Thông tin truyện Hòn Đảo Kế Tiếp

Hòn Đảo Kế Tiếp

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Hài Hước, Sủng

Lượt xem:

2,284

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

minchubs.wordpress.com; Bìa: Manh Manh, Mộc Mốc Meo
Đánh giá: 8/10 từ 13523 lượt
Đọc truyện Hòn Đảo Kế Tiếp Full.Văn Án :Giới thiệu: Bối Chỉ Ý rất yêu lặn.

Trong khoảnh khắc chìm xuống biển, tất cả âm thanh xung quanh đều biến mất. Bên tai chỉ có tiếng nước chảy và dòng hải lưu nóng lạnh đan xen.

Nước biển rất trong, trong đến mức không thể nhìn thấy được độ sâu. Cá nhiệt đới yên tĩnh và đẹp đẽ.

Người đàn ông đó, mặc đồ lặn lặn vào giữa đàn cá nhiệt đới. Cơ bắp khỏe khoắn cùng động tác dứt khoát.

Giống như một tảng đá.

*Nữ chính biết lấy lòng người khác.

Chuyện tình trên hải đảo, tiên sinh Cá Mập chịu nhiều uất ức.

Nội dung nhãn hiệu: Kỳ duyên nước ngoài, hoan hỉ oan gia, điềm văn, ngọt ngào, cưng chiều.

Tag: 1v1, HE.

Thể loại: điềm văn, nhẹ nhàng, nam chính có bệnh(tâm bệnh), nam chính mạnh mẽ cứng rắn với bên ngoài dịu dàng với nữ chính, nữ chính mềm mại hướng nội còn hay thẹn thùng đỏ mặt, bối cảnh nước ngoài, các tên gọi đều không đúng.

Nhân vật chính: Bối Chỉ Ý (nữ chính), Hòa An (nam chính).

Note (tác giả): Không trả lời vấn đề nam chính nữ chính có phải là song xử hay không, ‘khiết đảng’ vui lòng cẩn thận khi nhập hố.

Note (Editor): Thay mặt tác giả trả lời cho các bạn, như editor đã đọc truyện thì đúng là tác giả không hề nhắc đến vấn đề ‘sạch, bẩn’, nhưng editor đọc và thấy nam chính nữ chính đều là lần đầu của nhau nhé.

P/s: Truyện được edit chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không chuyển ver, và đặc biệt là không được sử dụng truyện cho mục đích kiếm lợi nhuận.

Vấn đề đầu tiên, truyện này mình chỉ vừa mới đọc những chương đầu và rất thích nên đã quyết định mở hố luôn, vì vậy không biết tình tiết triển khai như thế nào, trong tương lai có bom mìn gì hay không, nhưng theo mình đây là một bộ điềm văn nên chắc sẽ không có tình tiết máu cún gì và này nọ đâu. Một vấn đề nữa, là về truyện sạch hay không? Min không chắc, bên trên tác giả cũng có in đậm dòng chữ chớ hỏi về vấn đề này, vậy nên mình không đảm bảo anh nam chị nữ có sạch hay không nữa, các bạn ‘đảng sạch’ mời chú ý khi nhập hố. Mình sẽ đọc hết truyện trong thời gian nhanh nhất để kịp cảnh báo cho các bạn.

Vấn đề thứ hai: Truyện này có bối cảnh là biển đảo, và trong vài chương mình đọc còn có thuật ngữ về kinh tế nữa, đương nhiên sẽ có rất nhiều cụm từ khó, từ chuyên ngành và mình chỉ có thể search trên Google, BaiduBaike. Vậy nên nếu có sai sót thì mọi người cứ thoải mái nhắc nhở mình nhẹ nhàng để mình sửa lại nhé. Cả những cụm từ mình edit, nếu như không đúng hay không hợp thì mong các bạn chỉ rõ giúp mình nhé. Rất hy vọng nhận được sự góp ý từ các bạn đáng yêu.

Danh sách chương

Bình luận truyện