Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Chương 1060


trước sau

Advertisement

Chương 1060:

 

“Nhưng phu nhân…”

 

*Cô ấy không cần cậu lo lắng.” Mặc Đình nhìn Lục Triệt một cái thật sâu, ý bảo Lục Triệt mau im miệng.

 

“Tôi hiểu.” Sau khi trả lời, Lục Triệt ngay lập tức rời khỏi văn phòng của Mặc Đình, liên lạc và sắp xếp các ký giả của các công ty truyền thông khác nhau để bảo họ có mặt đúng giờ.

 

Sau đó, cảnh sát điều tra ra cái chết của Hứa Hân, nhưng không có gì bất thường xảy ra, đừng nói có liên quan mật thiết với Đường Ninh, ngay cả một chút liên hệ cơ bản cũng không có, bởi vì trên điện thoại cũng không có số của đối phương chứ đừng nói là phương thức liên lạc khác.

 

Sau đó, cảnh sát đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa Hứa Hân và đạo diễn đoàn phim “Người sống sót”, rồi tiến hành thẩm vấn.

 

Đạo diễn đã thành thật giải thích rằng mối quan hệ giữa ông ta và Hứa Hân là một mối quan hệ tình yêu bình thường, trước đó Hứa Hân đã nói dối ông ta là đã có thai, nhưng khi đến bệnh viện để kiểm tra thì bị bại lộ, cả hai vị vậy mà không máy vui vẻ.

 

Về lý do tại sao Hứa Hân lại nhắc đến Đường Ninh và việc trước đó Hứa Hân đe dọa Đường Ninh trong đoàn phim, cảnh sát cũng đã điều tra từng người một. Tuy nhiên, câu trả lời của đạo diễn là: “Hứa Hân đã xin Đường Ninh dạy cô ta về kỹ năng diễn xuất. Nhưng trên thực tế, bởi vì là nữ chính, nhiệm vụ của Đường Ninh rất nặng nề, không có cách nào hướng dẫn cô ta.”

 

“Hứa Hân có lẽ có ác cảm với chuyện này, nhưng Đường Ninh không đáp lại nhiều, cô ấy khá rộng lượng.”

 

“Hơn nữa, giữa hai người không có quan hệ cạnh tranh, vì sao Hứa Hân lại ghét Đường Ninh như vậy, hẳn là chỉ có cô ta biết.”

 

Sau nhiều cuộc điều tra khác nhau, cảnh sát xác định rằng cả đạo diễn và Đường Ninh đều không có động cơ giết người, chứ chưa nói đến bắt kỳ ý định nào được tính toán trước.”

 

Vì vậy, vụ án của Hứa Hân được xếp vào loại tự sát, vụ án đã được khép lại.

 

Tuy nhiên, hành động này của cảnh sát đã khiến những khán giả bên ngoài phẫn nộ.

 

Sự thật đã quá rõ ràng, trước khi chết Hứa Hân có để lại một bức thư tuyệt mệnh và liên tục nói rằng Đường Ninh không phải là người tốt, nếu điều này không chứng minh được rằng giữa hai người có thù oán thì còn gì chứng minh được điều đó?

 

“Cảnh sát kết án có phải là quá vội vàng rồi?”

 

“Hứa Hân tự sát, không ai nghỉ ngờ, nhưng… tại sao lại tự sát? Không nên điều tra sao? Nếu vụ án khép lại nhanh như vậy, chẳng phải Đường Ninh không có chút quan hệ sao?”

 

“Dù sao tôi cũng không thể dùng tính mạng

Advertisement
để hận một người. Các người có làm được không?”

 

“Làm ơn điều tra kỹ lưỡng về chân tướng, trả lại công bằng cho người đã khuất!”

 

Cảnh sát muốn khóc không ra nước mắt, chuyện này thật sự không quá phức tạp như người ngoài tưởng tượng, bởi vì Đường Ninh thực sự chưa làm gì tổn thương Hứa Hân, nếu có vấn đề gì thì hẳn là tố chất tâm lý của Hứa Hân quá kém.

 

Tuy nhiên, trước sức ép từ bên ngoài, cảnh sát quyết định thẩm vần lại người thân cận nhất của Hứa Hân, đặc biệt là đạo diễn chính là bạn trai của cô ta.

 

“Ông có thể cho tôi biết ông và Hứa Hân đã gặp nhau như thế nào.”

 

Đạo diễn biết lúc này nhát định phải nói ra sự thật, nêu không một khi bị cảnh sát phát hiện chân tướng thì sẽ khó lường, vì vậy ông kể rất rõ việc dẫn Hứa Hân vào phòng của mình, hai người lên giường nảy sinh tình cảm.

 

“Vậy thì trước đây ông đã tuyên bố quan hệ với cô ta là thật sự muốn cùng cô ta bên nhau?”

 

“Xin lỗi, cảnh sát, tôi phải giải thích rõ ràng chuyện này.

 

Hứa Hân không phải chưa từng dùng mối quan hệ của tôi với cô ta để đe dọa tôi. Vì vậy, tôi đã dập tắt kịch bản của cô ta, nhưng vẫn giới thiệu một đoàn làm phim mới cho cô ta. Sau đó, Hứa Hân nói với tôi rằng cô ta đã có thai. Lúc đó tôi không tin nhưng vì là của tôi nên tôi phải có trách nhiệm. Vì vậy, tôi đã thông báo sự thật tôi và cô ta yêu nhau”

 

“Lúc đó, Đường Ninh đã bắt gặp Hứa Hân đi ra khỏi phòng của tôi, nhưng cô ấy không làm ra bắt kỳ chuyện gì, chỉ nhắc nhở tôi chú ý công tư phân minh.”

 

“Có gì sai khi làm như vậy chứ?”

 

Cảnh sát im lặng vài giây, sau đó gật đầu: “Không sai.”

 

“Nếu muốn giải thích với công chúng, các anh có thể kiểm tra chuyện trước đây của Hứa Hân và tìm hiểu về cuộc sống và hành vi của cô ta.”

 

“Tôi và cô ta đã từng có tình cảm, nhưng cũng không thể “Ông có thể cho tôi biết ông và Hứa Hân đã gặp nhau như thế nào.”

 

Đạo diễn biết lúc này nhát định phải nói ra sự thật, nêu không một khi bị cảnh sát phát hiện chân tướng thì sẽ khó lường, vì vậy ông kể rất rõ việc dẫn Hứa Hân vào phòng của mình, hai người lên giường nảy sinh tình cảm.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện