Hợp Đồng Hôn Nhân Của Tổng Tài Cao Lãnh

Về nhà (1/2)


trước sau

Chương 12: Về nhà (1/2)
Mình tính là gì, làm sao đáng để anh chủ động gắp đồ ăn?
Cố Hề Hề ngoan ngoãn ăn bông cải xanh mà Doãn Tư Thần gắp, vừa rồi đã lựa chọn sinh đứa bé này ra, như vậy liền cẩn thận bổ sung dinh dưỡng đi.
Buổi chiều lúc làm kiểm tra, mình cũng là quyết định chủ ý phải cố gắng bổ sung dinh dưỡng.
Nhìn thấy Cố Hề Hề ăn món ăn do mình gắp, đáy mắt Doãn Tư Thần lóe qua một đoàn sung sướng.
Giữa trưa ngày thứ hai, bà Doãn phu nhân cũng lại đây, nhìn thấy Doãn Tư Thần vẫn theo mệnh lệnh của bà lại đây cùng Cố Hề Hề ăn cơm, nhất thời thoả mãn gật gật đầu.
Ăn cơm xong, bác sĩ trưởng lại đây báo cáo kết quả một tuần quan sát này.
"Thiếu phu nhân trải qua một tuần điều trị, cơ thể đã không có bất cứ vấn đề gì, chỉ là hậu kỳ vẫn là phải tiếp tục tăng mạnh dinh dưỡng là có thể xuất viện." Bác sĩ trưởng nở nụ cười đáng yêu nói với Doãn Tư Thần: "Đây là toàn bộ số liệu cơ thể, Thiếu phu nhân có thể xuất viện bất cứ lúc nào."
Doãn Tư Thần chỉ là nhìn lướt qua báo cáo kiểm tra, gật gù: "Để ở nơi đó đi."
Chờ sau khi những người khác rời đi, Doãn Tư Thần giao báo cáo cho bà Doãn phu nhân, bà Doãn phu nhân hết sức chăm chú lật qua lật lại cái báo cáo này nói: "Nếu thân thể con không có vấn đề gì, như vậy ngày mai sẽ đến nhà con cầu hôn đi. Đứa trẻ trong bụng con càng lúc càng lớn, vẫn là mau chóng kết hôn tốt hơn."
Doãn Tư Thần khẽ cau mày: "Bà nội, chuyện kết hôn không cần như thế sốt ruột chứ?"
Cố Hề Hề cũng không muốn kết hôn sớm như thế, luôn cảm thấy một khi kết hôn, liền thật sự không có đường lui nữa!
Bà Doãn phu nhân bình tĩnh liếc mắt nhìn cháu trai của mình, bà làm sao không biết trong lòng Doãn Tư Thần nghĩ cái gì? Bà chỉ là nhàn nhạt nói một câu: "Còn có mười mấy ngày, hội trưởng công ty Hàn Quốc và phu nhân hội trưởng liền muốn đến thăm Trung Quốc, Hàn Quốc bên kia đã chỉ rõ là muốn con và phu nhân của con cùng nhau gặp mặt. Nếu như con không kết hôn, con bảo Hề Hề lấy thân phận gì đi gặp bọn họ đây?"
Bà Doãn phu nhân lập tức nhắc nhở Doãn Tư Thần.
Dù cho Doãn Tư Thần bây giờ thật sự không muốn kết hôn sớm như vậy, nhưng cá nhân những chuyện nhỏ nhặt này, ở trước mặt đại sự công ty, cũng đã trở nên bé nhỏ không đáng kể.
"Con rõ ràng, bà nội." Doãn Tư Thần lập tức lựa chọn thuận theo quyết định của bà Doãn phu
nhân.
Nghe được Doãn Tư Thần cũng tán thành kết hôn, trong lòng Cố Hề Hề nhất thời chìm xuống.
Vậy thì muốn kết hôn?
Đến đúng lúc đột ngột, từ làm quyết định đến thực thi, thời gian này cũng nhanh quá mức đi?
Ánh mắt Cố Hề Hề chống cự đảo qua Doãn Tư Thần, Doãn Tư Thần nhận được ánh mắt của Cố Hề Hề, trong lòng nhất thời lóe qua một tia khó chịu.
Anh không muốn kết hôn là một chuyện, nhưng đối phương không muốn kết hôn là một chuyện khác.
Vốn có chút chống cự, Doãn Tư Thần cũng không biết là bởi vì cái gì nằm ở trong lòng, vậy mà trong nháy mắt cảm thấy lời bà nội nói cực kỳ có đạo lý, cái hôn nhân này chính là phải kết thúc nhanh một chút mới được.
Nhìn thấy chủ tịch và Doãn Tư Thần đều kiên quyết như vậy, Cố Hề Hề biết mình không có chỗ trống xen vào.
Cũng phải, đều đến trình độ này, còn có thể có cái gì không thể tiếp nhận được đây? Kết hôn là chuyện sớm hay muộn, sớm một ngày hay chậm một ngày, kỳ thực đã không có khác nhau quá to lớn.
Cô chỉ là không muốn mình theo trận chiến lớn như vậy đột nhiên về nhà, như vậy sẽ dọa mẹ sợ.
Nếu như cho mình một bước đệm liền tốt nhất, có thể sớm nói với mẹ một tiếng, sẽ không để cho bà bởi vì đột nhiên đối mặt chuyện này mà bị tổn thương.
Làm rõ dòng suy nghĩ, Cố Hề Hề nói: "Chủ tịch, con. . . Con có thể không theo Doãn gia cùng nhau trở về hay không, con có thể đi về nói với người trong nhà trước một tiếng hay không?"
 

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện