Hợp Đồng Hôn Nhân Của Tổng Tài Cao Lãnh

Ép hôn (1/2)


trước sau

Chương 7: Ép hôn (1/2)
"Các người đều đi xuống trước, tôi có lời muốn nói với chủ tịch."
Trong ngữ điệu của Doãn Tư Thần bình thản không gợn sóng, mang theo uy nghiêm không cho nghi vấn.
Những người kia lấy tốc độ cực nhanh, lập tức rời khỏi sàn diễn, để lại không gian cho hai người nắm quyền cao nhất của tập đoàn tài chính Doãn thị.
Bà Doãn phu nhân ngẩng đầu nhìn cháu trai của mình, đây là đứa cháu trai mà đời này bà thích nhất cũng là kiêu ngạo nhất.
Từ khi anh tiếp quản chức vị tổng giám đốc công ty tới nay, làm giá trị Doãn gia trong thành phố tăng lên 20%, làm tập đoàn tài chính Doãn thị đứng ở thế bất bại.
Nhưng việc kết hôn của anh vẫn chậm chạp chưa quyết, vô số người quay về đời thứ tư của Doãn thị càng là dùng các loại ánh mắt nhìn chằm chằm.
Ở trước mặt người ngoài, anh là Tổng tài đại nhân có khí chất mạnh mẽ.
Nhưng lúc đối mặt bà nội, anh chỉ là một vãn bối.
Vì vậy lúc không có những người khác ở đây, khí thế của Doãn Tư Thần đột nhiên ôn hòa hơn không ít.
"Bà nội, tại sao ngài lại ở chỗ này?" Doãn Tư Thần chờ sau khi những người khác đều lui ra, giọng điệu dịu dàng hỏi "Nếu như là cơ thể không thoải mái, tại sao không gọi bác sĩ đến nhà khám thử? Còn phải làm phiền bà nội tự mình đi một chuyến."
"Thằng nhóc này giở trò với bà cái gì, đừng tưởng rằng bà không biết." Vẻ vui mừng trên mặt bà Doãn phu nhân làm sao cũng không che lấp được, vui rạo rực nói "Chuyện liên quan đến truyền nhân đời thứ tư của Doãn gia chúng ta, chuyện quan trọng như vậy, tại sao bà có thể không đến được chứ?"
"Bà nội! Cái gì mà truyền nhân đời thứ tư! Có phải là bà nội hiểu lầm gì hay không? DA bây giờ còn chưa muốn kết hôn, làm sao có thể có đời thứ tư được chứ?" Doãn Tư Thần trả lời ngay, chết sống không chịu thừa nhận quan hệ của người phụ nữ kia với anh.
Bà Doãn phu nhân đưa tay mạnh mẽ vỗ vào đầu Doãn Tư Thần một cái nói "Bớt làm cái bộ dạng này với bà nội! Nếu Lâm Tiểu Nhã không biết phân biệt như thế, kiên trì muốn sự nghiệp của con bé, vậy hãy để cho nó theo đuổi sự nghiệp của nó được rồi. Chúng ta đường đường là tập đoàn tài chính Doãn thị, còn sợ không tìm được người phụ nữ đồng
ý sinh con cho con sao?"
"Bà nội, ngài sẽ không phải là dự định để người phụ nữ bên trong kia sinh đứa bé này ra đó chứ?" Đáy lòng Doãn Tư Thần có linh cảm không lành càng ngày càng mãnh liệt, không nhịn được khẽ cau mày nói "Không được, tuyệt đối không được!"
Con ngươi bà Doãn phu nhân lạnh lẽo "Con vẫn là muốn chờ cái Lâm Tiểu Nhã kia sao? Tư Thần, con thích cô ta, vì vậy qua nhiều năm như vậy bà cũng không nói gì. Nhưng chính con nhìn xem, cô ta kéo con bao lâu? Nhiều năm như vậy, lúc nào cô ta chịu nhả ra sinh đứa bé cho con? Doãn gia chúng ta còn thiếu cô ta chút tiền này sao? Nếu như cô ta còn muốn tiếp tục làm người mẫu, đều có thể đợi sau khi sinh đứa trẻ xong lại tiếp tục làm! Kết quả thì sao? Năm nay con cũng đã hai mươi tám tuổi, con còn có thể chờ bao lâu?"
"Nhưng, bà nội, không phải người đã đồng ý con rồi sao? Chỉ cần con ngồi lên được vị trí tổng giám đốc, người liền sẽ không can thiệp hôn nhân của con!" Doãn Tư Thần cũng có chút tức rồi, hơi nhíu con ngươi mang theo một tia lửa giận.
"Nhưng con cũng đã đồng ý bà nội, ở lúc con hai mươi tám tuổi nhất định sẽ kết hôn!" Giọng bà Doãn phu nhân cũng theo đó chậm rãi cất cao, hiển nhiên cũng có chút tức rồi "Cái Lâm Tiểu Nhã kia có cái gì tốt? Làm con đợi nhiều năm như vậy? Vẫn câu dẫn con như thế, lại không cho con một cái hứa hẹn một cái kết quả nào, nếu không thể nối dõi tông đường cho Doãn gia, tại sao còn cần người phụ nữ như vậy làm cháu dâu của bà chứ?"
Bên ngoài hai người tức giận đều có chút lớn, bên trong gian phòng Cố Hề Hề mơ mơ màng màng tỉnh lại.
 

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện