Hợp Đồng Hôn Nhân Của Tổng Tài Cao Lãnh

Bị bức ép chia tay (2/2)


trước sau

Chương 3: Bị bức ép chia tay (2/2)
"Mày còn có mặt mũi hỏi đã làm sai điều gì à? Mẹ mày ngay cả đứa bé cũng không sinh được, đây chính là cái sai to lớn nhất! Từ bên ngoài nuôi con nuôi con hoang cũng không phải thứ tốt gì!" Bà nội Cố căm ghét quét cô và mẹ một chút, đáy mắt không giấu được vẻ xem thường "Ngày hôm nay có người trực tiếp đưa những tấm hình này đến trong nhà! Nói mày và một người đàn ông hoang dã đến khách sạn mướn phòng? Thấp hèn bại hoại, thực sự là làm bẩn cửa nhà Cố gia ta!"
Nghe được bà nội nói, trên mặt Cố Hề Hề đột nhiên mất hết màu máu, cô cầm bức ảnh trên mặt đất lên vừa nhìn, trên đó rõ ràng là cảnh cô và người đàn ông kia lăn lộn ở trên giường!
Cô đột nhiên vứt bức ảnh ra thật xa! Đây là thứ gì! Tại sao có thể có những tấm hình này?!
Hơn nữa. . . Những tấm hình này vì sao lại ở trong tay bà nội!
"Bà nội. . ." Cô há miệng, muốn giải thích, lại phát hiện mình cái gì cũng không nói ra được, bởi vì tất cả trong hình, đều là sự thật!
Mẹ nỗ lực giải thích "Mẹ, Hề Hề con bé. . ."
Mẹ Cố còn chưa nói hết lời, bà nội Cố nóng nảy vỗ bàn rống to lên "Ai cho mày lá gan, lại dám nguỵ biện! Bức ảnh người ta đều tìm tới cửa, chẳng lẽ còn có thể hãm hại con gái của mày hay sao? Lớn chính là gà không đẻ trứng, nhỏ chính là người không đứng đắn! Cố gia chúng ta đây là tạo cái nghiệt gì, vậy mà lại chọn loại phụ nữ đồi phong bại tục như các người vào nhà!"
Bà nội Cố cầm ly trà lên mạnh mẽ quăng về hướng cái trán của mẹ Cố.
Cố Hề Hề nhìn thấy bà nội lại muốn mé đồ vật, xoay người một cái ôm lấy mẹ.
"Ầm ——" ly trà trực tiếp đập trên lưng Cố Hề Hề, nhất thời nát tung tóe.
Cố Hề Hề chỉ cảm thấy phía sau lưng một trận nóng bỏng và đau nhức, toàn bộ phía sau lưng đều trở nên đau rát, đau giống như không phải cơ thể của cô.
"Hề Hề. . ." Mẹ Cố nhìn thấy Cố Hề Hề dùng cơ thể thay mình chặn lại ly trà, nhất thời gấp đến độ viền mắt đều đỏ lên "Có đau hay không?"
Cố Hề Hề nhẹ nhàng lắc đầu một cái, viền mắt cũng là đỏ lên.
Chút đau ấy tính là gì?
Nhiều năm như vậy, mẹ chịu đựng đau đớn càng nặng hơn cái này nhiều.
Bà nội Cố hừ lạnh một tiếng, cô không chịu nổi hai người bọn
họ trình diễn tiết mục mẹ con tình thâm.
Lúc này, trên TV cuối cùng kết thúc phát lại video quảng cáo dài, trực tiếp gần sát một cái tin tức, từng tấm hình được thả ra.
"Sáng sớm hôm nay, người thừa kế tập đoàn tài chính Doãn thị - Doãn Tư Thần cùng một người phụ nữ mướn phòng bị chụp trộm, thông qua bức ảnh chúng ta có thể nhìn thấy căn phòng ngổn ngang, quần áo đầy đất. . ."
Bà Cố xem bức ảnh Cố Hề Hề trong ti vi, nhất thời tức giận thở không ra hơi, cầm lấy gậy trong tay, liền đánh tới hướng hai mẹ con.
"Thực sự là nghiệp chướng! Mướn phòng đều có thể lên TV! Thực sự là mất mặt mà, Cố gia chúng ta vì sao lại nuôi ra được tiện nhân như mày! Các người đều cút cho tôi! Cút!"
Cố Hề Hề cũng không nghĩ tới chuyện này vậy mà lên TV, nhưng cô bây giờ căn bản cũng không có thời gian suy nghĩ chuyện tin tức, cô và mẹ ôm nhau thật chặt, cắn răng nhẫn nhịn, không dám phản kháng, lại không dám bước ra khỏi cái gia tộc này.
Bởi vì một khi bước ra khỏi cái gia tộc này, liền thật sự cũng không về được nữa.
Vừa lúc đó, một người từ ngoài cửa vọt vào, vừa vào cửa liền kêu lên "Mẹ. . ."
Cố Hề Hề nghe được giọng, đáy mắt lập tức hiện lên một tia hi vọng là ba ba trở về!
Cô lập tức dùng ánh mắt tràn ngập mong chờ nhìn ba ba, hi vọng ông có thể mở miệng thay mẹ cầu xin.
Nhưng ba Cố nhìn bọn họ một chút, duỗi duỗi tay, rồi lại thu về, ánh mắt trốn trốn tránh tránh.
 

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện