Không Ngờ Tôi Lại Thành Ra Như Thế Này

Chương 6


trước sau

Không ngờ Hồ Thừa Dương thực sự chịch cậu thật, hai người yên ổn ăn cơm tối, lại chơi một ván game.

Chẳng qua đánh xong, lúc Hồ Thừa Dương nói muốn đi ngủ, Từ Khê cố ý nói mình muốn chơi thêm một lúc, xong sẽ ngủ luôn ở phòng game.

Ai biết Hồ Thừa Dương lại ngồi bên cạnh chờ cậu luôn, khi cậu chơi thỉnh thoảng hắn lại hôn má cậu một cái, hoặc là nắn đầu ngực cậu một chút. Cậu bị hắn trêu đến cả người nhấp nhổm, quay đầu định ngăn cản thì Hồ Thừa Dương lại bày ra vẻ mặt muốn ăn cậu luôn, cuối cùng không đến nửa tiếng Từ Khê đã theo Hồ Thừa Dương về phòng ngủ rửa mặt.

Từ Khê bị cởi sạch quần áo nằm sấp trên giường, Hồ Thừa Dương ôm cậu từ sau, tay xoa mông cậu, nói: “Nếu mai cửa trước cậu còn sưng, tôi sẽ chơi cái lỗ phía sau này.”

Lòng Từ Khê rúng động, Hồ Thừa Dương nhận ra người trong lòng đột nhiên cứng đờ, cười một cái, “Sợ gì, chẳng lẽ tôi lại chưa chịch chỗ này bao giờ? Lúc sáng tôi liếm bướm, cái lỗ này cũng dâm chảy nước, đều thèm chịch hết.”

Hắn ôm eo Từ Khê, cuối cùng hôn một cái chúc ngủ ngon, “Thế nên, vì ngày mai, ngủ ngon.”

Thế là Từ Khê đi ngủ trong bầu không khí kinh hoàng khiếp vía này.

Đến lúc cậu tỉnh lại, Hồ Thừa Dương đang đè trên người liếm hôn ngực cậu, thấy cậu tỉnh còn định hôn cậu.

Từ Khê che miệng lại, “Chờ tôi đi rửa mặt đã.”

Hồ Thừa Dương gật đầu, nói: “Được, mười lăm phút, cậu không ra chúng ta sẽ làm luôn trong phòng tắm.”

Từ Khê vội vàng bò dậy vào phòng tắm, khi đi ra, Hồ Thừa Dương đang ở trên giường cầm điều khiển từ xa điều khiển màn hình đối diện giường.

“Tôi phát hiện ra trong này có rất nhiều video làm tình trước đây của chúng ta,” Hồ Thừa Dương chọn bừa một video, “Xem thử xem chúng ta lên giường thế nào.”

Hồ Thừa Dương kéo Từ Khê qua hôn một cái, hai người nửa nằm trên giường, tựa như một đôi vợ chồng tình cảm mặn nồng nằm trên giường cùng xem phim vào một ngày cuối tuần rảnh rỗi.

Chỉ có điều hai người xem là phim tình cảm hành động do bản thân đóng chính thôi.

Video đầu tiên mà Hồ Thừa Dương chọn lại là liếm mèo, hắn tách chân Từ Khê ra, vuốt ve bé bướm ngây ngô béo mập đã trở lại bình thường sau một đêm, cười nói: “Cậu rất thích được tôi liếm đúng không?”

“Nhìn chưa đến một phút đã ướt rồi,” Hắn giơ ngón tay dính đầy nước nhờn lên trước mắt Từ Khê, lại liếm sạch ngay trước mặt cậu, “Đều là mùi dâm của cậu.”

Từ Khê thở gấp, người nhũn ra, nhưng Hồ Thừa Dương chỉ ôm cậu vào ngực không chạm vào bướm dâm đã thèm đến chảy nước bên dưới.

Hai vợ chồng trên màn hình còn đang liếm, vợ tự mình vạch bướm, để hột le của mình nhô ra, làm nũng với chồng, “Ông xã, liếm hạt đậu dâm của em đi.”

Ông xã liền cúi đầu chôn ở đóa hoa thơm của vợ, ngậm lấy âm đế hút mạnh vào, lại dùng đầu lưỡi gẩy, liếm cậu đến ngốc người, không ngừng kêu, “Đừng mà, sướng chết mất”, thân dưới lại phối hợp nâng lên dán lên mặt chồng, chỉ sợ là muốn chồng cậu cắn rớt cả âm đế mới chịu.

Hồ Thừa Dương xem đến sáng cả mắt, giờ hắn mới phát hiện hóa ra mình coi nhẹ hạt đậu này của Từ Khê, nhìn dáng vẻ trên màn hình, bé dâm này bị chơi âm đế cái là phun nước lên đỉnh, hẳn là cực kỳ thích Hồ Thừa Dương chơi cậu như vậy.

Nghĩ như vậy, một tay hắn vạch bé mèo của Từ Khê ra, từ góc độ này, hắn có thể nhìn thấy hột le của Từ Khê thò ra khỏi thịt mềm, có lẽ là nhìn cảnh tượng trên màn hình xong mới phát dâm, hạt đậu nhỏ này sưng lên cực kỳ.

Hồ Thừa Dương dùng ngón trỏ chạm nhẹ vào một chút, nóng. Hắn cười khẽ, Từ Khê run rẩy, quay đầu hôn lên khóe miệng Hồ Thừa Dương, khẩn cầu không ra tiếng: “Xoa âm đế của em mạnh vào.”

Hồ Thừa Dương hiểu ý cậu ngay. Hắn để Từ Khê tự banh bướm nhỏ ra, ngón trỏ và ngón giữa của hắn lanh lẹ xoa lên hạt đậu dâm đãng.

Từ Khê thét lên một tiếng tựa như thống khổ, lại tựa như vui sướng, rất nhiều lần cậu muốn tránh đi vì sướng quá mức, nhưng thân thể này lại rất thích bị chơi như vậy, cậu không khống chế được mình mà dang chân để Hồ Thừa Dương ấn âm vật xuống thịt mềm mà xoa. Ngay cả khi bị móng tay hắn không nặng không nhẹ véo lên âm đế cứng rắn, cậu cũng chỉ quay đầu hôn Hồ Thừa Dương,
xin hắn nhẹ tay một chút.

Chờ đến khi cậu không kìm được mà rơi lệ vì đạt cực khoái, bên dưới còn đang phun nước, đã bị Hồ Thừa Dương đẩy ngã trên giường, hắn dịu dàng ngậm lấy cái miệng nhỏ phía trước.

Nơi thịt mềm ấm áp đang bao lấy viên đậu nhỏ bị chà đạp đến sắp trầy da bị mút vào, Từ Khê sướng đến tê người, lại bắn thêm một lần.

Lúc sau, cậu nằm trên giường bị Hồ Thừa Dương dùng đầu lưỡi liếm âm đế, cắm vào bên trong, ngay cả cửa sau cũng bị liếm đến nhũn ra, hắn nhẹ nhàng vào ra, tinh dịch bị Từ Khê sướng quá bắn ra cũng bị Hồ Thừa Dương nuốt mất.

Hồ Thừa Dương rướn người hôn lên miệng cậu, hỏi: “Sướng không?”

Từ Khê bị liếm đến lòng mềm nhũn, gật gật đầu, ngậm lấy đầu lưỡi Hồ Thừa Dương, giọng nói có chút làm nũng, “Rất thích, cảm ơn anh, em mút dương v*t cho anh nha? Hay anh muốn chơi phía sau?”

Tâm trạng Hồ Thừa Dương rất tốt, vuốt lưng Từ Khê, dỗ cậu: “Từ Khê bị liếm sướng xong hóa ra lại ngoan thế này à… Bây giờ muốn cắm vào bướm em, cắm xong lại mút.”

Từ Khê gật đầu nói được, thế là ngồi lên đùi Hồ Thừa Dương, tự mình ngồi xổm để dương v*t Hồ Thừa Dương cắm vào trong thân thể mình, cậu chủ động nhấp nhô một hồi, lát sau không muốn động nữa thì ngã vào trên người Hồ Thừa Dương, liếm mồ hôi trên cổ hắn.

Hồ Thừa Dương cười nói: “Chúng ta đổi tư thế khác.”

Hắn đặt Từ Khê quỳ trên giường rồi đi vào từ phía sau, Từ Khê tuy gầy nhưng thịt trên mông rất nhiều, khi tinh hoàn đập vào mông cậu tạo thành một cơn sóng thịt dâm đãng.

Hồ Thừa Dương híp mắt thưởng thức một hồi, giơ tay tét vài cái, hoa huy*t vốn bị cắm đến vô cùng mẫn cảm lại chịu thêm một tầng kích thích khiến Từ Khê kêu càng lớn hơn, gần như không quỳ nổi nữa.

Từ Khê nằm ghé trên giường bị người đàn ông phía sau cắm từng chút một, quy đầu cọ xát vài cái vào âm đ*o khiến Từ Khê phải vặn mông xin được chịch, đến khi đâm vào đến tận sâu bên trong, Từ Khê khóc lên một tiếng, kêu, “Tuyệt quá, thật tuyệt.”

Sau vài lần như vậy, Từ Khê muốn bò lên phía trước, khóc lóc, “Không được rồi”, lại bị Hồ Thừa Dương nâng một chân lên đặt trên tay, một tay khác xoa nắn âm đế, quá nhiều kích thích, đến khi Hồ Thừa Dương bắn tinh, Từ Khê đã cao trào ba, bốn lần.

Cậu mệt mỏi nằm trên giường, thậm chí còn chẳng quan tâm đến tinh dịch sắp ứa ra trong hoa huy*t, nhưng vẫn không quên để Hồ Thừa Dương cắm “em trai” vào miệng mình, liếm láp từng chút chất lỏng dinh dính bên trên, đầu lưỡi chen vào bao quy đầu khẽ liếm, lại hút phần dưới bao, đây có lẽ là bản năng của thân thể này, tinh hoàn cũng không bị bỏ sót mà được mút vào miệng, dâm dịch dính trên âm mao cũng được liếm sạch sẽ.

Cảnh tượng này khiến dương v*t vốn đã mềm xuống lại nửa cứng trở lại, đến khi hai người ôm hôn lẫn nhau, dương v*t của Hồ Thừa Dương lại cọ lên hoa huy*t của Từ Khê, háo hức muốn thêm một lần nữa, xem ra không thêm một lần là không được.Vài lời nhảm nhí của editor:

Mới đọc bài “kêu gọi” đổi tag song tính thành intersex/liên giới tính vì bisexual mới là song tính các thứ… Có bạn comment bảo đọc tag song tính tưởng là yêu cả nam/nữ nên đọc thử, ai ngờ bổ mắt quá. Ngày xưa tôi đọc sinh tử văn còn tưởng là sống chết, BE cơ =))

Truyện convert hay : Bá Thiên Võ Hồn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện