Thông tin truyện [Hp] Ngã Ba Đường

[Hp] Ngã Ba Đường

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn, Đam Mỹ

Lượt xem:

8

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com
Đánh giá: 9/10 từ 13602 lượt

Đọc truyện [Hp] Ngã Ba Đường Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện [Hp] Ngã Ba Đường của tác giả Rayni.K. Draco Malfoy, cậu con trai đầu, còn có thể là độc đinh của gia tộc, từ nhỏ đến lớn đều được nuông chiều vô cùng, thế nên tính tình có chút không tốt, hơi ngang ngược, bá đạo

 

Nhuưng mà có một người bạn nhỏ tuổi hơn có thể khiến cậu chủ thay đổi thái độ, từ kiêu căng, ngạo mạn hoá thành săn sóc, quan tâm.

 

Và cậu bạn nhỏ kia cũng rất thích đi chung với Draco Malfoy.

 

Cậu chủ đi thư việc, cậu lẽo đẽo theo sau.

 

Cậu chủ đi dự buổi trà chiều, vẫn là cậu bạn nhỏ ấy ở bên

 

Đến khi Draco Malfoy, tại một góc nhỏ tối tăm của Hogwarts, đưới ánh nến mịt mờ đè con người ta lên tường hôn ngấu hôn nghiến, cũng chính là bạn bé này.

 

Phóng viên tạp chí tình yêu học đường Hogwarts nâng mic phỏng vấn huynh trưởng nhà Rắn cao ráo siêu cấp đẹp trai lại còn nhiều tiền mỗi tội tính tình hơi thối kiên trì không lộ tên nào đó. " Dạ xin hỏi cảm giác khi yêu đương với người yêu kém tuổi ngoan ngoãn là như thế nào ạ? "

 

Vị huynh trưởng nhà Rắn cao ráo siêu cấp đẹp trai lại còn nhiều tiền mỗi tội tính tình hơi thối kiên trì không lộ tên này hiếm thấy lắm mà bật cười. " Cảm giác à? Siêu hung dữ. "

 

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tử Vong Kính Vạn Hoa hoặc Cường Thế Nhập Cổ


Bình luận truyện