Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Chương 1044


trước sau

Advertisement

Chương 1044:

 

Hứa Hân muốn đuổi theo nhưng Lâm Thiển ngăn lại: “Rốt cuộc cô muốn làm gì?”

 

“Tôi muốn gì tôi đã nói với Đường Ninh rất rõ ràng rồi. Nói với Đường Ninh, 11 giờ đêm nay đến phòng tìm tôi, nếu không ảnh trong tay tôi sẽ được gửi vào điện thoại di động của chó săn.”

 

“Tôi không biết 10 hay 11 giờ tối nay. Tôi chỉ biết rằng chỉ cần cô dám manh động, tôi sẽ khiến chuyện cô ngủ với đạo diễn lan đến cả đoàn phim trong một giây tới.” Lâm Thiển lấy điện thoại ra, mở nhóm chat của đoàn phim nói: “Hứa Hân, đừng trách tôi không cảnh cáo cô, đừng tiếp tục làm người ghê tởm nữa, dù sao thì lòng kiên nhẫn của chị Ninh cũng rất có hạn.”

 

“Dường như Đường Ninh đang muốn cá chết lưới rách?”

 

Nói đến đây, Lâm Thiển muốn biết Hứa Hân muốn đưa ra điều kiện gì, vì vậy lời nói của cô ấy trở nên nhẹ nhàng hơn, khiến Hứa Hân nghĩ rằng cô ấy thực sự sợ hãi: “Thôi thế này đi, hãy nói về yêu cầu của cô. Để tôi xem có thể làm được cho cô không.”

 

“Hừ, tôi biết mà, các người vẫn sẽ biết sợ.” Hứa Hân tưởng rằng đã uy hiếp được Lâm Thiển, cho nên vẻ mặt kiêu ngạo: “Gần đây có một tài nguyên thời trang mà tôi không lấy được. Đó là trang bìa tháng năm của Global Fashion. Tôi muốn Đường Ninh ra mặt đề cử và lấy nó cho tôi.”

 

Lâm Thiển sau khi nghe xong liền gật đầu: “Có thể suy nghĩ một chút, xin chờ tin tức.”

 

“Vậy thì đã hứa rồi nha, như vậy mới ngoan!” Hứa Hân nói xong cười đắc ý, Lâm Thiển trực tiếp nói cho Đường Ninh biết thứ Hứa Hân muốn đạt được.

 

“Nếu cô ta muốn vậy thì hãy liên hệ với tổng biên tập của Global Fashion.”

 

*Hả?” Lâm Thiển khó hiểu.

 

“Nói với bên kia không được nhận Hứa Hân!” Đường Ninh nhìn Lâm Thiễn ra lệnh.

 

Lâm Thiển cười gật đầu: “Mặc dù em vẫn chưa biết làm sao, nhưng em sẽ gọi cho phó chủ tịch Phương nhờ giúp đỡ.”

 

Ngày mai, chỉ cần chờ xem kịch hay.

 

Hứa Hân có nằm mơ cũng chưa bao giờ ngờ tới Đường Ninh liên lạc với bên kia hóa ra là vì một tin tức xấu, mà cô ta thực sự nghĩ rằng Đường Ninh sẽ giúp cô ta liên lạc…

 

Sao khi có điểm yếu này của Đường Ninh, Hứa Hân sợ: Đường Ninh sẽ đánh lại, vì vậy cô ta quyết định không đến phòng đạo diễn, tuy nhiên cô ta từ chối đi không có nghĩa là đạo diễn sẽ không đến. Hứa Hân mặc dù có chút lo lắng, nhưng vẫn để đạo diễn vào phòng của cô ta, mà cô ta vừa cho

Advertisement
vào, xin lỗi…

 

Một lần nữa rơi vào bẫy do Đường Ninh sắp đặt!

 

Tạp chí thời thượng toàn cầu còn không bằng những tạp chí mà trước kia Đường Ninh đã từng quay, thực ra, đây là tạp chí thời thượng về nội thất gia đình, nhưng nó cũng cho phép các nghệ sĩ hạng hai cạnh tranh để được lên trang bìa.

 

Hứa Hân định hướng cho bản thân đúng là rất chính xác, biết mình không nên vì muốn nhanh thành công mà vội bàng, nên chỉ mở miệng xin Đường Ninh lên trang bìa của tạp chí này, mà còn ấn định vào tháng năm.

 

Bởi vì Hứa Hân ảo tưởng rằng chỉ cần cô ta cứ nắm được điểm yếu là Đường Ninh trong tay thì sẽ không phải lo rằng Đường Ninh sẽ không cho cô ta những thứ tốt đẹp.

 

Vì vậy, tạp chí thời thượng toàn cầu chỉ là bước đầu tiên…… Điều này quản lý của cô ta đã tốn không biết bao nhiêu thời gian mà vẫn chưa mang về được cơ hội.

 

Người quản lý không có cách nào, vậy thì Đường Ninh liệu có ổn không?

 

Không chỉ vậy, Hứa Hân đã bắt đầu mơ tưởng đến rất nhiều thứ, chẳng hạn như cuối cùng có thể leo lên vị trí như Đường Ninh, sau đó tìm được một người đàn ông, và cuối cùng được gả vào một gia đình giàu có.

 

Ngày hôm sau, trước khi bộ phim bắt đầu mở mày, Hứa Hân bước đến bên cạnh Lâm Thiền và hỏi: “Công việc tiền triển đến đâu rồi?”

 

Lâm Thiển liếc nhìn Hứa Hân một cái, không để bụng đến vẻ mặt kiêu ngạo của cô ta mà nhẹ nhàng đáp lại: “Hôm qua muộn quá, tổng biên tập tạp chí cũng đã nghỉ ngơi, hôm nay tôi sẽ nhớ để liên lạc, yên tâm đi.”

 

“Vậy thì tôi sẽ chờ tin vui của cô, nếu không……Đừng trách tôi làm chuyện khó coi.”

 

Lâm Thiển khẽ cười, không trả lời rõ ràng, bởi vì với dạng người này không đáng để cô phải lãng phí thời gian để tức giận.

 

Bầu không khí giữa ba người có chút kỳ quái, ngay cả nhân viên hậu trường cách đó không xa cũng nhìn ra vấn đề, ở bên cạnh xì xầm to nhỏ.

 

“Này, mọi người có thấy Hứa Hân không, sao mỗi lần nói chuyện với quản lý Lâm, điệu bộ đều rất đắc ý, cô ta chẳng qua chỉ là một trong só những diễn viên ít tên tuỏi, tại sao lại dám vênh váo trước mặt Đường Ninh?”

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện