Hư Giới Chi Thần

Nghề Nghiệp Trang Bị


trước sau

Một loạt thông báo hiện ra khiến Thần Lâm không khỏi kinh ngạc, một lúc ra liền ba cái nhiệm vụ, chỉ có cái thứ nhất là trực tiếp được hoàn thành.

“ Trang bị cấp 1 sao, mở ra thử xem! “Thần Lâm cảm thấy hứng thú, hiện tại hắn đang ở trạng thái trần truồng, rất cần thiết có một bộ quần áo để mặc.

Vật phẩm đều nằm ở trong Kho Hàng, cho nên hắn liền trực tiếp bấm mở ra.

- --Mở hộp Cấp 1 Nghề Nghiệp Trang BịNgài thu được 《 Dao Và Nỏ Thợ Săn 》, 《 Áo Choàng Thợ Săn》, 《 Dây Chuyền Kẻ Săn Mồi 》, 《 Mũ Quyết Chiến》.

Trang bị nghề nghiệp có thể thay đổi ngoại hình tùy ý, ngài có muốn tự động trang bị ( Có/Không)---“ Quả nhiên là có y phục! ”Thần Lâm hai mắt sáng lên, đương nhiên là lựa chọn có, còn về bề ngoài hắn cũng không cầu kỳ, biến thành đúng y phục hắn mặc trước khi bị con thằn lằn kia xé đứt đôi người.

Xiu!Có y phục mặc lên cảm giác dễ chịu hơn nhiều, hắn cũng cảm thấy cơ thể mình nhiều hơn một chút năng lực đặc biệt, vì vậy Thần Lâm liền mở bảng trang bị ra, xem kỹ vừa rồi bộ trang bị thuộc tính.

- --《 Nỏ Và Dao Thợ Săn( Độc Hữu Thợ Săn) 》•Chủng Loại: Vũ Khí•Phẩm Chất: D•Miêu Tả: Thợ Săn chuyên dùng trang bị, có tính bền rất cao.

•Đặc Tính: Sát Thương + 5%《 Áo Choàng Thợ Săn( Độc Hữu Thợ Săn) 》•Chủng Loại: Áo Giáp•Phẩm Chất: E•Miêu Tả: Thợ Săn chuyên dùng trang bị, có tính bền cao.

•Đặc Tính: Phòng Ngự + 5%《 Mũ Quyết Chiến( Độc Hữu Thợ Săn) 》•Chủng Loại: Mũ Giáp•Phẩm Chất: E•Miêu Tả: Thợ Săn chuyên dùng trang bị, có tính bền cao.

— QUẢNG CÁO —•Đặc Tính: Khi sinh mệnh dưới 10%, chủ động kích hoạt sẽ miễn nhiễm mọi đau đớn trong 10s《 Dây Chuyền Kẻ Săn Mồi ( Độc Hữu Thợ Săn) 》•Chủng Loại: Phụ Kiện•Phẩm Chất: C•Miêu Tả: Thợ Săn chuyên dùng trang bị, có tính bền cao.

•Đặc Tính: Khi giết chết kẻ địch, có thể chuyển hóa 1% sinh mệnh của đối phương về năng lượng thuần túy, trợ giúp người mặc tăng cường cấp độ.

《 Hiệu Ứng Bộ Trang Bị: Kẻ Săn Mồi (4/4) 》•Đặc Tính: Gia tăng 10% khi tấn công vào điểm yếu---“ Trợ giúp người mặc tăng cấp độ, đây chẳng lẽ là! đánh quái thăng cấp! “Thần Lâm hai mắt trợn lớn, nội tâm hưng phấn cực độ, mặc dù hắn không biết 1% đáng giá bao nhiêu, tuy nhiên có thể thăng cấp thông qua giết địch, đây tuyệt đối là đại hảo sự.

Tích tiểu thành đại, huống hồ kẻ địch càng cường đại, giới hạn Sinh Mệnh của đối phương sẽ càng cao, đồng nghĩa với việc hắn thu được năng lượng thăng cấp càng nhiều.

Quả nhiên đồ vật hệ thống này đưa, không cái nào là không tuyệt phẩm, hiện tại coi như có một con đường khác để tăng cường cấp độ.

“ Cấp một trang bị đã như vậy, khi ta đạt cấp mười thu được cấp hai trang bị sẽ còn thế nào? “Thần Lâm nội tâm không khỏi chờ mong, hiện tại mục tiêu của hắn là tìm cách tăng cấp bậc, khi nào có nhất định năng lực phòng vệ thì mới đi tìm nhân loại manh mối.

“ Hệ thống này là cơ duyên to lớn của ta, nhất định phải vận dụng thật tốt! “Thần Lâm trong miệng lẩm bẩm, nhìn bầu trời đang ngày càng tối dần, hắn liền không nhịn được thở dài một hơi, vẫn là trước đi tìm chỗ nghỉ ngơi với đồ ăn đã.

Nhìn trên bản đồ nguyên bản khu vực này ban nãy còn màu xanh hiện tại đã biến thành màu vàng, xem ra vùng an toàn cũng không phải là cố định, trời mỗi lúc một tối, hắn nhất định phải càng cẩn trọng mới được.

“ Đúng rồi, còn có dao với nỏ! “Đi đường đương nhiên không thể không có vũ khí, hai món này đã đặt vào phần trang bị, cho nên hắn có thể theo ý nghĩ tùy ý lấy ra bất cứ lúc nào.

Năng lực này nếu phối hợp với Sát Thủ thì càng hoàn mỹ, bất quá đối với hắn mà nói cùng bỏ vào kho hàng không khác nhau chút nào.

“ Ây khoan đã, cái nỏ này!?! “Thần Lâm mộng bức nhìn trên tay vừa xuất hiện nỏ thợ săn, so với hắn tưởng tượng truyền thống hình mẫu, cái nỏ này ngược lại khoa huyễn mười phần, nó nhìn giống một khẩu súng hơn là một cái nỏ.

- --《 Nỏ Năng Lượng P-1267 》• Chủng Loại: Vũ Khí Năng Lượng• Phẩm Cấp: C• Miêu Tả: Vũ khí công nghệ cao sử dụng lõi năng lượng làm nguyên liệu, có sức sát thương cực kỳ to lớn, đổi lại cần rất nhiều thời gian để tụ lực.

— QUẢNG CÁO —• Đặc Tính: Xuyên Giáp + 5%• Thời Gian Làm Nguội: 10s• Năng Lượng Dự Trữ: 100%---Súng năng lượng?!Thần Lâm đọc thông tin xong liền không nhịn được hít một ngụm khí lạnh, loại vũ khí chỉ thấy ở trong phim ảnh, không nghĩ tới lúc này lại được cầm tận tay.

“ Cũng phải, nếu là dùng cung nỏ bình thường, thậm chí là súng đạn chỉ sợ không mấy tác dụng với đám quái vật kia! “Quan sát Nỏ năng lượng một hồi, thực chất cách hoạt động của vũ khí này không có gì phức tạp, mỗi lần bắn sẽ phát xạ một chùm năng lượng tốc độ cao, gây sát thương đơn mục tiêu cực lớn.

Tất nhiên mỗi lần dùng đều sẽ tiêu hao năng lượng, khó trách hệ thống phần thưởng còn đi kèm mười cái lõi năng lượng kia, chín thành bọn chúng chính là dùng cho chiếc nỏ này!“ Thử xem sao? “Thần Lâm có chút tò mò không biết khẩu súng này uy lực sẽ như thế nào, vì vậy hắn liền hướng nòng súng về phía xa một cái gốc cây to, mở ra khóa an toàn sau đó trực tiếp bắn.

Chỉ thấy Nỏ năng lượng bỗng chốc sáng rực lên, hai giây sau một chùm màu đỏ đậm năng lượng lập tức được phát xạ ra, chiếu thẳng vào gốc cổ thụ kia.

Uỳnh!To lớn tiếng đổ nát, bụi mù bay đi, chỉ thấy lúc trước nguyên vẹn đại
thụ lúc này đã xuất hiện một cái lỗ to, đem hai bên đều xuyên thủng.

“ Thật kinh khủng lực sát thương! “Thần Lâm kinh hãi nói ra, mặc dù súng này cần thời gian tụ lực lâu, tuy nhiên sát thương thì không phải bàn cãi, hơn nữa hắn còn không cảm thấy bị giật chút nào, quả thực là một cái hủy diệt đại sát khí.

“ Ân, tổn hao những năm mươi phần trăm năng lượng?! “Thần Lâm nhìn vào mức năng lượng còn lại liền không nhịn được nhíu mày, mỗi lõi năng lượng cũng chỉ tương đương năm mươi phần trăm năng lượng, như vậy tổng cộng hắn chỉ có mười hai lượt bắn, vừa rồi tiêu hao một cái thì chỉ còn mười một!“ Xem ra phải sử dụng tiết kiệm, chỉ lúc này tình huống nguy hiểm mới dùng! “Hắn có chút tiếc nuối nói, đem một lõi năng lượng bổ sung vào, lúc này mới an tâm cất Nỏ năng lượng đi, chỉ cầm theo thợ săn dao.

So với súng năng lượng thì thợ săn dao bình thường hơn nhiều, thuần túy là một cái vũ khí lạnh, tuy nhiên hắn có thể cảm nhận được phía trên bén nhọn hàn khí, hắn vừa chém thử lên một cây gỗ khác, cảm giác như chém qua tờ giấy vậy.

Thật không dám tưởng tượng cơ thể người thường bị thứ này chém qua sẽ như thế nào?“ Xoạt!! “Đúng lúc này ở phía xa bụi cỏ đột nhiên vang lên tiếng động, lập tức để Thần Lâm giật nảy cả mình, vội núp vào phía sau một cái cây.

Chỉ thấy ở bụi cỏ nhanh chóng đi ra một con chuột màu đen, chỉ có điều con chuột này kích thước mới là thứ khiến Thần Lâm nuốt nước bọt, nó kích thước tuyệt đối không thua kém một con hổ chút nào.

- --Biến Dị Hắc Thử( 500/500)— QUẢNG CÁO —Cấp Độ: 5Miêu Tả: Sinh vật hấp thụ không rõ năng lượng sinh ra biến dị, sở hữu thân thể to lớn cùng tốc độ kinh người.

Huyết Mạch Cấp Độ: Tầm Thường---“ Cấp độ 5! “Thần Lâm khẽ động dung, hệ thống cũng không giúp hắn nhìn kỹ chỉ số của kẻ địch, cho nên hắn cũng không rõ cụ thể con chuột này sức mạnh sẽ ra sao?Tuy nhiên nó hơn bản thân những bốn cấp, khả năng cao hắn sẽ khó đối địch được, mặc dù chỉ số tăng lên, nhưng mà kỹ sảo chiến đấu hoàn toàn bằng không.

Điều này khiến Thần Lâm cũng không dám liều lĩnh, trên tay đao săn hắn cầm còn không quen tay đây, theo hệ thống đánh giá con chuột này có tốc độ rất nhanh, bản thân đánh không lại, chạy cũng không được chẳng phải là chết chắc?“ Tàn hình trước cho an toàn! “Sau khi nghề nghiệp truyền thừa xong, hắn thanh năng lượng cũng biến từ 0/0 thành 100/100, tàn hình chính là dùng phần trăm năng lượng để tiêu hao, cho nên hắn cũng không lo bản thân năng lượng không đủ.

“ Ẩn Thân kích hoạt, Con Mắt Kẻ Đi Săn Kích Hoạt! “Thần Lâm khẽ lẩm bẩm, sau khi truyền thừa những kỹ năng này giống như bản năng của hắn vậy, hoàn toàn có thể theo ý niệm sử dụng bất kỳ lúc nào!Chỉ thấy thân thể hắn nhanh chóng biến thành trong suốt, giữa rừng cây biến mất vô ảnh vô tung, ngoài ra hai con mắt cũng nhanh chóng biến thành màu vàng.

Tàn hình xong hắn cũng không rời đi mà tiếp tục quan sát, hắn muốn biết con chuột kia đang muốn làm gì, Ẩn Thân có thể che dấu kẻ địch không quá hắn hai mươi cấp độ, cho nên hắn cũng không lo con chuột này phát hiện ra mình!Dựa vào Con Mắt Kẻ Đi Săn hắn cũng nhìn được Hắc Thử điểm yếu, điểm sáng đỏ phát ra rất rõ ràng ở phần bụng, chỉ cần tấn công vào vị trí đó sẽ kích hoạt Thợ Săn Thiên Phú, sát thương sẽ được tăng gấp hai lần.

“ Mà khoan đã, chỉ số sức mạnh của ta chỉ có 15 điểm, coi như đánh trúng điểm yếu cũng chỉ 30 đến 31 là cùng, con chuột kia sinh mệnh lại cao đến 500, ta đánh đến bao giờ mới chết nó? “Thần Lâm rất nhanh liền nghĩ tới điểm này, tính ra hắn phải đánh trúng điểm yếu gần mười lăm lần mới có thể đem con chuột kia giết chết, chỉ có điều có thể liên tục đánh vào điểm yếu là không thể nào, đây là thế giới thực, không phải trong game a!Chẳng lẽ con chuột kia không biết né, không biết đánh trả sao?“ Mới chỉ cách nhau mỗi 4 cấp độ mà chênh lệch lớn đến như vậy sao? “Thần Lâm nhíu chặt mày, cảm thấy chuyện này có chút vô lý, cho nên lật lại bảng thông tin nhìn kỹ một lần nữa, rất nhanh hắn liền phát hiện suy nghĩ của mình sai lầm.

- --Lưu ý:1 điểm Sức Mạnh tương đương với 10 điểm Sát Thương Vật Lý gây ra1 điểm Phòng Ngự tương đương với 5 điểm chống chịu Sát Thương Vật Lý và 5 điểm chống chịu Sát Thương Năng Lượng nhận vào.

1 điểm Linh Hồn tương đương với 10 điểm Sát Thương Năng Lượng gây ra.

- --.

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện