Thông tin truyện Khoái Xuyên Chi Vạn Nhân Mê Ii

Khoái Xuyên Chi Vạn Nhân Mê Ii

Tác giả:

Lượt xem:

1,273

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: qingyufighting.wordpress.com; Editor: Trúc Xanh
Đánh giá: 8/10 từ 14249 lượt

Đọc truyện Khoái Xuyên Chi Vạn Nhân Mê Ii Full.Văn Án :Nếu bạn tìm một bộ đam mỹ xuyên nhanh có đủ các yếu tố cốt truyện, nhân vật hay tình cảm thì Khoái Xuyên Chi Vạn Nhân Mê II mà tác giả Đông Thi Nương giới thiệu không phải dành cho bạn. Đây không phải là bộ xuyên không xuất sắc nhất, tình nhất, hay sảng nhất, nhưng nó lại là xuyên nhanh đặc biệt nhất.

 

Tiết tử:

 

Trên thế giới này, có một đám người, bọn họ được gọi chung là pháo hôi*.*Pháo hôi: Hay còn gọi là vật hy sinh. Là kẻ làm nền cho nhân vật chính.

 

Hỉ nộ ai lạc* của bọn họ không nằm trong phạm vi suy xét của người đọc, bất cứ hành vi gì của bọn họ đều để xúc tiến vai chính hoặc cốt truyện phát triển.

 

*Hỉ nộ ai lạc: (Nghĩa đen) Mừng, giận, buồn, vui. (Nghĩa bóng) Nói đến những tình cảm thông thường của con người.

 

Vì thế tác giả quân vào một buổi tối đẹp trời nào đó nhận được vô số lời trách cứ, những tiểu pháo hôi đáng yêu kia oán giận số phận bản thân thật vất vả, không sức sống, không ai thương.

 

Tác giả quân hết cách rồi, đành quyết định để thủ hạ đắc lực của mình, đi giúp những tiểu pháo hôi đó thực hiện nguyện vọng bọn họ mong muốn đạt được nhất.

 

Tiểu khả ái đầu tiên là một ma cà rồng.

 

Hắn đứng ở trước mặt tác giả quân, biểu tình có chút ngây thơ, “Nguyện vọng của ta không khó, ta muốn sống tốt hơn, ta muốn thay thế một ma cà rồng khác ở bên người hắn.”

 

Tiểu khả ái thứ hai là một người trẻ tuổi.

 

Hắn đứng ở bên người tác giả quân, sắc mặt ngạo mạn, “Ta sao? Ta chỉ muốn hắn yêu ta.”

 

Tiểu khả ái thứ ba là……

 

Tác giả quân sau khi nghe xong tất cả nguyện vọng của mọi người, kín đáo đem tầm mắt dời về thủ hạ đắc lực đang đứng ở phía sau mình.

 

“Tịch Đăng, tôi tin tưởng cậu có thể hoàn thành tốt, đi đi.”


Danh sách chương

Bình luận truyện