Hợp Đồng Hôn Nhân Của Tổng Tài Cao Lãnh

Đi tìm Triệu Trạch Cương (1/2)


trước sau

Chương 19: Đi tìm Triệu Trạch Cương (1/2)
Lâm Tiểu Nhã với chiều cao vượt qua 178 cm có ưu thế tuyệt đối hơn, cô ta chỉ cần vài bước liền đi tới trước mặt Cố Hề Hề, không chờ Cố Hề Hề mở miệng nói chuyện, giơ tay liền cho Cố Hề Hề một cái bạt tai vang dội!
"Chát ——" cái bạt tai này vang dội lại thẳng thắn, tốc độ nhanh đến mức làm Cố Hề Hề đều không phản ứng kịp.
Cơ thể Cố Hề Hề lảo đảo một cái, suýt chút nữa ngã chổng vó ở trên bàn, nếu như không phải cô tay mắt lanh lẹ chống đỡ cái ghế, cái bụng cô liền muốn va vào trên bàn.
Cố Hề Hề ngẩng đầu từ trong gương nhìn thấy khuôn mặt dữ tợn của Lâm Tiểu Nhã, không nhịn được giật cả mình.
Tại sao Lâm Tiểu Nhã lại ở chỗ này?
Không chờ Cố Hề Hề mở miệng, Lâm Tiểu Nhã đã khuôn mặt dữ tợn chỉ vào Cố Hề Hề mắng to lên: "Cố Hề Hề, tại sao cậu có thể vứt bỏ Triệu Trạch Cương, kết hôn với Doãn Tư Thần? Lương tâm của cậu đâu? Bị chó ăn rồi sao? Tại sao cậu có thể kết hôn với Doãn Tư Thần, anh ấy là bạn trai của mình, cậu lại muốn kết hôn với bạn trai của mình!"
Giọng Lâm Tiểu Nhã sắc bén, mạnh mẽ đâm nhói màng tai Cố Hề Hề miễn cưỡng đau đớn.
Lúc này Cố Hề Hề rốt cục phục hồi lại tinh thần, bỗng nhiên xoay người nhìn Lâm Tiểu Nhã, cố nén toàn thân run rẩy nói: "Tiểu Nhã, cậu về đây thật đúng lúc, mình đang muốn hỏi cậu, người trong phòng 1216 khách sạn Hilton tại sao không phải Trạch Cương, vì sao lại là Doãn Tư Thần! Trạch Cương anh ấy ở đâu?"
Lâm Tiểu Nhã bị Cố Hề Hề hỏi một câu làm khựng ở tại chỗ, hoảng hốt nửa ngày, con ngươi đảo một vòng nói: "Mình làm sao biết cậu sẽ ở trong phòng bạn trai mình chứ! Mình rõ ràng đưa cho cậu thẻ phòng là 1210, cậu vậy mà phát điên lấy đi thẻ phòng của mình và Doãn Tư Thần! Mình làm sao có thể đưa thẻ phòng của bạn trai mình cho cậu được chứ? Cố Hề Hề, cậu sờ sờ lương tâm của cậu, nhiều năm mình đối với cậu như vậy! Tại sao cậu có thể đối với mình như vậy!"
"Sao lại có thể. . . Như vậy?" Cố Hề Hề nhất thời choáng váng, cô không nghĩ tới Lâm Tiểu Nhã sẽ cho mình một cái đáp án như vậy: "Nhưng mình nhận được thẻ phòng, xác thực đúng là 1216! Tiểu Nhã, chuyện này rốt cuộc là như thế nào?"
oygrvhab hcukyx3x c1et5uql ii04i59q">
Lâm Tiểu Nhã thấy Cố Hề Hề bị lừa rồi, nhất thời bụm mặt làm bộ dáng vẻ gào khóc nói: "Trời! Lẽ nào chúng ta đều uống nhiều rồi, cho nên mới lấy nhầm sao? Đúng rồi, nếu như cậu và Doãn Tư Thần kết hôn, vậy mình làm sao bây giờ? Triệu Trạch Cương làm sao bây giờ! Cố Hề Hề, làm người tại sao có thể ích kỷ như thế? Dù cho cậu mặc kệ cảm nhận của mình, thì cậu có nghĩ tới Triệu Trạch Cương hay không? Lúc ở đại học, anh ta trả giá tất cả đối với cậu, cậu thật sự có thể nói quên liền quên sao?"
Trong lòng Cố Hề Hề bị tầng tầng đánh một đòn, đau đến mức sắc mặt của cô đều đột nhiên biến thành trắng bệch.
Những tình cảm bị cô mạnh mẽ đè xuống kia, bởi vì Lâm Tiểu Nhã, một lần nữa triệt để bốc lên.
"Triệu Trạch Cương chỉ đi tới nước ngoài mới có hai tháng, cậu vậy mà liền muốn gả cho người khác! Cố Hề Hề, tâm tính cậu thật là tàn nhẫn mà! Mình vậy mà lại có người bạn thân lòng lang dạ sói như cậu, Lâm Tiểu Nhã mình đúng là mắt bị mù! Mình và Triệu Trạch Cương tin tưởng cậu như vậy, cậu lại đối với chúng ta như vậy!" Lâm Tiểu Nhã dùng sức bỏ ra hai giọt nước mắt, làm ra một bộ biểu cảm khó có thể tin nhìn Cố Hề Hề.
Cố Hề Hề quả nhiên dao động!
"Hề Hề, xin lỗi, vừa nãy mình không nên đánh cậu. Mình chỉ là. . . Chỉ là không thể nào tiếp nhận được sự thực này!" Lâm Tiểu Nhã đột nhiên tiến lên một cái, ôm lấy Cố Hề Hề, gào khóc khóc rống lên: "Tiểu Nhã, trả Tư Thần lại cho mình có được hay không? Mình là thật sự rất yêu rất yêu anh ấy, cậu trả anh ấy lại cho mình! Cậu còn có Triệu Trạch Cương, còn mình thì sao? Mình không còn gì cả!"
 

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện