Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Chương 1028


trước sau

Advertisement

Khách mời trao giải là một nhà biên kịch kỳ cựu, từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, và người trao giải này cùng ông là nhà phê bình phim chuyên nghiệp cũng có tiếng trên thế giới.

 

Một già một trẻ, một béo một gây, hai người dìu nhau lên sân khấu, sau đó, người biên kịch già nói trước.

 

“Khi được ban tổ chức mời tôi lên trao giải thưởng này, tôi rất bất ngờ, vì ai cũng biết tôi là người sống rất thực té.

 

Nếu người đoạt giải không đáp ứng được yêu cầu của tôi, tôi sẽ có ý kiến ngay, thậm chí là từ chối.”

 

*Vì vậy, tôi đã xem trước tất cả các tác phẩm của các diễn viên trong danh sách đề cử này một lượt.”

 

*Tôi là người rất kén chọn cốt truyện, điều này cũng khiến tôi có yêu cầu rất cao về diễn viên. Thử hỏi một người cả đời viết kịch bản, có ai nguyện cho diễn viên làm hỏng tâm huyết của mình?”

 

*May thay, giải Phi Thiên vẫn giữ được sự công bằng vốn có, các diễn viên lọt vào danh sách đúng là không chê vào.

 

đâu được. Như thế này, tôi cũng hiểu được hội đồng ban giám khảo tại sao lại phải “đánh nhau” trong hậu trường.”

 

Mặt khác, các nhà phê bình điện ảnh cũng bắt đầu lên tiếng: “Ông nói rất đúng, những tác phẩm điện ảnh và truyền hình hay là kết quả của sự phát triển như vũ bão của toàn ngành, và chỉ có diễn viên giỏi mới có thể phát huy vai trò của nó.”

 

“Và tác phẩm điện ảnh và truyền hình mà tôi công nhận chắc sẽ được mọi người trên thế giới yêu thích, bởi vì chúng thể hiện ba quan điểm chính trực nhất, những cảm xúc chân thành và phong phú nhất, và có thể gây tiếng vang trên toàn thế giới. Những tác phẩm như vậy không chê vào đâu được. Vừa hay tôi biết được có một tác phẩm như vậy, phản ứng phía dư luận thế giới đều rất tốt.

 

“Vậy ông mau nói xem, đó là bộ phim nào?”

 

Nhà phê bình phim nhìn về phía Mặc Đình và Đường Ninh, sau đó trả lời: “Đồ nhi ngốc”, theo tôi được biết, bộ phim này được chiếu ở châu u và châu Mỹ nhưng ngay cả đến phim địa phương của họ cũng không thể sánh được, trong cuốn tài liệu biên kịch mới nhất đã lấy “Đồ nhi ngốc” vào làm một trong những thí dụ điển hình để giải thích, đây cũng là lần đầu tiên.”

 

*Nói đến đây, tôi rất khâm phục Mặc Tổng của Hải Thụy.”

 

Khi Mặc Đình nghe thấy những lời này, anh nhìn về phía đối phương khẽ gật đầu ra hiệu.

 

*Được rồi, không nói chuyện ngoài lề nữa, hãy cùng điểm qua những ứng cử viên đoạt giải diễn viên chính xuất sắc nhất lần này, đều là những diễn viên xuất sắc nào. Mời mọi người xem màn hình lớn.” Sau khi nhà phê bình phim nói xong, ngay lập tức ông tập trung sự chú ý của mọi người vào màn

Advertisement
hình lớn phía sau.

 

Ngay sau đó, trên màn hình một giọng nói lớn vang lên.

 

“Diễn viên đoạt giải nữ diễn viên xuất sắc nhất của giải Feitian năm nay là…… _ Đèn tụ quang lúc này chiếu một vòng vào người máy ứng cử viên, bầu không khí cũng trở nên căng thẳng vô chương 794: You are my King.

 

“Trong phim “Người thân mát tích”, Đường Ninh sử dụng vai trò của một nữ cảnh sát để giải thích một cách tinh vi sự bắt lực của hai thân phận đối lập nhau…”

 

“Xin chúc mừng Đường Ninh.” Với giọng nói vui mừng từ hai người trao giải trên sân khấu, khán giả đã có những tràng pháo tay và cổ vũ.

 

Đường Ninh sững sờ một chút, khi nghe thấy tên của mình trơn tru như vậy, cô chỉ cảm thấy có chút vừa mừng lại vừa lo.

 

“Như thế nào mà vẫn còn thất thần?” Mặc Đình mỉm cười nhắc nhở cô: “Em nhận giải, đứa bé lớn nhát của anh.”

 

Đường Ninh xoay người duỗi tay ra ôm Mặc Đình, lúc này cảm giác không khác gì cảm giác ôm trăng sao.

 

Sau đó, Đường Ninh đứng dậy đi tới bục sân kháu, lúc này, nhà biên kịch già với bộ râu quai nón nói ti rên thực tế, có một số tác phẩm do Hải Thụy gửi đến, bao gồm cả “Kỳ Phu” và sau đó là phim truyền hình “Hoàng phi pháp y”, có thể nói độ hoàn thành của Đường Ninh rất tốt, cô ấy hoàn toàn là một ảnh hậu bách biến.”

 

“Bây giờ cô ấy vẫn đang bám máy cho bộ phim mới “Người sống sót”, được cho là một tác phẩm xuất sắc khác. Tôi hy vọng Đường Ninh có thể nỗ lực bền bỉ và tiếp tục trở thành một diễn viên tốt hơn.”

 

“Đây, để tôi kể cho các bạn nghe về thành tích của Đường Ninh cho đến nay. Doanh thu phòng vé cộng dồn của ba bộ phim đã vượt quá 6 tỷ, mà thành tích ở nước ngoài còn chưa được thống kê. Cô ấy đã trở thành một kỳ tích phòng vé, cô ấy đóng vai chính phim truyền hình “Hoàng phi pháp y” cho đến nay đã tạo ra tỷ suất người xem cao nhất trong lịch sử phim truyền hình, và số lượng phát sóng trên nền tảng Internet đã vượt qua con số 20 tỷ. Đây chỉ là kết quả của sự thay đổi nghề nghiệp của cô để trở thành một diễn viên trong hơn một năm.”

 

“Tôi tin rằng nhiều người sẽ không bao giờ đạt được trình độ của cô ấy trong cả cuộc đời của họ, nhưng không thể phủ nhận rằng Đường Ninh đã làm việc chăm chỉ hơn bất kỳ ai khác khi là một diễn viên.”

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện