Hợp Đồng Hôn Nhân Của Tổng Tài Cao Lãnh

Ngủ sai người rồi


trước sau

Chương 1: Ngủ sai người rồi
Cố Hề Hề cảm nhận được đối phương ôm ấp ấm áp, không nhịn được đi chui về hướng trong lồng ngực của đối phương. Tuy rằng tối hôm qua, cả một buổi tối đều không có nghỉ ngơi, làm cho toàn thân cô một trận chua đau, nhưng cô không có hối hận chút nào.
Chuẩn bị lâu như vậy, chính là muốn xem bản thân cô là món quà quý giá nhất tặng cho anh!
Mới vừa nói chuyện yêu đương với Triệu Trạch Cương hai năm, mỗi lần lúc Triệu Trạch vừa định thân thiết với cô đều bị cô uyển ngôn từ chối, cô không muốn tùy tiện giao mình ra như vậy.
Nhưng lần này không giống vậy, Triệu Trạch Cương ngày mai sẽ phải ra nước ngoài, đồng thời cũng là sinh nhật hai mươi ba tuổi của cô!
Ở thời kỳ quan trọng như bây giờ, dưới sự gợi ý mạnh mẽ của người bạn thân nhất, cô đã đặt phòng khách sạn sang trọng của Hilton, tặng lần đầu tiên mà cô quý trọng nhất cho bạn trai.
Cố Hề Hề vui vẻ đưa tay vòng lấy eo đối phương, a, thật không nghĩ tới vóc người Triệu Trạch Cương lại lốt như vậy.
Thêm một phần thì mập, thiếu một phân thì gầy.
Quả thực là đẹp vừa vặn nha!
"A. . . DA, em tỉnh rồi à?" Giọng người đàn ông từ trên đỉnh đầu vang lên "Tối ngày hôm qua khổ cực em."
"Ngàn vạn đừng nói như vậy, Trạch Cương, em là cam tâm tình nguyện." Cố Hề Hề dùng sức ôm chặt eo đối phương, ngọt ngào trả lời.
DA. . . ?
Trạch Cương. . . ?
Cố Hề Hề và người đàn ông đồng thời ngẩn ra, dừng có ba giây, bỗng nhiên tách ra, Cố Hề Hề trong lúc hoảng loạn nghiêng người mở đèn giường.
Vừa mở đèn giường, Cố Hề Hề liền nhìn thấy một dung nhan hoàn toàn xa lạ, nhất thời kinh hoảng rít gào lên "Anh là ai!"
Cầm chăn lên che đậy toàn thân mình, "Tại sao anh lại ở chỗ này?"
"Đây là phòng tôi! Cô là ai? Vì sao cô lại ở đây?" Trên mặt người đàn ông cũng tràn ngập bất ngờ.
Cả người Cố Hề Hề mát lạnh, một loại bất an không hiểu sao dâng lên trong lòng, "Nơi này là 1216, bạn thân tôi tự tay giao thẻ cho tôi, người đàn ông ở đây hẳn là bạn trai tôi. . ."
"A!" Doãn Tư Thần cảm thấy đây thực sự là lý do cấp thấp nhất mà anh từng nghe qua, lấy giá trị bản thân của anh, có biết bao nhiêu phụ nữ đổ xô tới muốn bò lên trên giường của mình, ngày hôm nay vậy mà gặp phải một người
kêu oan!"Cô ngay cả số phòng của tôi cũng điều tra rõ ràng như thế, chẳng lẽ không phải là vì bò lên giường của tôi sao? Còn tìm cớ gì, nói đi, cô muốn bao nhiêu tiền!"
Người đàn ông trào phúng mạnh mẽ đâm vào trong lòng Cố Hề Hề, làm cho cô cũng bình tĩnh lại, tối ngày hôm qua rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?
Cô nhớ tới cô và bạn thân Lâm Tiểu Nhã cùng uống rượu, bởi vì buổi tối Tiểu Nhã liền phải bay đến Milan tham gia biểu diễn thời trang, để ăn mừng cô lại một lần nữa bước lên sân khấu quốc tế, đồng thời cũng để ăn mừng sinh nhật sắp đến của mình.
Cô uống hơi nhiều, Tiểu Nhã không ngừng mà giựt giây mình mau nhanh bắt Triệu Trạch Cương, dù sao Triệu Trạch Cương muốn ra nước ngoài hai năm, mà cô dường như cũng quỷ thần xui khiến đồng ý, sau đó cầm thẻ phòng mà Tiểu Nhã cho, liền quẹt thẻ tiến vào phòng.
Nhưng tại sao người đàn ông trong phòng vậy mà không phải Triệu Trạch Cương!
"Cái gì mà bao nhiêu tiền? Tôi không cần tiền, Triệu Trạch Cương đâu!"
Doãn Tư Thần nhíu nhíu mày, người phụ nữ trước mắt này dường như thật sự có chút kỳ quái, trước đó cô dường như cũng nói một câu "Trạch Cương"? Lẽ nào bọn họ thật sự bị đặt bẫy!
Tối ngày hôm qua anh rõ ràng hẹn DA, có người quẹt thẻ đi vào, lúc đó không bật đèn, mà mùi vị của người phụ nữ này chính là mùi thơm nước hoa mà DA vẫn hay dùng, anh liền tự nhiên cho rằng là DA đến rồi, nhưng vậy mà là người phụ nữ trước mắt này.
Anh đang muốn mở miệng hỏi dò, điện thoại di động liền vang lên, vừa nhìn lại là DA gọi tới.

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện