Hợp Đồng Hôn Nhân Của Tổng Tài Cao Lãnh

Vậy mà mang thai


trước sau

Chương 5: Vậy mà mang thai
Trời ạ, tổng giám đốc vậy mà ôm lấy cô ta?
Trời mới biết tổng giám đốc của bọn họ không gần nữ sắc! Trước đây ở trong công ty, những người nỗ lực dựa vào sắc đẹp tới gần tổng giám đốc kia, tất cả đều phải chịu trừng phạt nghiêm khắc, không một ai may mắn thoát khỏi!
Đến nay không có một người nào có thể thành công tới gần tổng giám đốc!
Kim Thiên tổng giám đốc vậy mà vì cái viên chức nhỏ không đáng chú ý này, tự mình ra tay ôm lấy cô ta?
Mà trước khi Cố Hề Hề hôn mê, mơ mơ hồ hồ lúc ẩn lúc hiện dường như nhìn thấy một cái sườn mặt nghiêng tuyệt thế.
Thật kỳ quái, gương mặt đó tại sao lại giống như người đàn ông mà một tháng trước mình gặp phải kia. . .
Sau đó cô liền triệt để hôn mê.
Doãn Tư Thần cúi đầu vừa nhìn, người phụ nữ va vào trong lồng ngực của anh đã hôn mê đi.
Lông mày đẹp đẽ hơi nhíu lại, ở ngay lúc tất cả mọi người nín thở ngưng thần chuẩn bị tiếp nhận lửa giận của tổng giám đốc, Doãn Tư Thần lập tức khom người ôm Cố Hề Hề lên, xoay người giao cho phụ tá của anh "Nếu là nhân viên công ty, như vậy liền đưa đến bệnh viện đi!"
Trợ lý rất nhanh liền tiếp nhận Cố Hề Hề đã rơi vào hôn mê, xoay người rời khỏi.
Doãn Tư Thần nhìn văn kiện rải rác đầy đất, chau mày, xem ra nổi giận hơn. Mấy người lập tức lao ra nhặt toàn bộ cặp văn kiện trên mặt đất lên, sau khi nhường ra đường đi, lúc này Doãn Tư Thần mới mắt nhìn thẳng nhanh chân rời khỏi.
Doãn Tư Thần vừa đi, để lại nhân viên đầy mặt trố mắt ngoác mồm.
"Tổng giám đốc anh. . . Anh ấy không phải phiền nhất là nữ nhân viên tới gần anh ấy sao?" Một nữ viên chức không nhịn được thì thào nói "Tại sao Cố Hề Hề vậy mà không có bị khai trừ?"
"Tôi dường như có chút hâm mộ Cố Hề Hề." Một cái nữ viên chức khác mê luyến nhìn bóng lưng Doãn Tư Thần nói.
Sau khi bác sĩ làm xong một loạt kiểm tra cho Cố Hề Hề, cười híp mắt nói với trợ lý đưa Cố Hề Hề đến bệnh viện "Chúc mừng anh, anh sắp làm cha rồi!"
Trợ lý sững sờ, hơn nửa ngày mới phản ứng được!
Cái nữ viên chức này vậy mà mang thai?
Tổng giám đốc đột nhiên kỳ quái giao người phụ nữ này cho anh, lẽ nào đứa nhỏ này kỳ thực là của tổng giám đốc? Thì ra xu hướng tình dục của tổng giám đốc là bình thường, anh không cần tiếp tục phải lo lắng cho trinh tiết
của mình nữa.
Trợ lý nhỏ đang cảm thán mình an toàn, đồng thời lại dấy lên lòng Bát Quái hừng hực!
Cũng không dám làm lỡ nữa, anh muốn vội vàng nói cái tin tức tốt này cho tổng giám đốc!
Mà lúc này, Doãn Tư Thần đang nói chuyện làm ăn với một tập đoàn tài chính Hàn Quốc trong phòng họp, nếu như thảo luận thành cuộc trao đổi này, như vậy một phần trăm kinh tế hàng năm của Hàn Quốc, sẽ được bản thân tập đoàn tài chính Doãn thị quản lý!
"Hội trường chúng ta là người cực kỳ hướng về gia đình, hội trưởng nói, chỉ có người hiểu được quý trọng gia đình và kinh doanh gia đình, mới có thể hợp tác lâu dài. Doãn tổng giám đốc trẻ tuổi như vậy có triển vọng, tướng mạo đường đường, chuyện làm ăn lớn như vậy, nói vậy cũng là một người coi trọng gia đình đúng chứ?" Đại biểu Hàn Quốc mỉm cười nói với Doãn Tư Thần.
"Tự nhiên." Doãn Tư Thần mỉm cười đáp lại "Tôi tự nhiên là người cực kỳ hướng về gia đình, gia giáo Doãn gia chúng tôi vẫn là rất nghiêm."
Vừa lúc đó, trợ lý gửi tin nhắn đến, Doãn Tư Thần lập tức tràn ngập áy náy nói "Xin lỗi, tôi trước tiên tiếp thu cái tin tức trọng yếu."
Đại biểu Hàn Quốc cười gật đầu đáp ứng.
Ngón tay điểm một cái, lập tức mở tin nhắn mà trợ lý gửi tới cho tổng giám đốc ra, vừa nãy nữ nhân viên té xỉu kia trải qua kiểm tra, xác định đã mang thai.
Lúc Doãn Tư Thần nhìn đến cái tin nhắn này, sắc mặt đột nhiên biến đổi lớn!
 

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện