiến cho quan hệ của hai người lại tan vỡ thêm một chút.

Mặc dù Nam Tước Kasher rất tức giận, nhưng cũng chỉ có thể nuốt xuống, không có cách, ai bảo thực lực của hắn không bằng Nam Tước Kedozzi. Tuy dưới tay hắn có một vị ma pháp sư học đò sơ cấp, nhưng trên thực tế vị đại sư Wilson này là người mà vị Tử Tước đại nhân có căn cơ thâm hậu phía sau hắn giới thiệu, bình thường Wilson đại sư căn bản là sẽ không để ý Nam Tước Kasher. Lúc này Nam Tước Kasher lại cực kỳ hâm mộ Nam Tước Kedozzi, có đùi của Hầu Tước Sandrew để mà ôm.

Nam Tước Kasher vẫy vẫy đầu, đem những ảo tưởng kia vung đi, suất lĩnh lấy thủ hạ tiến vào quân doanh, hắn không giống Nam Tước Kedozzi, có Hầu Tước Sandrew làm chỗ dựa, hắn còn cần đi gặp mặt binh đoàn trưởng của binh đoàn thứ ba.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện