Thông tin truyện Khu Vườn Nhỏ Của Tể Lão

Khu Vườn Nhỏ Của Tể Lão

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Lượt xem:

27

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

themiraclewithinonesheartwordpress
Đánh giá: 9/10 từ 12906 lượt
Đọc truyện Khu Vườn Nhỏ Của Tể Lão Full.Văn Án :KHU VƯỜN NHỎ CỦA TỂ LÃO

Tên khác: Vườn ăn sáng của tể lão, Vườn rau của tể lão, 崽佬的小菜园

Tác giả: Vũ Sao Đầu 雨梢头

Edit: Blanche

Thể loại: Tương lai, ngốc manh tu tiên cá Koi nhỏ thụ x phúc hắc cao lãnh sĩ quan chỉ huy công, xuyên qua, chủng điền văn, điềm văn, HE

Số chương: 122 chương

Văn án

Cá chép Koi nhỏ hái rau gặp chuyện, vừa mở mắt đã tới tinh tế, trong lồng ngực là hạt giống mà ông cho.

Cậu phát hiện, thực vật nơi này đều thành tinh, có thể nói chuyện cùng cậu, đã thế một gốc cải thìa giá bán lên đến tận trời.

Một ngày đẹp trời, trên tinh võng xuất hiện một cửa hàng cây xanh, yên tĩnh nhỏ bé không ai chú ý, người mua phát hiện, từ sau khi mua cây ở cửa hàng, tinh thần lực không còn hỗn loạn, dị năng hiếm thấy tiến vào tăng cấp, còn đạt được siêu cấp may mắn!

#vườn rau thần bí xưng bá tinh tế những năm tháng ấy#

Là thần tượng của vạn người – sĩ quan chỉ huy Lôi Triết vào ngày sinh nhật nhận được môt lễ vật đặc biệt, một tiểu tinh cầu có linh thực khắp nơi.

Thời điểm tin tức đó xuất hiện trên tinh võng, tất cả mọi người đều điên cuồng!

Giang Lê: Đây là sinh lễ của em, anh có thích không?

#yêu anh, đưa cho anh cả thảo nguyên xanh#

Cái gọi là tể lão: ngươi tự cho mình là đại lão (ông già) thực chất chỉ là tiểu tể tể (em bé).

[Phúc hắc cao lãnh sĩ quan chỉ huy công x ngốc manh tu tiên cá Koi nhỏ thụ]

Tóm tắt trong một câu nói: Hôm nay tiểu tể tể cũng cố gắng nuôi gia đình.

Đánh giá ngắn gọn: Cá Koi nhỏ Giang Lê hái rau gặp chuyện, vừa mở mắt đã từ tiên thôn nhỏ non xanh nước biếc tới tinh tế linh thực thiếu thốn, trong lồng ngực là hạt giống cây trồng ông đưa cho. Người không có đồng nào, cậu đành trồng trọt ở tinh tế, ai ngờ thực vật lại thành tinh! Cậu mở một cửa hàng trên tinh võng, người mua dần phát hiện, cây xanh nhà cậu không bình thường,… Ý tưởng tác phẩm mới mẻ, hành văn trôi chảy, thông qua từng kỉ niệm của vai chính, chúng ta thấy được một thế giới ấm áp mà kì diệu, đọc khiến lòng người vui sướng, kịch liệt đề cử.

Editor đánh giá: Văn án lừa tình, mình cũng bị lừa, làm vài chương rồi mới biết nên đành làm nốt. Chủ yếu là truyện manh đáng yêu ấm áp không ngược nhưng hố tràn lan đầy rẫy cái không quan trọng nói ba chương mà cái quan trọng thì ba chữ cũng không thấy. Bạn nào muốn tìm đọc một bộ ngốc manh sủng đáng yêu ngọt ngào thì đề cử, bạn nào muốn chứng kiến cảnh cơ giáp dị năng bàn tay vàng bắn nhau đánh nhau vèo vèo thì cái này sợ là không đáp ứng được rồi:((

Bình luận truyện