Hợp Đồng Hôn Nhân Của Tổng Tài Cao Lãnh

Đến cầu hôn rồi (2/2)


trước sau

Chương 14: Đến cầu hôn rồi (2/2)
Bà ngoại Cố và chú thím nhiệt tình với nhà trai không tả nổi, sai khiến mẹ Cố bưng trà dâng nước, như sai khiến một người hầu vậy.
Cố Hề Hề đau lòng mẹ, không chờ mẹ Cố ra tay, Cố Hề Hề đã đều làm tốt.
Lúc nhà trai đưa ra 3 vạn đồng làm lễ hỏi, Cố Chân Chân rõ ràng đắc ý liếc mắt nhìn Cố Hề Hề.
Ở nơi này của bọn họ, người bình thường cũng là 21,000 lễ hỏi, nhà trai vừa mở miệng chính là 3 vạn lễ hỏi, người nhà họ Cố nhất thời cảm thấy cực kỳ có mặt mũi, đối với nhà trai cũng càng thêm khách sáo.
Cố Hề Hề và mẹ Cố đứng ở bên cạnh, ngay cả chỗ ngồi bọn họ cũng không có, chớ nói chi là uống một ngụm nước trà.
Cố Hề Hề mới vừa đưa nước trà tới, lập tức lại bị ba mẹ của Cố Chân Chân sai khiến đi vào nhà bếp giúp làm cơm.
Mẹ Cố bởi vì căng thẳng lập tức không cẩn thận làm bể một ly trà, không chờ cô xin lỗi, bà ngoại Cố liền cầm ly trà trong tay lên đập tới trên người mẹ Cố: "Tháng ngày tốt như vậy, mày cần phải làm cho tao ngột ngạt đúng không? Cố gia đây là tạo cái nghiệt gì, vậy mà để người phụ nữ như mày tiến vào cửa Cố gia. Không có khuôn mặt của Chân Chân, còn muốn có số mệnh tốt như Chân Chân? Thực sự là không chê e lệ! Chân Chân là có bản lĩnh, có thể mang thai con của người có tiền! Có bản lĩnh mày cũng sinh một đứa đi! Lớn lên khó coi như vậy, thật vất vả tìm được môt người có điều kiện không tệ, kết quả đi ra ngoài ngủ với thằng đàn ông hoang dã, gà bay trứng vỡ đúng chứ? Cố gia thực sự là số đen tám kiếp, chọn một cái trứng gà thối, lại mang về một kẻ không biết xấu hổ không đứng đắn! Cố gia thực sự là tạo nghiệt!"
Cố Hề Hề tay mắt lanh lẹ, lập tức kéo mẹ Cố lại.
Ly trà rơi xuống mặt đất, trong nháy mắt chia năm xẻ bảy!
Bà ngoại Cố nhìn thấy mẹ Cố và Cố Hề Hề lại dám trốn, nhất thời nổi lên tức giận, cầm gậy lên liền muốn quăng về hướng trên đầu Cố Hề Hề và mẹ Cố.
Vừa lúc đó, cửa lớn Cố gia bị người điên cuồng vỗ: "Bà ngoại Cố, chuyện tốt nha! Chúc mừng Cố gia các người nha!"
Đây là xảy ra chuyện gì? Nghe dường như là giọng của trưởng thôn nha?
Người nhà trai đắc ý nghĩ, lẽ nào là chuyện bọn họ lái xe đến cầu thân, bị người trong thôn
đều biết? Sau đó đều tới chúc mừng Cố gia?
Đã sớm nói rồi, lái xe đến cầu thân, nhất định sẽ vô cùng có mặt mũi!
Bà ngoại Cố đi đứng lưu loát nhanh chóng xông ra ngoài, mở cửa lớn ra hỏi: "Trưởng thôn, đây là cái cơn gió gì thổi ngài tới đây?"
Trưởng thôn kích động đều muốn nói không lưu loát!
Đưa tay cầm lấy cánh tay Bà ngoại Cố nói: "Bà ngoại Cố, bà thật có phúc nha! Cháu gái bà tìm cái con rể tốt! Cố gia các người sắp hưởng phúc rồi! Đây chính là phúc khí cực lớn nha! Tám đời tổ tông đều làm việc thiện lớn mới đổi lấy phúc khí kiếp này nha!"
Bà ngoại Cố cho rằng trưởng thôn nói chính là chuyện Cố Chân Chân, nhất thời cười ha ha trả lời nói: "Đúng vậy đúng vậy, Chân Chân nhà tôi đương nhiên là có phúc khí!"
"Không không không, không phải Cố Chân Chân, là Cố Hề Hề!" Trưởng thôn vội vội vàng vàng giải thích: "Tôi thấy thật nhiều xe hàng hiệu nha! Rất nhiều xe quả thực là đời này tôi cũng chưa từng thấy! Mang theo thật nhiều đồ vật đến trong thôn hỏi về Cố gia các người, bảo là muốn tới cửa cầu hôn!"
Cái gì? Thật nhiều xe hàng hiệu? Mang theo rất nhiều thứ?
Những người ở chỗ này đều tưởng mình nghe lầm!
Sắc mặt Cố Hề Hề khẽ thay đổi, đến. . . Nhanh như vậy?
Vừa lúc đó, một chuỗi dài xe hàng hiệu từ xa xa chậm rãi chạy lại đây.
Cầm đầu là một chiếc Rolls-Royce màu bạc, sau đó đi cùng là Bentley, Maybach, Ferrari, Lamborghini, Mercedes Benz, Aston Martin, vân vân xe đỉnh cấp thế giới.
 

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện