Hợp Đồng Hôn Nhân Của Tổng Tài Cao Lãnh

Người nhà cực phẩm


trước sau

Chương 13: Người nhà cực phẩm
Cố Hề Hề nói một câu khơi lên bà nội tức giận, cũng dùng một câu nói triệt để dập tắt lửa giận của bà nội.
Một cháu rể có thể mua được nhiều món đồ quý giá như vậy, hơn nữa còn có thể có tài xế, tuyệt đối có tiền hơn cái Triệu Trạch Cương trước kia.
Con ngươi bà ngoại Cố lóe lóe, đáy lòng trong nháy mắt làm ra tính toán.
"Đứa nhỏ này thật là có lòng, có điều chuyện thương lượng việc kết hôn như vậy, là cần phụ huynh song phương ở đây đúng chứ? Đối phương sẽ không thể ngay cả điểm ấy lễ tiết cũng không có chứ?" Con mắt bà ngoại Cố lóe lóe, ánh mắt vẫn luôn không hề rời khỏi cái chỗ quà kia.
"Vâng, con chỉ là về nhà thương lượng trước một chút, tin tưởng không tốn thời gian dài sẽ đến nhà chào hỏi." Cố Hề Hề cúi đầu trả lời.
Em họ ngoại Cố Chân Chân vẫn đứng ở bên cạnh đột nhiên xen mồm: "Người đàn ông này ra tay còn thật là hào phóng nha! Cố Hề Hề chị còn rất có bản lĩnh, thời gian ngắn như vậy liền bám được người giàu có, không biết cái anh rể tương lai này là ông chú hói đầu hay là người đàn ông mũi gãy xấu xí đây?"
"Lúc đến nhà cầu hôn, không phải em sẽ nhìn thấy sao?" Cố Hề Hề lạnh nhạt phản bác nói.
Trong phòng xảy ra tất cả, Tiểu A tuy rằng không có ở đây, nhưng anh cũng đều nghe được.
Tiểu A báo cáo hết thảy những chuyện xảy ra ở nơi này cho Doãn Tư Thần.
Doãn Tư Thần nhìn tin nhắn mà Tiểu A gửi tới, ánh mắt lấp loé, đen tối không rõ.
Doãn Tư Thần trực tiếp bấm số điện thoại của Tiểu A, nghe tất cả xảy ra trong phòng.
Bên trong gian phòng, Cố Hề Hề trả lời làm Cố Chân Chân nén một bụng lửa giận.
"Bà nội, Cố Hề Hề sắp kết hôn, con cũng sắp kết hôn nha! Lại nói, coi như là kết hôn cũng là người đến trước được phục vụ trước đúng chứ? Ngày mai vị hôn phu của con liền muốn tới cửa cầu hôn! Bà nội người đã đồng ý con, trước tiên đưa con xuất giá! Đồ cưới trong nhà đều là chuẩn bị cho con, không thể cho Cố Hề Hề!" Cố Chân Chân xoay người ôm bà ngoại Cố làm nũng đủ trò, chỉ lo Cố Hề Hề kết hôn sẽ chia sẻ đồ cưới của cô.
Bà ngoại Cố quả nhiên là bất công.
Nghe được Cố Chân Chân nói như vậy, nói với Cố Hề Hề: "Hề Hề, nếu nhà chồng con có tiền như vậy, chút đồ cưới ấy con cũng không nhìn vào trong mắt đi, con làm chị gái liền không nên giành với em
gái, chút đồ cưới ấy là chú thím tích góp nhiều như vậy năm mới tích góp lại, ba mẹ con không có bản lĩnh, con muốn đồ cưới thì xin nhà trai thêm một chút quà cưới hỏi đi."
Đáy lòng Cố Hề Hề một trận cười gằn, trên mặt lại là không chút biến sắc trả lời: "Con vốn là cũng không có ý định giành với Cố Chân Chân."
Đồ của Cố gia, cô không có thích chút nào!
"Như vậy là được rồi. Ngày mai nhà chồng Chân Chân liền sẽ tới cửa cầu hôn, dù sao con cũng không có chuyện gì, cùng mẹ con làm thêm một chút việc, Cố gia không thất lễ, Chân Chân mới có thể gả cho nhà tốt." Bà ngoại Cố nhất thời hài lòng nói: "Từ nhỏ Chân Chân đã chưa từng làm việc, những chuyện này con bé cũng làm không được! Con làm chị gái, cũng nên giúp đỡ em gái con."
Bà chuẩn bị đồ cưới cho Cố Chân Chân, tự nhiên là không thể phân cho Cố Hề Hề. Một đứa con hoang nhặt được, làm sao có tư cách để cho cô đào một phần tiền đồ cưới được chứ?
Bà mới mặc kệ người đàn ông mà Cố Hề Hề muốn gả cho là phẳng hay là tròn, chỉ cần cam lòng cho lễ hỏi là được.
Đáy lòng Cố Hề Hề cười gằn một trận, tự mình nghĩ không làm liền có thể không làm gì sao?
Cô xem như là nhìn thấu, mỗi người trong nhà này, đều là quỷ hút máu! Không nghiền ép cô và mẹ triệt để, là tuyệt đối sẽ không giảng hoà.
Tiểu A cực kỳ tận chức truyền đạt hết thảy những gì xảy ra trong phòng cho Doãn Tư Thần, trong tay Doãn Tư Thần cầm một cái ly cao cổ, nhẹ nhàng lay động rượu lỏng bên trong, quay về điện thoại nói: "Thân là Thiếu phu nhân Doãn gia tại sao có thể keo kiệt hơn người khác đây? Phân phó, ngày mai nhất định phải bày đủ phô trương lại đi!"
 

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện