Huyết Mạch Thiên Tôn

Phần Thưởng Thông Quan


trước sau

“Phải nói là đám tiểu tử các ngươi rất là may mắn đấy, phần thưởng của đợt thông quan lần này có thể nói là nhiều nhất trong vòng mười năm trở lại đây”, Bạch chủ sự vừa dứt lời thì dưới đài có không ít đệ tử tạp dịch bắt đầu thở hổn hển. Phần thưởng của cuộc khảo hạch hẻm Đồng Nhân mỗi năm không hề ít, đặc biệt là phần thưởng dành cho mười người đứng đầu có thể khiến rất nhiều đệ tử ngoại môn phát cuồng. Không ngờ phần thưởng năm nay lại cao nhất trong mười năm qua, quả thật khó mà tưởng tượng nổi.

“Tất cả đệ tử tạp dịch có thể thành công thông quan đều sẽ nhận được một trăm lượng vàng…”, ở vương triều Đại Đường, tỉ lệ trao đổi giữa vàng và bạc là 1-10, một trăm lượng vàng tương đương với một ngàn lượng bạc, số tiền đó đủ để một nhà ba người sống thoải mái suốt một khoảng thời gian dài. Ở một số tiểu trấn xa xôi, e là toàn bộ gia sản của rất nhiều thủ phú cũng chỉ đến như vậy mà thôi!

“Trong một trăm hạng đầu, mỗi người nhận được trăm lượng vàng và một viên Thông Mạch Đan thượng phẩm”.

“Wow! Này… phần thưởng này hậu hĩnh thật đấy!”, có không ít đệ tử tạp dịch hít một ngụm khí lạnh. Linh đan có bốn phẩm cấp cực, thượng, trung, hạ, dù là linh đan hạ phẩm thì mỗi viên cũng không dưới trăm lượng bạc. Thông Mạch Đan thượng phẩm có thể miễn cưỡng xưng là linh đan trung phẩm, mỗi một viên có giá trị ngàn lượng bạc, mà đây chỉ là giá ở tông môn thôi, nếu bên ngoài e là phải đến 1500 lượng, thậm chí có khi là 2000 lượng cũng không phải chuyện lạ. Ngay lập tức, ánh mắt của vô số đệ tử tạp dịch sáng lên, nếu có được viên Thông Mạch Đan thượng phẩm này, bọn họ có thể tiết kiệm được mấy tháng khổ tu, chỉ một lần là đột phá tu vi.

“Ba mươi người đứng đầu, mỗi người sẽ nhận được năm trăm lượng vàng và một viên Thông Mạch Đan cực phẩm”.

Lúc này đây, ngoại trừ mấy người Tam Kiệt và Dương Hiên, tất cả đệ tử tạp dịch đã bắt đầu hô hấp dồn dập, mặt đỏ đến mang tai. Thông Mạch Đan cực phẩm chính là một trong những linh đan trung phẩm cấp cao nhất, dược lực cô đọng trong đó gấp mấy lần Thông Mạch Đan thượng phẩm, chỉ cần một viên thôi đã sánh bằng nửa năm khổ tu của võ giả thất trọng thiên.

“Mười người đứng đầu, một miếng linh thạch và một viên Phá Mạch Đan!”

“Một… một miếng linh thạch và một viên Phá Mạch Đan, ôi chao!”, mọi người đồng loạt hít một ngụm khí lạnh. Linh thạch là tiền tệ thông dụng của võ giả cảnh giới luyện cốt, một miếng có giá trị một ngàn lượng vàng, thông thường có tiền cũng không mua được. Lại nói, Phá Mạch Đan cũng xa xỉ không kém, đó chính là linh đan cấp cao của Thông Mạch Đan, được liệt vào hàng linh đan thượng phẩm, chỉ với một viên đã có thể sánh ngang với một năm khổ tu của võ giả cửu trọng thiên. Nếu có được viên thuốc này, tu vi của bọn họ đột phá hẳn một cấp cũng là chuyện rất bình thường.

“Còn về ba hạng đầu thì…”, giọng Bạch chủ sự thoáng khựng lại, tỏ vẻ hứng thú quan sát chúng đệ tử bên dưới.

“Phần thưởng của ba người đứng đầu rốt cuộc là gì?”

“Ôi, sốt ruột chết đi được!”

Vô số đệ tử tạp dịch vò đầu bứt tai, tỏ vẻ nôn nóng. Phần thưởng cho mười người đứng đầu đã như vậy, thì phần thưởng cho ba người cao nhất sẽ hậu hĩnh đến mức nào?

“Một miếng linh thạch, một viên Phá Mạch Đan, cộng thêm một viên Tử Linh Đan!”, lúc này, ngay cả Tam Kiệt cũng khó mà giữ được bình tĩnh, tim bọn họ đập thình thịch. Tử Linh Đan giống với Phá Mạch Đan, đều là linh đan thượng phẩm, thậm chí theo như nhận định của rất nhiều người, giá trị của nó không kém là bao so với một vài linh đan cực phẩm. Đây là một trong số ít linh đan dùng để bảo mệnh, chỉ một viên có thể khôi phục toàn bộ linh lực của võ giả cửu trọng thiên, hơn thế nữa, trong vòng một nén nhang,
sức mạnh, tốc độ, sức bền… của người dùng đều sẽ tăng vọt, tuyệt đối là lựa chọn để phản kích có một không hai, nói không ngoa, nếu có được viên linh đan này thì gần như có thêm một cái mạng.

Bất kể thế nào, bọn họ nhất định phải lọt vào ba thứ hạng đầu, có như thế mới giành được viên Tử Linh Đan này.

Ngay lúc đó…

Bạch chủ sự đang đứng giữa không trung lại lần nữa ném xuống một quả bom tấn: “Phần thưởng của người đứng đầu… phải nói bổn tọa cũng khá là quen thuộc…” . Đọc truyện tại ( TRÙMTRUYỆN .м e )

“Cái… cái gì? Ngay cả… Bạch chủ sự cũng cảm thấy quen thuộc thì… hình như có hơi khoa trương rồi đấy!”, rất nhiều đệ tử tạp dịch cảm thấy kinh hãi. Bạch chủ sự vốn là võ sư luyện cốt đã ngưng mạch, so với đám võ giả chỉ mới đến tiểu cảnh khai mạch như bọn họ thì có thể nói là khác biệt về chất. Phá Mạch Đan, Tử Linh Đan dù tốt thì trong mắt ông ta cũng chỉ là đồ bỏ, còn về một viên linh thạch thì càng không cần phải nhiều lời, với vị trí chủ sự ngoại môn của ông ta, tiền thu được hàng năm e là không ít hơn trăm miếng linh thạch.

“Ngoại trừ phần thưởng cho ba thứ hạng đầu, người đứng nhất trong cuộc khảo hạch lần này còn nhận được một viên Tẩy Tủy Đan”.

“Cái… cái gì? Tẩy… Tẩy Tủy Đan ư? Này… phần thưởng này quả thật hào phóng!”, ngay lập tức, tất cả đệ tử tạp dịch gần như không thở nổi, ngay cả chủ sự của các Phong ở cách đó không xa cũng cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, hai mắt rực lửa, bọn họ hận không thể trẻ lại mười, hai mươi tuổi, hóa thân thành đệ tử tạp dịch để tham gia cuộc khảo hạch lần này.

Tẩy Tủy Đan chính là linh đan cực phẩm chân chính, hơn nữa còn được liệt vào hàng đỉnh cấp trong rất nhiều linh đan cực phẩm, có thể tẩy tủy phạt mạch, có hiệu quả đề cao huyết mạch, đặc biệt đối với những người có huyết mạch chuẩn bát phẩm thì càng quan trọng, nó có thể giúp bọn họ chính thức lột xác trở thành bát phẩm, bước vào hàng ngũ thiên tài đỉnh cấp, từ nay về sau một bước lên mây, tương lai xán lạn!

“Người đứng đầu chỉ có thể là ta!”, bốn vị thiên tài đỉnh cấp Tam Kiệt Nhất Tiên hừng hực chiến ý, thề phải giành được vị trí đệ nhất này, tuy rằng Tẩy Tủy Đan không đủ để huyết mạch của bọn họ đột phá lên thất phẩm, nhưng cũng đủ để nâng cao một bước, có khả năng rất lớn đạt được bát phẩm trung đẳng.

Người có huyết mạch bát phẩm hạ đẳng có thể được xưng là thiên tài đỉnh cấp trong hàng đệ tử tạp dịch, nhưng nếu so với nơi thiên tài tề tụ như ngoại môn thì chỉ có thể xem là một thiên tài bình thường. Có thể lọt vào mười thứ hạng đầu hay không thì vẫn còn là ẩn số, nhưng nếu có được huyết mạch bát phẩm trung đẳng thì khác, ở ngoại môn, những người có thể yên vị ở những vị trí đầu thường không vượt quá một bàn tay.

“Ta nhất định phải có được viên Tẩy Tủy Đan này!”, ánh mắt Dương Hiên lóe sáng, vẻ mặt quyết tâm, suốt mười ngày khổ tu, huyết mạch của hắn đã tiến lên một bước, cách trung đẳng chỉ còn một đoạn mà thôi, nếu lấy được viên Tẩy Tủy Đan này, hắn có thể nắm chắc mười phần đề cao huyết mạch lên bát phẩm trung đẳng!

Lúc này…

Bạch chủ sự một thân bạch y bồng bềnh giữa không trung hệt như tiên nhân hạ phàm đột nhiên nhếch miệng, nở một nụ cười thần bí: “Phần thưởng thông quan lần này quả thực không nhỏ, thế nhưng…”

Truyện convert hay : Đại Lão Ngọt Thê Sủng Lên Trời Cố Chín Từ Hoắc Trong Sáng

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện