Hợp Đồng Hôn Nhân Của Tổng Tài Cao Lãnh

Vậy thì kết hôn đi


trước sau

Chương 8: Vậy thì kết hôn đi
Con ngươi bà Doãn phu nhân lạnh lùng nhìn Doãn Tư Thần, giọng điệu lạnh lùng nói "Tư Thần, chính con tốt nhất nghĩ rõ ràng! Trước mắt công ty đang hợp tác với công ty Hàn Quốc, không tốn thời gian dài, hội trưởng và hội trưởng phu nhân sẽ kết hô. Mà bọn họ coi trọng nhất, chính là lý tưởng gia đình! Nếu như bị bọn họ biết sau khi con làm một người phụ nữ mang thai lại bội tình bạc nghĩa, con cảm giác bọn họ sẽ nhìn tập đoàn tài chính Doãn thị thế nào?"
Lúc Doãn Tư Thần nghe được bà nội nói câu này, tâm trạng trong nháy mắt bình tĩnh lại.
Nhóm lửa một điếu thuốc, chờ anh hút xong điếu thuốc này, đã có thể hoàn toàn bình tĩnh.
Bà Doãn phu nhân thấy tâm trạng cháu trai rốt cục ổn định lại, tiếp tục mở miệng nói "Lập trường của bà rất rõ ràng, con nhất định phải kết hôn với con bé, mà không phải làm cho con bé sau khi bí mật sinh ra đứa bé này liền vứt bỏ mẹ chỉ giữ lại con! Công ty Hàn Quốc sẽ ký kết một hợp đồng mười năm với tập đoàn tài chính Doãn thị, bà tuyệt đối không cho phép người nào hay bất cứ chuyện gì phá hoại lần hợp đồng này!"
"Tập đoàn tài chính Doãn thị tuyệt đối không thể không có người thừa kế! Tư Thần, con hẳn phải biết chú bác của con đến cùng có bao nhiêu người vẫn đưa mắt nhìn chằm chằm đối với vị trí tổng giám đốc của con! Nếu như con vẫn không thể có người thừa kế, như vậy chỉ cần con làm ra một chút sai lầm gì, vị trí của con sẽ bị dao động!" Giọng của bà Doãn phu nhân bằng phẳng tiếp tục nói " Lúc loạn trong giặc ngoài, Tư Thần, con còn không rõ ràng con nên làm cái gì sao?"
Doãn Tư Thần quả nhiên dao động.
Bà nội nói không sai.
Anh mặc dù có thể ngồi trên vị trí tổng giám đốc, là bà nội dùng quan hệ đẩy anh lên chức.
Những chú bác trai kia của anh đối với chuyện này quả thực là cắn rang tực giận, hận thấu xương.
Thế nhưng hai năm qua biểu hiện của anh vẫn luôn rất xuất chúng, tăng giá trị của tập đoàn tài chính Doãn thị trong thành phố lên 20%, lúc này mới ngăn chặn được miệng lưỡi sâu xa của những người khác.
Anh không phải cái đứa trẻ vắt mũi chưa sạch không hiểu chuyện, chỉ là không cam lòng hôn nhân của mình bị người khác khống chế.
Một tháng trước, tin tức của anh và Cố Hề Hề đã bị lộ ra ánh sáng một lần, lúc đó liền có người rất bất mãn đối với anh, nếu như lần này lại xử lý không tốt, có thể sẽ thật sự có ảnh hướng
trái chiều. Hơn nữa đại biểu công ty Hàn Quốc e là cũng đã cho rằng người phụ nữ trong tin tức chính là Doãn phu nhân của anh.
Anh rốt cục ngẩng đầu nhìn bà nội, mỏi mệt nói "Bà nội, con có thể đồng ý ngài kết hôn với cô ấy, để cho cô ấy sinh đứa bé này ra."
Lúc này bà Doãn phu nhân mới thoả mãn gật gật đầu.
Người cháu này vẫn luôn là kiêu ngạo to lớn nhất của bà.
Không chỉ có thông minh, hơn nữa còn hiểu chuyện. Hiểu được cân nhắc thiệt hơn, hiểu được xem xét thời thế.
Thân là người thừa kế Doãn gia, nhất định phải có tiến có lùi!
"Cẩn thận đi động viên cô gái một chút, Tư Thần, bà nội tin tưởng con sẽ hiểu được làm thế nào." Bà Doãn phu nhân đưa tay vỗ vỗ vai cháu trai, thoả mãn xoay người rời khỏi.
Sau khi Doãn Tư Thần nhìn theo bà nội rời đi, con ngươi buông xuống, trong tròng mắt hẹp dài hơi nhíu cất giấu tâm trạng mà người khác xem không hiểu.
Anh sẽ kết hôn, nhưng cùng nhau sinh hoạt với người phụ nữ này, là tuyệt đối không thể.
Chỉ là một cái hôn ước, Doãn Tư Thần anh không có cái gì không gánh nổi.
Cố Hề Hề ngồi ở trên giường ôm đầu gối không hề có một tiếng động khóc nức nở lên, nhân viên bảo vệ xung quanh cũng không biết xảy ra chuyện gì, dồn dập hai mặt nhìn nhau.
Có thể mang thai người thừa kế Doãn gia, đây là chuyện vui to lớn nha! Tại sao cô ta xem ra lại bi thương như vậy?
 

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện